Faith Technologies được chào đón với tư cách là Đối tác tự động hóa của Rockwell

Faith Technologies được chào đón với tư cách là Đối tác tự động hóa của Rockwell
Faith Technologies được chào đón với tư cách là Đối tác tự động hóa của Rockwell

Ngày 22 tháng 5 năm 2023 – Faith Technologies, chuyên gia năng lượng và là nhà lãnh đạo quốc gia về các giải pháp tự động hóa, lập kế hoạch điện, kỹ thuật và lắp đặt, đã được công nhận là đối tác Nhà tích hợp hệ thống vàng trong Mạng lưới đối tác tự động hóa của Rockwell. Rockwell Automation là công ty lớn nhất thế giới chuyên về tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số.

Faith Technologies, một bộ phận của Faith Technologies Incorporated (FTI), đang dẫn đầu sự thay đổi của ngành thông qua các khoản đầu tư chuyên sâu vào công nghệ, đóng vai trò là nhà tích hợp hệ thống trong thị trường tự động hóa công nghiệp. Danh hiệu cấp độ vàng là sự công nhận dành riêng cho các đối tác của Rockwell Automation đã đạt được cấp độ cao về khả năng và năng lực đã được chứng minh. Bằng cách củng cố các liên kết chiến lược, Rockwell Automation và các đối tác của mình đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ tuyệt vời từ các chuyên gia hàng đầu, đáng tin cậy trong ngành.

Wade Leipold, phó chủ tịch điều hành của FTI cho biết: “Chuyên môn về tự động hóa công nghiệp của chúng tôi, kết hợp với khả năng và kinh nghiệm toàn cầu của Rockwell Automation, mang đến cho khách hàng của chúng tôi lợi thế trong việc tối ưu hóa hệ thống công nghiệp. “Chúng tôi mong muốn tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác với Rockwell.”

Brad Conover, giám đốc Đối tác tích hợp hệ thống Bắc Mỹ tại Rockwell Automation cho biết: “Chúng tôi xin chúc mừng Faith Technologies đã đạt được trạng thái cấp độ vàng này. “Mạng đối tác tự động hóa của Rockwell là một điểm khác biệt thực sự trên thị trường và thành tích này có nghĩa là Faith sẽ tiếp tục mở rộng khả năng và năng lực của mình để mang lại nhiều giá trị hơn và kết quả tốt hơn cho khách hàng chung của chúng ta.”

Giới thiệu về Công nghệ Niềm tin

Faith Technologies, một bộ phận của Faith Technologies Incorporated (FTI), là chuyên gia năng lượng và là nhà lãnh đạo quốc gia về lập kế hoạch, kỹ thuật, thiết kế và lắp đặt điện. Là một cơ quan có thẩm quyền toàn diện trong lĩnh vực dịch vụ điện và năng lượng, Faith dẫn đầu sự thay đổi của ngành thông qua đầu tư chuyên sâu vào công nghệ, tư vấn dự án chiến lược và kỹ thuật quy trình nhằm thúc đẩy năng suất, giá trị và trên hết là sự an toàn. Thông qua các hoạt động đổi mới, Faith thúc đẩy các xu hướng tăng trưởng và phát triển bằng cách liên tục đầu tư vào kỹ năng, khả năng lãnh đạo và phát triển sự nghiệp của nhân viên dựa trên thành tích của họ.

Giới thiệu về Rockwell Tự động hóa

Rockwell Automation, Inc., là công ty hàng đầu thế giới về tự động hóa công nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số. Chúng tôi kết nối trí tưởng tượng của mọi người với tiềm năng công nghệ để mở rộng những gì con người có thể làm được, giúp thế giới trở nên hiệu quả hơn và bền vững hơn. Có trụ sở chính tại Milwaukee, Wisconsin, Rockwell Automation sử dụng khoảng 24.500 người giải quyết vấn đề dành riêng cho khách hàng của chúng tôi tại hơn 100 quốc gia.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn