Eplan L!ve, một sự kiện quốc tế mới, giới thiệu các phương pháp hay nhất và hơn thế nữa

Eplan L!ve, một sự kiện quốc tế mới, giới thiệu các phương pháp hay nhất và hơn thế nữa
Eplan L!ve, một sự kiện quốc tế mới, giới thiệu các phương pháp hay nhất và hơn thế nữa

Các xu hướng hiện tại cho kỹ thuật trên thị trường toàn cầu là gì? Làm thế nào để các chủ đề bao gồm quá trình chuyển đổi năng lượng, hệ sinh thái mạng, sự thiếu hụt công nhân lành nghề và chuyển đổi kỹ thuật số được thực hiện theo cách tốt nhất có thể liên quan đến kỹ thuật? Nhà cung cấp giải pháp Eplan sẽ cung cấp câu trả lời tập trung cho những câu hỏi này trong sự kiện trực tuyến mới “Eplan L!ve” vào ngày 21 tháng 6 năm 2023.

Những người chơi nổi tiếng trong lĩnh vực chế tạo máy như Harro Höfliger từ Đức và Sany từ Trung Quốc sẽ cung cấp thông tin đầu vào và hiểu biết sâu sắc về các phương pháp và quy trình đã được thử nghiệm kỹ càng của riêng họ. Kratos Industries, một nhà sản xuất tủ điều khiển có trụ sở tại Hoa Kỳ, sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình với các thiết kế tủ điều khiển 3D, bao gồm sản xuất hoàn toàn tự động bằng cách sử dụng Wire Terminal WT và Trung tâm gia công Perforex, cả hai đều do Rittal sản xuất.

Thông tin và quốc tế

Jan Fleming, Phó Chủ tịch Hành trình Khách hàng của Eplan cho biết: “Với sự kiện trực tuyến mới của năm nay, chúng tôi đang tập trung vào những thách thức mà khách hàng của chúng tôi đang gặp phải, đặc biệt là trong lĩnh vực chế tạo máy và hệ thống chuyển mạch. “Mục tiêu của chúng tôi là chia sẻ kinh nghiệm thực tế – cả từ quan điểm của nhà sản xuất và khách hàng. Cùng với xu hướng thị trường và các phương pháp hay nhất của khách hàng, chương trình chắt lọc này cũng sẽ trình bày bản xem trước ban đầu của phiên bản Eplan sắp tới. Nếu tất cả chúng ta chia sẻ những kinh nghiệm này với nhau, học hỏi lẫn nhau và tích cực tham gia đối thoại, chúng ta sẽ đảm bảo hiệu quả cao nhất cho kỹ thuật trong tương lai.”

“Nếu tất cả chúng ta chia sẻ những kinh nghiệm này với nhau, học hỏi lẫn nhau và tích cực tham gia đối thoại, chúng ta sẽ đảm bảo hiệu quả cao nhất cho kỹ thuật trong tương lai,” Jan Fleming, Phó Chủ tịch Hành trình Khách hàng của Eplan cho biết.

Nhìn lại hậu trường: Nền tảng Eplan mới

Sau lần xem trước đầu tiên tại Hannover Messe, giờ đây những người tham dự cũng sẽ có thể làm quen với Nền tảng Eplan 2024. Các chức năng tính toán toán học mới, dễ sử dụng hơn trong quản lý thiết bị đầu cuối và các khả năng chưa từng có để điều hướng qua mô hình 3D của tủ điều khiển chỉ là một vài trong số các tính năng mới mà người dùng có thể mong đợi. Tất cả điều này cũng giúp việc tạo bản sao kỹ thuật số trong Eplan Pro Panel trở nên dễ dàng hơn. Một chức năng mới khác: Khi đi cáp máy kết hợp với Eplan Harness proD, dây dự phòng có thể được kết nối nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đăng ký là miễn phí.

Giới thiệu về Phần mềm & Dịch vụ EPLAN

EPLAN cung cấp các giải pháp phần mềm và dịch vụ trong lĩnh vực kỹ thuật điện, tự động hóa và cơ điện tử. Công ty phát triển một trong những giải pháp phần mềm thiết kế hàng đầu thế giới dành cho các nhà chế tạo máy và bảng điều khiển. EPLAN cũng là đối tác lý tưởng để hợp lý hóa các quy trình kỹ thuật đầy thách thức.

Cả giao diện được tiêu chuẩn hóa cũng như tùy chỉnh cho hệ thống ERP và PLM/PDM đều đảm bảo tính nhất quán của dữ liệu trong toàn bộ chuỗi giá trị. Làm việc với EPLAN có nghĩa là giao tiếp vô hạn trên tất cả các ngành kỹ thuật. Bất kể doanh nghiệp nhỏ hay lớn: Khách hàng có thể áp dụng kiến ​​thức chuyên môn của họ hiệu quả hơn. Trên toàn thế giới, EPLAN hỗ trợ 65.000 khách hàng. EPLAN muốn phát triển hơn nữa với khách hàng và đối tác, đồng thời thúc đẩy tích hợp và tự động hóa trong kỹ thuật. Trong Mạng đối tác EPLAN, các giao diện mở và tích hợp liền mạch được thực hiện cùng với các đối tác. “Kỹ thuật hiệu quả” là trọng tâm.

EPLAN được thành lập vào năm 1984 và là một phần của Tập đoàn Friedhelm Loh do chủ sở hữu điều hành. Tập đoàn Friedhelm Loh hoạt động trên toàn thế giới với 12 cơ sở sản xuất và 95 công ty con quốc tế. Toàn bộ tập đoàn sử dụng 12.000 người và tạo ra doanh thu khoảng 3 tỷ euro vào năm 2022. Lần thứ 14 liên tiếp, doanh nghiệp gia đình đã giành được giải thưởng “Nhà tuyển dụng hàng đầu của Đức” vào năm 2021. Ngoài ra, Tập đoàn Friedhelm Loh được công nhận là “Nhà tuyển dụng hàng đầu người dạy nghề” theo một nghiên cứu của Deutschland Test và Focus Money.

Đăng ký sự kiệnXem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »