Endress+Hauser Mở rộng Trang web Gerlingen

Endress+Hauser Mở rộng Trang web Gerlingen
Endress+Hauser Mở rộng Trang web Gerlingen

Công nghệ phân tích chất lỏng của Endress+Hauser được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: ví dụ như khi các cơ sở tiện ích cần đảm bảo độ sạch của nước uống hoặc các công ty dược phẩm muốn sản xuất vắc-xin chất lượng cao. Tập đoàn này là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ đo lường và tự động hóa cho các ứng dụng quy trình và phòng thí nghiệm. Sự tăng trưởng liên tục hiện có thể nhìn thấy trong một tòa nhà văn phòng mới, hấp dẫn của Endress+Hauser Liquid Analysis ở Gerlingen.

Endress+Hauser đã đầu tư khoảng mười triệu euro vào tòa nhà mới. Nó tạo ra không gian cho 150 nhân viên trong môi trường làm việc được trang bị nội thất dành riêng cho hoạt động và do đó hỗ trợ sự hợp tác và đổi mới. Tầng đầu tiên có phòng thí nghiệm truyền thông hiện đại để sản xuất và truyền tải các hội thảo trên web, video giải thích và phương tiện nghe nhìn. Ở tầng trên cùng, với tầm nhìn ra khu vực xung quanh Gerlingen, nhân viên và khách sẽ tìm thấy một trung tâm hội nghị đầy cảm hứng với công nghệ truyền thông mới nhất.

Cùng với Matthias Altendorf, Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Endress+Hauser, Tiến sĩ hc Klaus Endress, Chủ tịch Ban Giám sát, các khách mời từ giới chính trị và doanh nghiệp, cùng nhân viên, tòa nhà mới đã chính thức khai trương vào Thứ Sáu, ngày 7 tháng 7 năm 2023. Là một biểu tượng của sự hợp tác tốt đẹp, Matthias Altendorf công bố một bức tranh tường của nghệ sĩ người Đức Britta Schmidhauser, bao gồm một số hình chữ nhật màu làm bằng thủy tinh nung chảy, như một món quà cho địa điểm. “Nếu thiếu một hình chữ nhật, bức tranh sẽ không hoàn chỉnh,” CEO nói khi giới thiệu tác phẩm nghệ thuật. “Ý tưởng này rất dễ áp ​​dụng cho nhiều địa điểm khác nhau của Endress+Hauser trên khắp thế giới và cũng áp dụng cho tất cả nhân viên.”

Kiến trúc bền vững, nơi làm việc hấp dẫn

Tiến sĩ Manfred Jagiella, Giám đốc Điều hành Bộ phận Phân tích Chất lỏng của Endress+Hauser và là thành viên Ban Điều hành của Endress+Hauser cho biết: “Với tòa nhà hấp dẫn này, chúng tôi đang cho thấy rằng điều quan trọng đối với chúng tôi là trở thành một nhà tuyển dụng hấp dẫn đối với nhân viên của mình. Nhóm. “Tòa nhà thể hiện định hướng bền vững ở bên ngoài với mặt tiền xanh được cung cấp tự động và ở bên trong với nhiều bức tường xanh và thiết kế nội thất chất lượng cao và tiện dụng, trong đó nhân viên có thể cảm thấy rất thoải mái.”

Endress+Hauser Liquid Analysis là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về điểm đo và hệ thống hoàn chỉnh để phân tích chất lỏng. Các giải pháp thông minh giúp khách hàng trong các ngành công nghiệp chế biến và môi trường vận hành nhà máy của họ một cách an toàn, đáng tin cậy, tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo chất lượng cao nhất xuyên suốt. Nhiều giải thưởng và giải thưởng quốc tế minh chứng cho sức mạnh đổi mới của Phân tích Chất lỏng của Endress+Hauser. Điều này dựa trên chuyên môn của hơn 1.300 nhân viên trên toàn thế giới tại trụ sở chính ở Gerlingen gần Stuttgart và tại các địa điểm ở Waldheim (Saxony), Groß-Umstadt (Hesse), Anaheim (California, Hoa Kỳ), Tô Châu (Trung Quốc) và Aurangabad ( Ấn Độ)



Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »