Endress+Hauser Ghi Nhận Thành Tích Của Các Nhà Đổi Mới Của Tập Đoàn

Endress+Hauser Ghi Nhận Thành Tích Của Các Nhà Đổi Mới Của Tập Đoàn
Endress+Hauser Ghi Nhận Thành Tích Của Các Nhà Đổi Mới Của Tập Đoàn

Endress+Hauser đã đầu tư nhiều tiền hơn vào nghiên cứu và phát triển hơn bao giờ hết vào năm 2022, qua đó nhấn mạnh tham vọng đổi mới của công ty. Các nhà đổi mới trong toàn Tập đoàn đã được vinh danh tại Hội nghị các nhà đổi mới hàng năm.

Kể từ năm 2000, Endress+Hauser đã mời tất cả nhân viên tham gia vào việc đăng ký bằng sáng chế tới Hội nghị các nhà đổi mới hàng năm. Năm nay, sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Freiburg ở Đức, nơi có 300 nhà đổi mới và khách mời tụ tập để tôn vinh nguồn ý tưởng phong phú và tinh thần đổi mới của Tập đoàn.

Số lượng bằng sáng chế vẫn ở mức cao

Endress+Hauser đã nộp 235 hồ sơ bằng sáng chế ban đầu vào năm 2022. Danh mục quyền sở hữu trí tuệ tiếp tục phát triển, hiện bao gồm 8.700 bằng sáng chế và hồ sơ bằng sáng chế giúp bảo vệ các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của Endress+Hauser khỏi những kẻ bắt chước. “Dòng sản phẩm đầy ắp của chúng tôi cho thấy sức mạnh đổi mới của Endress+Hauser vẫn không suy giảm,” COO Tiến sĩ Andreas Mayr nhấn mạnh.

Endress+Hauser đã đầu tư 242 triệu euro vào R&D vào năm 2022, chiếm 7,2% doanh thu và tăng 13,6% so với năm trước. Hơn 1.200 nhân viên đang hoạt động trong lĩnh vực này của công ty. Tám trong số 100 nhân viên tại Endress+Hauser chỉ tham gia vào việc phát triển các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ mới. Tuy nhiên, nhân viên trong bộ phận sản xuất, hậu cần, CNTT và hành chính cũng đảm bảo sự đổi mới với các cải tiến quy trình.

Đổi mới tập thể

Tiến sĩ Christine Koslowski, Giám đốc Quyền Sở hữu Trí tuệ tại Endress+Hauser cho biết: “Cuộc họp các Nhà đổi mới cho phép chúng tôi cung cấp một nền tảng nơi nhân viên từ các công ty Endress+Hauser khác nhau có thể gặp gỡ và kết nối. “Năm ngoái, 85% đổi mới của chúng tôi bắt nguồn từ các nhóm đổi mới. Điều này minh họa tầm quan trọng của sự tương tác cá nhân đối với quá trình sáng tạo.”

Trong Cuộc họp dành cho các nhà đổi mới, Endress+Hauser công nhận những nhân viên đã phát triển những đổi mới có ý nghĩa kinh tế hoặc đặc biệt là sáng tạo trong năm ngoái. Ngoài ra, giải thưởng được trao cho những cải tiến quy trình hoặc tái sử dụng các giải pháp hiện có. Tổng cộng có 61 nhân viên được vinh danh tại sự kiện năm nay.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn