Endress+Hauser Điểm Nổi Bật Các Xu Hướng Phát Triển Trong Ngành Tự Động Hóa Quy Trình

Endress+Hauser Điểm Nổi Bật Các Xu Hướng Phát Triển Trong Ngành Tự Động Hóa Quy Trình
Endress+Hauser Điểm Nổi Bật Các Xu Hướng Phát Triển Trong Ngành Tự Động Hóa Quy Trình

Ngày 9 tháng 5 năm 2023 – Endress+Hauser đã củng cố hơn nữa sự cống hiến của mình trong việc cung cấp thông tin chi tiết cần thiết và kiến ​​thức chuyên môn về chủ đề cho ngành tự động hóa quy trình. Công ty đã cho ra mắt Blog Tự động hóa Quy trình của Endress+Hauser để giúp khách hàng và đồng nghiệp của mình hiểu được những thách thức và giải pháp quan trọng nhất trong các ngành hóa chất, thực phẩm và đồ uống, khoa học đời sống, dầu khí, điện và năng lượng, nước và nước thải. Phần mới nhất của blog giới thiệu thông tin chi tiết về một xu hướng đang phát triển khác trong ngành, chuyển đổi năng lượng.

Nathan Hedrick, giám đốc nhóm tiếp thị sản phẩm tại Endress+Hauser cho biết: “Cộng tác và xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đồng nghiệp trong ngành là điều thiết yếu và cần thiết. “Là chuyên gia về thiết bị, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đào tạo và chia sẻ thông tin cũng như kiến ​​thức về các xu hướng, phương pháp hay nhất và giải pháp để giúp khách hàng cải thiện quy trình, giải quyết các thách thức và hiện thực hóa mục tiêu của họ.”

10 bài đăng trên blog hiệu quả nhất của công ty từ năm ngoái, nêu bật các giải pháp và thách thức theo xu hướng, bao gồm:

  1. Radar so với cảm biến mức siêu âm
  2. Cách đo hydro trong khí tự nhiên bằng quang phổ Raman
  3. Tham quan cơ sở: Khám phá Endress+Hauser’s Level+Pressure USA
  4. Tăng hiệu quả hoạt động trong ngành thực phẩm và đồ uống với các công cụ thông minh
  5. Hiểu các yêu cầu về độ chính xác của bạn với hiệu chuẩn thiết bị đáng tin cậy
  6. Quang phổ Raman so với Sắc ký khí (GC) để vận chuyển LNG
  7. Điểm nổi bật của đối tác đại diện Hoa Kỳ: Thiết bị và Điều khiển
  8. Tối đa hóa lợi ích của thiết bị đo lường nhà máy thông minh của bạn với Công nghệ Heartbeat
  9. Radar không gian tự do hoặc cảm biến mức thủy tĩnh: Những điều cần cân nhắc khi sử dụng trong ngành thực phẩm và đồ uống
  10. Công nghệ phát hiện bọt radar giúp các nhà máy xử lý nước thải không bị mất tài nguyên và thời gian quý giá

Mark Thomas, giám đốc nhóm tiếp thị ngành tại Endress+Hauser cho biết: “Chúng tôi có thể chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn từ từng chuyên gia về chủ đề trong ngành và đó là điều cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi với tư cách là những người đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa quy trình. “Chúng tôi tin tưởng vào sự tin tưởng, minh bạch và các đường dây liên lạc cởi mở. Điều đó bắt đầu bằng việc chia sẻ kiến ​​thức và phát hiện của chúng tôi với khách hàng, đại diện và đồng nghiệp của chúng tôi.”

Đọc 10 blog hoạt động hàng đầu bằng cách nhấp vào đây.

Giới thiệu về Endress+Hauser

Endress+Hauser là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ đo lường và tự động hóa cho các ứng dụng quy trình và phòng thí nghiệm. Công ty gia đình có trụ sở chính tại Reinach, Thụy Sĩ, đã đạt doanh thu ròng hơn 3,6 tỷ USD (3,3 tỷ euro) vào năm 2022 với tổng lực lượng lao động gần 16.000 người. Các thiết bị, giải pháp và dịch vụ của Endress+Hauser có sẵn trong nhiều ngành công nghiệp. Do đó, khách hàng sử dụng chúng để có được kiến ​​thức có giá trị từ các ứng dụng của họ. Điều này cho phép họ cải thiện sản phẩm của mình, làm việc hiệu quả và đồng thời bảo vệ con người và môi trường.

Là một đối tác đáng tin cậy trên toàn thế giới, Endress+Hauser sở hữu các công ty bán hàng tại 50 quốc gia cũng như các đại diện tại 70 quốc gia khác để đảm bảo hỗ trợ có thẩm quyền. Các cơ sở sản xuất trên bốn châu lục sản xuất nhanh chóng và linh hoạt theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn