EMX Industries thông báo mua lại nhà sản xuất TRES RFID

EMX Industries thông báo mua lại nhà sản xuất TRES RFID
EMX Industries thông báo mua lại nhà sản xuất TRES RFID

EMX Industries, Inc.–một công ty cảm biến tự động hóa công nghiệp và kiểm soát truy cập có trụ sở tại Cleveland, Ohio–đã mua lại Transponder and Reader Engineered Systems, Inc. (TRES)–một nhà thiết kế và sản xuất đầu đọc và thẻ RFID của Hoa Kỳ cho thị trường kiểm soát truy cập– có hiệu lực từ ngày 26 tháng 6 năm 2023.

Những người sáng lập TRES Steve Hale và Rick Langevin đã quyết định bán TRES để họ có thể chuyển sang giai đoạn nghỉ hưu. Cả Steve và Rick sẽ vẫn là cố vấn cho nhóm quản lý EMX. Mark Phillips, Phó Chủ tịch Bán hàng của TRES, sẽ tham gia nhóm bán hàng của EMX Industries và tiếp tục hỗ trợ hoạt động kinh doanh RFID.

Joe Williams, Giám đốc điều hành của EMX Industries, Inc cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được bổ sung công nghệ thẻ và đầu đọc TRES RFID Passive vào danh mục sản phẩm của EMX.” văn hóa và chiến lược của chúng tôi tại EMX và chúng tôi mong muốn mang những sản phẩm tuyệt vời này đến với mạng lưới các nhà phân phối, đại lý và nhà lắp đặt có giá trị của EMX.

“Chúng tôi mong muốn tiếp tục phục vụ khách hàng của TRES với chất lượng và dịch vụ vượt trội mà họ đã quen thuộc từ TRES, đồng thời giới thiệu bộ danh mục sản phẩm khác của chúng tôi để giúp giành được thị trường.”

Trong hơn 30 năm, EMX Industries đã là nhà sản xuất cảm biến kỹ thuật cao hàng đầu trong nhiều ngành công nghiệp. Các danh mục sản phẩm chính bao gồm cảm biến quang điện, cảm biến phát hiện phương tiện và giờ đây là đầu đọc và thẻ RFID cho ngành kiểm soát truy cập.

Ngoài ra, EMX đã tận dụng chuyên môn về quang học của mình để phát triển một dòng cảm biến cho ngành công nghiệp tự động hóa công nghiệp bao gồm cảm biến màu sắc, phát quang, độ mờ, độ tương phản, đo ánh sáng, đánh dấu màu, nhãn, phát hiện mặt thiếc, độ sáng và cảm biến lân quang.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »