Emerson tham gia Greentown Labs với tư cách là Đối tác Terawatt

Emerson tham gia Greentown Labs với tư cách là Đối tác Terawatt
Emerson tham gia Greentown Labs với tư cách là Đối tác Terawatt

Ngày 25 tháng 5 năm 2023 – Greentown Labs, vườn ươm công nghệ khí hậu lớn nhất ở Bắc Mỹ, đã công bố Emerson là Đối tác Terawatt mới nhất của mình—mức độ tương tác cao nhất với vườn ươm.

Công ty phần mềm và công nghệ toàn cầu Emerson cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các ngành công nghiệp thiết yếu của thế giới nhằm giúp các nhà sản xuất và nhà cung cấp năng lượng tối ưu hóa hoạt động, bảo vệ nhân viên, giảm lượng khí thải và đạt được các mục tiêu bền vững. Thông qua thỏa thuận, danh mục tự động hóa hàng đầu trong ngành của Emerson gồm các cảm biến thông minh, thiết bị điều khiển cuối cùng, phần mềm và phân tích, kết hợp với kiến ​​thức chuyên môn sâu về miền, hiện có sẵn cho các thành viên của Greentown để giúp họ thương mại hóa và mở rộng quy mô đổi mới của mình.

Peter Zornio, giám đốc công nghệ của Emerson cho biết: “Emerson đang tích cực phát triển các công nghệ tự động hóa bền vững của riêng mình và mang kiến ​​thức chuyên môn về lĩnh vực và kỹ thuật của chúng tôi đến với khách hàng của chúng tôi. “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với hệ sinh thái Greentown Labs gồm các nhà vô địch khí hậu để khám phá và đánh giá các công nghệ mới giúp các nhà sản xuất giảm phát thải khí nhà kính và thúc đẩy các ngành năng lượng mới.”

Thông qua quan hệ đối tác với Greentown, Emerson sẽ tạo kết nối với cộng đồng khởi nghiệp công nghệ khí hậu của vườn ươm, có quyền truy cập vào các sự kiện được quản lý và tùy chỉnh, đồng thời tham gia vào Hội đồng Lãnh đạo Ngành của Greentown, nơi cung cấp hướng dẫn chiến lược cho vườn ươm. Denka Wangdi, giám đốc bán hàng phát triển và bền vững Bờ Vịnh của Emerson, sẽ phục vụ trong Hội đồng Lãnh đạo Ngành.

Kevin T. Taylor, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc tài chính tạm thời của Greentown cho biết: “Greentown tự hào được làm việc với Emerson, công ty đã đưa ra những cam kết ấn tượng về khí hậu dựa trên cơ sở khoa học. “Các công ty khởi nghiệp ở Greentown đang hoạt động trên gần như tất cả các ngành công nghiệp trọng tâm của Emerson và chúng tôi mong muốn kết nối các thành viên của mình với Emerson để thúc đẩy quá trình khử cacbon trên toàn ngành.”

Giới thiệu về Phòng thí nghiệm Greentown

Greentown Labs là một cộng đồng gồm những người tiên phong hành động vì khí hậu làm việc để thiết kế một thế giới bền vững hơn. Là vườn ươm khởi nghiệp công nghệ khí hậu lớn nhất ở Bắc Mỹ, Greentown Labs tập hợp các công ty khởi nghiệp, tập đoàn, nhà đầu tư, nhà hoạch định chính sách và nhiều đối tượng khác với trọng tâm là mở rộng các giải pháp khí hậu. Được thúc đẩy bởi sứ mệnh cung cấp cho các công ty khởi nghiệp nguồn lực, kiến ​​thức, kết nối và thiết bị họ cần để phát triển, Greentown Labs cung cấp không gian phòng thí nghiệm, không gian văn phòng chia sẻ, cửa hàng máy móc, phòng thí nghiệm điện tử, phần mềm và tài nguyên kinh doanh cũng như mạng lưới khách hàng doanh nghiệp rộng lớn. , nhà đầu tư và hơn thế nữa. Với các vườn ươm ở Somerville, Mass. và Houston, Texas, Greentown Labs là ngôi nhà của hơn 200 công ty khởi nghiệp và đã hỗ trợ hơn 500 công ty kể từ khi thành lập vườn ươm vào năm 2011. Các công ty khởi nghiệp này đã cùng nhau tạo ra hơn 24.000 việc làm, huy động được hơn 4 tỷ USD vốn đầu tư. tài trợ, và tạo ra hơn 9,8 tỷ đô la trong tác động kinh tế khu vực.

Giới thiệu về Emerson

Emerson là một công ty công nghệ và phần mềm toàn cầu cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các ngành công nghiệp thiết yếu của thế giới. Thông qua danh mục đầu tư tự động hóa hàng đầu của mình, bao gồm phần lớn cổ phần trong AspenTech, Emerson giúp các nhà sản xuất hỗn hợp, quy trình và rời rạc tối ưu hóa hoạt động, bảo vệ nhân sự, giảm lượng khí thải và đạt được các mục tiêu bền vững của họ.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »