Emerson hiện đang chấp nhận đơn xin học bổng tự động hóa rời rạc

Emerson hiện đang chấp nhận đơn xin học bổng tự động hóa rời rạc
Emerson hiện đang chấp nhận đơn xin học bổng tự động hóa rời rạc

Emerson mời các sinh viên Hoa Kỳ theo đuổi bằng cấp đại học về các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) đăng ký Học bổng Tự động hóa rời rạc Emerson năm 2023. Giải thưởng dựa trên thành tích công nhận hai người giải quyết vấn đề đầy tham vọng với học bổng trị giá 5.000 đô la, đủ điều kiện để thực tập tại Emerson và khoản tài trợ nghiên cứu trị giá 1.000 đô la cho trường đại học của họ. Với khoản tài trợ, các trường đại học của những người chiến thắng có thể hỗ trợ và tài trợ cho các chương trình STEM hoặc nâng cao các chương trình kỹ thuật của họ. Ứng viên có thể nộp đơn đến hết ngày 31 tháng 7.

Jenny Lenhard, chủ tịch, Tự động hóa Công nghiệp tại Emerson cho biết: “Tất cả chúng ta đều được hưởng lợi khi những cá nhân có kỹ năng, động lực có thể tập trung vào niềm đam mê của họ. “Với sự hỗ trợ phù hợp, chúng ta có thể định vị tốt hơn các nhà lãnh đạo đầy triển vọng để họ có thể giải quyết những thách thức phức tạp và thúc đẩy vị trí hàng đầu đổi mới làm cho thế giới của chúng ta và tương lai của nó an toàn hơn, thông minh hơn và bền vững hơn.

Học bổng tự động hóa rời rạc của Emerson thưởng cho các cá nhân theo đuổi các ngành nghề STEM trong các lĩnh vực như kỹ thuật, thiết bị đo đạc, hệ thống và tự động hóa rất quan trọng đối với các ứng dụng tự động hóa riêng biệt. Sự hỗ trợ tài chính và sự công nhận được cung cấp bởi học bổng giúp những sinh viên có tiềm năng lớn trở thành những nhà lãnh đạo sẵn sàng định hình lĩnh vực của họ.

Andy Duffy, phó chủ tịch bán hàng cho Tự động hóa rời rạc Châu Mỹ tại Emerson cho biết: “Nhiều nhà đổi mới vĩ đại ngày nay đã bắt đầu trong một lớp học. “Thông qua Học bổng tự động hóa rời rạc Emerson, chúng tôi hỗ trợ các nhà đổi mới vĩ đại của tương lai khi họ thiết lập con đường của mình, thực hiện bước quan trọng tiếp theo trong sự nghiệp và đạt được thành công. Emerson luôn tận tâm thúc đẩy niềm đam mê đối với giáo dục STEM và giúp mọi người yêu thích giáo dục này có thể tiếp cận được.”

Học bổng Tự động hóa rời rạc Emerson là một phần trong nhiều sáng kiến ​​STEM của nhà lãnh đạo công nghệ, kỹ thuật và phần mềm. Cam kết và đầu tư của Emerson vào giáo dục STEM làm phong phú thêm cuộc sống của trẻ em và thanh niên ở tất cả các cấp giáo dục trên toàn thế giới. Kể từ năm 2007, Emerson đã hợp tác với hơn 350 trường đại học và cao đẳng kỹ thuật và quyên góp hàng triệu USD cho các chương trình STEM.

Chỉ riêng trong lịch sử 17 năm của chương trình học bổng, 28 sinh viên có tầm nhìn đã nhận được tổng cộng 180.000 đô la học bổng và tài trợ nghiên cứu cho các trường đại học của họ. Công ty cũng đã tài trợ cho các dự án đột phá do sinh viên lãnh đạo và hơn 30 sự kiện “We Love STEM” do Emerson tổ chức đã tiếp cận hơn 2.000 sinh viên ở 12 quốc gia khác nhau.

Chỉ công dân Hoa Kỳ và cư dân hợp pháp của Hoa Kỳ mới có thể nộp đơn. Các ứng viên đủ điều kiện sẽ hoàn thành năm thứ hai trong chương trình cử nhân hoặc đang theo học chương trình sau đại học tại một cơ sở giáo dục được công nhận của Hoa Kỳ tại thời điểm nộp đơn.

Truy cập trang chi tiết chương trình Học bổng tự động hóa rời rạc của Emerson để đăng ký. Tìm thông tin cập nhật về học bổng trên trang Facebook của Emerson.

Giới thiệu về Emerson

Emerson, có trụ sở chính tại St. Louis, Missouri (Hoa Kỳ), là một công ty kỹ thuật và công nghệ toàn cầu cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng trong thị trường công nghiệp, thương mại và dân cư. Hoạt động kinh doanh Giải pháp Tự động hóa của chúng tôi giúp các nhà sản xuất quy trình, hỗn hợp và rời rạc tối đa hóa sản xuất, bảo vệ nhân sự và môi trường đồng thời tối ưu hóa chi phí năng lượng và vận hành của họ. Hoạt động kinh doanh Giải pháp Thương mại và Khu dân cư của chúng tôi giúp đảm bảo sự thoải mái và sức khỏe của con người, bảo vệ chất lượng và an toàn thực phẩm, nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và tạo ra cơ sở hạ tầng bền vững.

Đọc thêmXem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn