EBTRON được bổ nhiệm vào Hội đồng quản trị CABA

EBTRON được bổ nhiệm vào Hội đồng quản trị CABA
EBTRON được bổ nhiệm vào Hội đồng quản trị CABA

Ngày 21 tháng 7 năm 2023 – Loris, Nam Carolina – Hiệp hội Tự động hóa Tòa nhà Lục địa (CABA) đã công bố EBTRON, công ty tiên phong nổi tiếng trong công nghệ đo lường và kiểm soát luồng không khí phân tán nhiệt, cho Hội đồng quản trị CABA. CABA là một hiệp hội công nghiệp phi lợi nhuận tiến hành nghiên cứu và cung cấp thông tin, giáo dục, kết nối mạng và diễn đàn để giúp thúc đẩy các công nghệ tiên tiến cho các tòa nhà thông minh và thị trường gia đình.

EBTRON sẽ được đại diện trong Hội đồng CABA bởi Darryl DeAngelis, Giám đốc Phát triển Kinh doanh. Darryl là một trong những nhóm kỹ sư và lãnh đạo công nghệ của EBTRON, chịu trách nhiệm dẫn đầu chiến lược thực hiện và phát triển kinh doanh của công ty. Darryl bày tỏ sự phấn khích khi được phục vụ trong Hội đồng CABA; “EBTRON vinh dự được hợp tác với một nhóm uy tín như vậy và chúng tôi mong muốn được làm việc với các thành viên hội đồng quản trị để hiện thực hóa tầm nhìn chung của họ về việc sử dụng các công nghệ tiên tiến để đẩy nhanh sự phát triển của các tòa nhà thông minh. Các thành viên CABA sẽ là những người đi đầu trong việc giảm thiểu năng lượng và duy trì các tòa nhà lành mạnh hơn trên con đường tiến tới không có mạng.”

EBTRON cung cấp các công nghệ tiên tiến đảm bảo độ ổn định chính xác, lặp lại và lâu dài trong nhiều năm hoạt động đáng tin cậy trong môi trường xây dựng. EBTRON là một công ty thành viên tích cực của CABA và gần đây đã hợp tác với một số thành viên CABA khác trong nghiên cứu thị trường về Tòa nhà lành mạnh và Chất lượng môi trường trong nhà để phát hành trong tháng này. Mối quan hệ chặt chẽ của Darryl với các nhà lãnh đạo công nghệ EBTRON khiến anh trở thành đại diện lý tưởng cho công ty trong ban giám đốc CABA. 35 năm kinh nghiệm về HVAC và nhiều năm tham gia tích cực vào các tiêu chuẩn và ủy ban của ASHRAE, cũng như nhiều tổ chức khác trong ngành, đã mang lại cho ông cái nhìn sâu sắc có giá trị về sự phát triển của ngành, khiến ông trở thành một sự bổ sung tuyệt vời cho hội đồng quản trị.

Greg Walker, Giám đốc điều hành của CABA cho biết: “Darryl DeAngelis không chỉ mang đến khả năng lãnh đạo có tư tưởng mà còn cả kinh nghiệm kỹ thuật và ngành sâu rộng cho hội đồng quản trị CABA. “Sự hợp tác này sẽ giúp thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra các tòa nhà thông minh, lành mạnh, bền vững trong tương lai thông qua công nghệ tiên tiến.”

Giới thiệu về EBTRON

Trên toàn cầu, EBTRON cung cấp các giải pháp hàng đầu trong ngành để đo luồng không khí mang lại độ ổn định chính xác, có thể lặp lại và lâu dài trong nhiều năm hoạt động đáng tin cậy trong môi trường xây dựng. EBTRON đã giới thiệu thiết bị đo luồng không khí phân tán nhiệt đầu tiên cho các ứng dụng HVAC vào đầu những năm 1980. Công ty đi tiên phong trong đo lường luồng không khí ngoài trời để thông gió, kiểm soát và giám sát. Các sản phẩm EBTRON do Hoa Kỳ thiết kế, chế tạo, sản xuất, thử nghiệm và có thể theo dõi NIST. Chúng được xác minh độc lập để tuân thủ các yêu cầu về an toàn và quy định. EBTRON đã duy trì vị trí dẫn đầu ngành trong hơn 40 năm qua sự cống hiến của mình để phát triển các sản phẩm mới và mạng lưới đáng tin cậy của các đại diện được đào tạo tại nhà máy.

Về CABA

CABA là một hiệp hội công nghiệp phi lợi nhuận quốc tế dành riêng cho sự tiến bộ của công nghệ tòa nhà thông minh và ngôi nhà được kết nối. Tổ chức này được hỗ trợ bởi tư cách thành viên quốc tế gồm hơn 380 tổ chức tham gia thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bán lẻ các sản phẩm liên quan đến công nghệ xây dựng và gia đình tích hợp. Các tổ chức công cộng, bao gồm các tiện ích và chính phủ, cũng là thành viên. Nhiệm vụ của CABA bao gồm cung cấp cho các thành viên cơ hội kết nối mạng và nghiên cứu thị trường. CABA cũng khuyến khích phát triển các tiêu chuẩn và giao thức của ngành đồng thời dẫn dắt các sáng kiến ​​liên ngành.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »