Đối tác Pickit3D và Zivid cung cấp giải pháp tầm nhìn 3D cho ngành công nghiệp ô tô

Đối tác Pickit3D và Zivid cung cấp giải pháp tầm nhìn 3D cho ngành công nghiệp ô tô
Đối tác Pickit3D và Zivid cung cấp giải pháp tầm nhìn 3D cho ngành công nghiệp ô tô

Ngày 15 tháng 5 năm 2023 – Pickit3D và Zivid, hai công ty hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa rô bốt hình ảnh 3D, vui mừng thông báo về mối quan hệ đối tác chiến lược để cùng giải quyết nhu cầu tự động hóa ngày càng tăng của ngành công nghiệp ô tô. Với danh sách tài liệu tham khảo ấn tượng, bao gồm Hyundai, Kia, GKN và Toyota, sự hợp tác này nhằm mục đích tận dụng chuyên môn kết hợp của họ để cung cấp các giải pháp tầm nhìn 3D sáng tạo cho các nhà sản xuất ô tô trên toàn cầu.

Pickit3D, công ty hàng đầu thế giới về tự động hóa rô-bốt 3D, cung cấp các giải pháp linh hoạt và dễ triển khai cho nhiều ứng dụng, bao gồm nhặt rác, dỡ hàng, hoàn thiện bề mặt và lắp ráp. Mặt khác, Zivid là công ty tiên phong trong công nghệ máy ảnh tầm nhìn 3D, cung cấp máy ảnh 3D chất lượng cao cho các ứng dụng robot. Sự hợp tác này tập hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới, mang đến cho các nhà sản xuất ô tô một giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu tự động hóa của họ.

Bằng cách kết hợp các điểm mạnh tương ứng của mình, Pickit3D và Zivid sẽ phát triển các giải pháp tiên tiến để giải quyết các thách thức tự động hóa phức tạp mà các nhà sản xuất ô tô phải đối mặt. Trong khuôn khổ của sự hợp tác này, Pickit3D và Zivid sẽ cùng nhau tiếp tục phát triển việc chọn thùng rác, lắp ráp, hoàn thiện bề mặt và kiểm tra. Sự hợp tác này cũng nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hình ảnh 3D của Công nghiệp 4.0, cuối cùng góp phần nâng cao hiệu quả và khả năng cạnh tranh của ngành công nghiệp ô tô nói chung.

Jean-François Remy, Giám đốc điều hành của Pickit3D, nhận xét về quan hệ đối tác: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Zivid, một công ty có chung tầm nhìn về việc vượt qua ranh giới của tự động hóa hình ảnh 3D và người máy. Sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi tạo ra các giải pháp mạnh mẽ phù hợp với lĩnh vực ô tô, giúp các nhà sản xuất tăng năng suất và giảm chi phí.”

Mikkel Orheim, Phó Giám đốc Kinh doanh và Phát triển Kinh doanh tại Zivid, cho biết thêm: “Chuyên môn của Pickit3D về tự động hóa robot hình ảnh 3D, kết hợp với công nghệ máy ảnh hình ảnh 3D tiên tiến của chúng tôi, tạo ra sức mạnh tổng hợp sẽ xác định lại cách ngành công nghiệp ô tô tiếp cận tự động hóa hình ảnh 3D. Chúng tôi háo hức tiếp tục cuộc hành trình này với Pickit3D.”

Hãy đến và tận mắt chứng kiến ​​sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ của Pickit và Zivid tại gian hàng Automate (Detroit, US) #7034 hoặc gian hàng Automatica (Munich, GE) #B5300.

Về Zivid

Zivid là nhà cung cấp hàng đầu thị trường về camera và phần mềm thị giác máy 3D cho các hệ thống tự động hóa công nghiệp và người máy thế hệ tiếp theo.

Với hơn hai thập kỷ nghiên cứu và phát triển nội bộ và chuyên môn sâu về cảm biến quang học, phần cứng và phần mềm thị giác máy 3D, Zivid cho phép khách hàng nâng cao hiệu quả và năng suất trong một loạt ứng dụng bao gồm dỡ pallet, gắp thùng, nhặt hàng. và địa điểm, lắp ráp, đóng gói và kiểm soát chất lượng.

Các giải thưởng bao gồm “Giải thưởng Sáng tạo Hàng đầu” của Tạp chí inVISION, “Giải thưởng Nhà sáng tạo Vàng” của Vision Systems Design, giải thưởng “Thiết kế Sản phẩm” của Red Dot và “Giải thưởng Sáng tạo” danh giá của Hội đồng Nghiên cứu của Na Uy.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »