Đội ngũ kỹ thuật Patti xuất sắc trong bộ điều khiển chuyển động SINAMICS S120 của Siemens

Đội ngũ kỹ thuật Patti xuất sắc trong bộ điều khiển chuyển động SINAMICS S120 của Siemens
Đội ngũ kỹ thuật Patti xuất sắc trong bộ điều khiển chuyển động SINAMICS S120 của Siemens

Ngày 29 tháng 6 năm 2023 – Patti Engineering, Inc., công ty tích hợp hệ thống điều khiển hàng đầu có văn phòng tại Michigan, Texas và Indiana, hôm nay thông báo rằng bốn kỹ sư đã đạt được Chứng nhận của Học viện đối tác điều khiển chuyển động SINAMICS S120 của Siemens. Giám đốc Điều hành Michigan của Patti Engineering, Terrance Brinkley, Giám đốc Điều hành Indiana John Shipley, PE, CAP, Sr. Kỹ sư Điện, John Jowski và Kỹ sư Điều khiển Cấp cao, Dan Ragozzino, đã hoàn thành khóa đào tạo và kiểm tra cần thiết để được cấp chứng chỉ Siemens.

“Tại Siemens, chúng tôi rất tự hào trong việc thiết lập một tiêu chuẩn mạnh mẽ để các đối tác của chúng tôi chứng nhận. Điều này rất quan trọng vì Đối tác Giải pháp Siemens của chúng tôi đóng vai trò là phần mở rộng hỗ trợ kỹ thuật và thương mại của Siemens dành cho các khách hàng thân thiết của chúng tôi. Khi khách hàng của chúng tôi tương tác với một Đối tác được chứng nhận của Siemens, chẳng hạn như Patti Engineering, họ có thể hoàn toàn tin tưởng khi làm việc với các chuyên gia sở hữu bộ kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm giống như nguồn lực kỹ thuật Siemens quý giá của chúng tôi,” Andrew Miller, Giám đốc đối tác của Drives & Motion, tại Siemens cho biết .

“Patti Engineering là một đối tác tuyệt vời của Siemens và là công ty đi đầu đã được chứng minh trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số. Các chứng nhận gần đây mà Patti Engineering đạt được là minh chứng cho mối quan hệ đối tác sâu sắc của họ với Siemens. Bằng cách đầu tư vào việc chứng nhận không chỉ một hoặc hai cá nhân, mà là một số lượng ấn tượng gồm bốn chuyên gia về mô-đun truyền động và chuyển động, Patti Engineering đã thể hiện mức độ sâu sắc đáng chú ý trong cam kết của họ để luôn đi đầu trong các công nghệ, công cụ phát triển và tự động hóa mới nhất. và thực hành số hóa. Sự cống hiến như vậy mang đến cho khách hàng của chúng tôi phạm vi phủ sóng rộng rãi và sự hỗ trợ vững chắc khi họ bắt tay vào hành trình doanh nghiệp kỹ thuật số của mình và cố gắng đạt được sự chuyển đổi kỹ thuật số thành công.”

Thông qua việc hoàn thành thành công lớp Điều khiển chuyển động SINAMICS S120 của Siemens, các thành viên nhóm Kỹ thuật Patti này đã có được sự hiểu biết toàn diện về sự phức tạp và sắc thái của các hệ thống điều khiển chuyển động tiên tiến của Siemens. Chuyên môn của họ trao quyền cho họ để giải quyết những thách thức phức tạp và thực hiện các giải pháp sáng tạo với hiệu quả và độ chính xác vô song.

Giám đốc điều hành Patti Engineering Sam Hoff nhận xét: “Chúng tôi khen ngợi các kỹ sư của chúng tôi đã đạt được những chứng chỉ này. “Cam kết đào tạo và thực hành tốt nhất của họ là lý do Patti Engineering là công ty hàng đầu về công nghệ của Siemens, đi đầu trong việc cải thiện OEE trong toàn bộ quá trình sản xuất.”

Với tư cách là Đối tác giải pháp được chứng nhận của Siemens, Patti Engineering đã thể hiện chuyên môn trong các dự án số hóa và tích hợp hệ thống của Siemens cho nhiều ngành công nghiệp. Ngoài bốn thành viên trong nhóm có Chứng chỉ Học viện Đối tác Điều khiển Chuyển động SINAMICS S120 của Siemens, bốn kỹ sư khác có chứng chỉ về Thực hành và Công nghệ RFID-UHF Nhận dạng Công nghiệp CPIID của Siemens và Chứng nhận Kỹ thuật TIA Đối tác của Siemens.

Về Patti Engineering, Inc.

Patti Engineering, Inc. là công ty tích hợp hệ thống điều khiển đã bảy lần được Chứng nhận CSIA cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và kỹ thuật chất lượng cao. Chuyên môn kỹ thuật của Patti Engineering về điều khiển điện và hệ thống thông tin cung cấp tích hợp hệ thống điều khiển chìa khóa trao tay cho các dự án thiết kế/xây dựng, nâng cấp/trang bị thêm và quản lý tài sản/năng lượng. Các dịch vụ giải pháp CNTT tự động hóa công nghiệp, sản xuất thông minh và phân xưởng bao gồm: quản lý dự án, kỹ thuật điện, thiết kế phần cứng, mua sắm phần cứng, phát triển phần mềm, cài đặt, hiệu chuẩn, thử nghiệm khởi động, xác minh, tài liệu, đào tạo và hỗ trợ bảo hành. Sự hài lòng của khách hàng và thành công của dự án đã mang lại cho công ty vị trí trong Đại sảnh Danh vọng của Tạp chí Control Engineering.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »