Doanh số CONTA-CLIP đã tăng hơn 50% trong hai năm qua

Doanh số CONTA-CLIP đã tăng hơn 50% trong hai năm qua
Doanh số CONTA-CLIP đã tăng hơn 50% trong hai năm qua

Trong hai năm gần đây, nhà sản xuất công nghệ kết nối điện và điện tử này đã tăng hơn 50% doanh số bán hàng. Chỉ riêng trong năm 2022, công ty đã tăng 36% lực lượng lao động tại trụ sở chính ở Đức. Quá trình này được đi kèm với các khoản đầu tư lớn nhất trong lịch sử của công ty. CONTA-CLIP liên tục phát triển các giải pháp mới, sáng tạo để quản lý cáp và đi dây tủ điều khiển với nhiều ưu điểm cho người dùng. Tiềm năng đổi mới được phản ánh trong một số lượng lớn các bằng sáng chế đã nộp. Chỉ mới gần đây, CONTA-CLIP đã công bố ra mắt trên toàn thế giới các thiết bị đầu cuối máy biến áp mới, đặc biệt dễ lắp đặt với kết nối đẩy để đi dây nhanh chóng, không cần dụng cụ.

Một đơn vị kinh doanh mới quan trọng là mạng không dây, trực quan hóa và điều khiển từ xa các quy trình công nghiệp. Joerg Nowastowski-Stock, giám đốc điều hành Tiếp thị/Bán hàng tại CONTA-CLIP, cho biết: “CONTA-CLIP đang ngày càng phát triển từ nhà cung cấp linh kiện thành đối tác thiết kế và sản xuất cho các OEM, những người mà chúng tôi hỗ trợ với EMS và E²MS (Điện tử [Engineering and] Dịch vụ sản xuất). Chúng tôi đang dự đoán tỷ lệ phần trăm tăng trưởng hai con số một lần nữa trong năm nay.”

Công ty do gia đình điều hành phục vụ cho thị trường toàn cầu và đồng thời bắt nguồn mạnh mẽ trong khu vực của mình. Bianca Klass, đối tác quản lý, cho biết: “Nhãn ‘Made in Germany’ tiếp tục giúp chúng tôi được khách hàng trên toàn thế giới công nhận. Chúng tôi rất vui vì chúng tôi cũng được coi là một nhà tuyển dụng hấp dẫn với bầu không khí làm việc tốt, quy trình ra quyết định ngắn cũng nhờ hệ thống phân cấp phẳng và cơ hội nghề nghiệp tốt cho những nhân viên tận tâm.”

Sau khi bổ sung một nhà máy mới tại trụ sở chính vào năm 2020, CONTA-CLIP đã hoạt động trở lại gần như hết công suất. Khi các khu vực sản xuất mới đang được lên kế hoạch, các phương pháp sản xuất tự động và mối quan tâm bao trùm về tính bền vững sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển trong tương lai của công ty.

Về CONTA-CLIP

CONTA-CLIP là một trong những nhà sản xuất khối thiết bị đầu cuối điện hàng đầu của Châu Âu. Có trụ sở tại Hövelhof, Đức, công ty quy mô trung bình do gia đình điều hành này đã sản xuất các hệ thống kết nối điện và điện tử cho các ngành công nghiệp quy trình và tự động hóa trong hơn 40 năm. CONTA-CLIP cung cấp cho tất cả các lĩnh vực công nghiệp, tập trung vào các ngành công nghiệp đường sắt, đóng tàu, tự động hóa tòa nhà, công nghệ băng tải, kỹ thuật và xây dựng máy móc và nhà máy, công nghệ điều khiển và thiết bị đo đạc, sản xuất bảng điều khiển, sản xuất máy biến áp và công nghệ môi trường. Công ty bao gồm ba nhánh chuyên biệt: CONTA-CONNECT cho công nghệ kết nối điện, CONTA-ELECTRONIC cho điện tử và CONTA-CON cho đầu nối cạnh PCB. Ngoài ra, CONTA-CLIP cung cấp các dịch vụ như tùy chỉnh vỏ và giá đỡ, dán nhãn và cung cấp các linh kiện điện tử dành riêng cho người dùng.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn