DigiKey ra mắt logo và thương hiệu được cập nhật

DigiKey ra mắt logo và thương hiệu được cập nhật
DigiKey ra mắt logo và thương hiệu được cập nhật

DigiKey, nhà phân phối thương mại toàn cầu hàng đầu cung cấp nhiều lựa chọn nhất về linh kiện kỹ thuật và sản phẩm tự động hóa trong kho để giao hàng ngay lập tức, đã tiết lộ bản cập nhật cho hệ thống thương hiệu của mình bao gồm logo được làm mới, bảng màu và kiểu chữ được cập nhật, dòng giới thiệu, tên đơn giản hóa và tiếng nói thương hiệu được cập nhật . Giao diện mới đã được ra mắt tại Hội nghị thượng đỉnh về lãnh đạo EDS ở Las Vegas và sẽ ra mắt trong suốt năm 2023.

“Trong 50 năm, trọng tâm của DigiKey tập trung vào việc đẩy nhanh tiến độ cho mọi kỹ sư, nhà thiết kế và nhà xây dựng,” Dave Doherty, chủ tịch của DigiKey cho biết. “Giao diện cập nhật của chúng tôi phản ánh sự tiến bộ đầy cảm hứng đó, vị trí dẫn đầu của chúng tôi trong ngành và cam kết của chúng tôi trải nghiệm và giải pháp kỹ thuật số giúp chuyển hàng hóa và ý tưởng về phía trước.”

Hệ thống thương hiệu và logo được cập nhật là sự phát triển của giao diện lịch sử của công ty, cho phép thiết kế linh hoạt trên các nền tảng kỹ thuật số đồng thời củng cố cảm giác được thiết kế theo cách hiện đại hơn, vượt thời gian. Nó được thiết kế để nhấn mạnh sự tiến bộ và kết nối với các nhà cung cấp và khách hàng đồng thời phản ánh quan điểm hướng tới tương lai, ưu tiên kỹ thuật số của DigiKey. Bộ nhận diện thương hiệu được làm mới cũng có tên công ty được đơn giản hóa để phản ánh tốt hơn danh mục giải pháp kỹ thuật số và sản phẩm kỹ thuật chuyên sâu của công ty.

DigiKey hợp tác với Lippincott, một công ty tư vấn sáng tạo toàn cầu, để làm mới các yếu tố mang tính biểu tượng của thương hiệu đồng thời truyền tải tính hiện đại.

Tim Cunningham, đối tác cấp cao, chiến lược thương hiệu tại Lippincott cho biết: “Công việc thiết kế của chúng tôi nhằm làm mới thương hiệu của DigiKey đã kết hợp di sản thành công của nó với tầm nhìn về các cơ hội và sự phát triển trong tương lai. “Hệ thống thương hiệu mới hỗ trợ hoạt động kinh doanh cốt lõi và tạo ra những con đường cho những bước đi táo bạo hơn trong một ngành công nghiệp đổi mới.”

Tổng quan về hệ thống thương hiệu được cập nhật có thể được xem tại đây.

Giới thiệu về DigiKey

DigiKey, có trụ sở tại Thief River Falls, Minn., Hoa Kỳ, được công nhận là công ty hàng đầu thế giới và là nhà đổi mới liên tục trong lĩnh vực phân phối thương mại tiên tiến các linh kiện điện tử và sản phẩm tự động hóa trên toàn thế giới. Chúng tôi có kỹ thuật bằng cách cung cấp hơn 14,9 triệu linh kiện từ hơn 2.400 nhà sản xuất có thương hiệu chất lượng với bề rộng và chiều sâu hàng đầu trong ngành trong kho và có sẵn để giao ngay. DigiKey cũng hỗ trợ các kỹ sư, nhà thiết kế, nhà xây dựng và chuyên gia mua sắm với vô số giải pháp kỹ thuật số, tương tác không ma sát và các công cụ để giúp công việc của họ hiệu quả hơn.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn