DigiKey nêu bật các công nghệ cảm biến mới tại Hội tụ cảm biến 2023

DigiKey nêu bật các công nghệ cảm biến mới tại Hội tụ cảm biến 2023
DigiKey nêu bật các công nghệ cảm biến mới tại Hội tụ cảm biến 2023

DigiKey, nhà phân phối thương mại toàn cầu hàng đầu cung cấp nhiều lựa chọn linh kiện kỹ thuật và sản phẩm tự động hóa nhất trong kho để giao hàng ngay lập tức, mời những người tham dự tại Sensors Converge 2023 ghé thăm gian hàng của mình, #616, ngày 20-22 tháng 6, tại Santa Clara, California. Khách tham quan có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ điện tử và cảm biến của công ty, các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành, xem các cuộc trình diễn kỹ thuật và tham gia nhiều quà tặng giải thưởng.

Những người tham dự triển lãm nên lên kế hoạch ghé thăm gian hàng #616 của DigiKey để nói chuyện với các chuyên gia về cảm biến và điện tử, đồng thời tìm hiểu về các công nghệ mới nhất từ ​​các nhà cung cấp hàng đầu bao gồm Bosch, Sensirion, Banner Engineering, Omron EMC và Analog Devices. Khách tham quan gian hàng của DigiKey cũng có thể xem các cuộc trình diễn của Excelitas’ Thermopile, Golioth IoT, Bảng đánh giá cảm biến áp suất của Amphenol và các cuộc trình diễn LoRaWAN của Advantech. DigiKey sẽ tặng sạc không dây, bình nước và thước kẻ cho những người tham dự ghé qua gian hàng.

David Sandys, giám đốc tiếp thị kỹ thuật cấp cao của DigiKey cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được tham dự sự kiện Hội tụ cảm biến năm 2023 và giới thiệu các công nghệ, ứng dụng và cải tiến cảm biến mới nhất trong gian hàng của chúng tôi. “Kho sản phẩm và tài nguyên kỹ thuật số đáng kể của DigiKey cung cấp cho các kỹ sư và nhà thiết kế các bộ phận và công cụ cần thiết để giúp họ đẩy nhanh tiến độ.”

Sensors Converge là sự kiện điện tử lớn nhất Bắc Mỹ dành cho các kỹ sư và nhà thiết kế tập trung vào các công nghệ và hệ thống nhúng hoạt động cùng với các cảm biến. Từ việc hỗ trợ đổi mới, đến phát triển thiết kế và kiểm soát quy trình, đến chuyển đổi thị trường, Sensors Converge bao gồm các công nghệ và ứng dụng thúc đẩy đổi mới cảm biến thông minh vào kỷ nguyên của cuộc sống bền vững.

Giới thiệu về DigiKey

DigiKey, có trụ sở tại Thief River Falls, Minn., Hoa Kỳ, được công nhận là công ty hàng đầu thế giới và là nhà đổi mới liên tục trong lĩnh vực phân phối thương mại tiên tiến các linh kiện điện tử và sản phẩm tự động hóa trên toàn thế giới. Chúng tôi có kỹ thuật bằng cách cung cấp hơn 14,9 triệu linh kiện từ hơn 2.400 nhà sản xuất có thương hiệu chất lượng với bề rộng và chiều sâu hàng đầu trong ngành trong kho và có sẵn để giao ngay. DigiKey cũng hỗ trợ các kỹ sư, nhà thiết kế, nhà xây dựng và chuyên gia mua sắm với vô số giải pháp kỹ thuật số, tương tác không ma sát và các công cụ để giúp công việc của họ hiệu quả hơn.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »