Digi-Key Electronics sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh EDS năm 2023, tổ chức sự kiện bữa sáng thường niên lần thứ 10

Digi-Key Electronics sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh EDS năm 2023, tổ chức sự kiện bữa sáng thường niên lần thứ 10
Digi-Key Electronics sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh EDS năm 2023, tổ chức sự kiện bữa sáng thường niên lần thứ 10

Digi-Key Electronics, công ty cung cấp nhiều lựa chọn linh kiện điện tử và sản phẩm tự động hóa nhất trong kho để giao hàng ngay lập tức, đã thông báo rằng họ sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh về lãnh đạo EDS, diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 5 năm 2023, tại Khu nghỉ dưỡng Mirage ở Las Vegas.

Công ty cũng sẽ tổ chức 10quần què Bữa sáng cập nhật hoạt động kinh doanh EDS hàng năm, dự kiến ​​vào Thứ Năm, ngày 18 tháng 5. Dave Doherty, chủ tịch Digi-Key và các thành viên khác trong nhóm lãnh đạo điều hành sẽ chia sẻ hoạt động thị trường và cập nhật hoạt động kinh doanh Digi-Key cùng với hoạt động giải trí. Digi-Key cũng tự hào là nhà tài trợ Bạch kim của Women in Electronics, tổ chức tiệc chiêu đãi vào Thứ Hai, ngày 15 tháng Năm.

Doherty cho biết: “Là những người ủng hộ lâu năm của EDS và Hiệp hội Công nghiệp Linh kiện Điện tử (ECIA), chúng tôi đã làm việc cùng nhau để thúc đẩy và cải thiện môi trường kinh doanh cho ngành. “Chúng tôi mong đợi sự hợp tác hiệu quả và tình bạn có tư duy tiến bộ trong tuần này khi chúng ta hợp tác để thúc đẩy sự đổi mới thúc đẩy các kỹ sư, nhà thiết kế và nhà sản xuất. Với năm 2023 là Digi-Key’s 50quần què kỷ niệm ngày kỷ niệm, chúng tôi đặc biệt vui mừng cảm ơn các nhà cung cấp và đối tác của chúng tôi vì niềm đam mê, sự cống hiến và lòng trung thành của họ trong những năm qua và đưa ra tầm nhìn cho tương lai.”

Các thành viên nhóm Digi-Key gần đây cũng đã tham gia Spark, chương trình phát triển chuyên nghiệp của EDS được tạo ra để trao quyền cho thế hệ lãnh đạo tiếp theo của ngành. Được tổ chức trước Hội nghị thượng đỉnh về lãnh đạo EDS, chương trình hỗ trợ, kết nối và đào tạo các chuyên gia tài năng trong ngành linh kiện điện tử, cung cấp cho người tham gia lịch trình dày đặc gồm các buổi hội thảo và thuyết trình nâng cao, bàn tròn với những người thúc đẩy và gây chấn động trong ngành cũng như các cơ hội cố vấn.

Để lên lịch một cuộc họp với Digi-Key hoặc tham dự Bữa sáng cập nhật doanh nghiệp EDS của Digi-Key, vui lòng kết nối với người liên hệ Digi-Key của bạn. Thông tin đăng ký hội nghị thượng đỉnh có sẵn trên trang web của EDS.

Giới thiệu về Digi-Key Electronics

Digi-Key Electronics, có trụ sở chính tại Thief River Falls, Minn., Hoa Kỳ, được công nhận vừa là công ty dẫn đầu vừa là nhà đổi mới liên tục trong lĩnh vực phân phối dịch vụ cao các linh kiện điện tử và sản phẩm tự động hóa trên toàn thế giới. Là người tiên phong ban đầu trong không gian này, Digi-Key cung cấp hơn 14,9 triệu linh kiện từ hơn 2.400 nhà sản xuất có thương hiệu chất lượng với chiều rộng và chiều sâu hàng đầu trong kho và có sẵn để giao ngay. Ngoài các sản phẩm thúc đẩy đổi mới công nghệ, Digi-Key còn hỗ trợ các kỹ sư thiết kế và chuyên gia mua sắm với vô số giải pháp và công cụ kỹ thuật số để giúp công việc của họ hiệu quả hơn.Giải pháp nhà máy thông minh VIOT

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn