Digi-Key Electronics giới thiệu các sản phẩm tự động hóa hoàn toàn tại Automate 2023

Digi-Key Electronics giới thiệu các sản phẩm tự động hóa hoàn toàn tại Automate 2023
Digi-Key Electronics giới thiệu các sản phẩm tự động hóa hoàn toàn tại Automate 2023

Digi-Key Electronics, nơi cung cấp nhiều lựa chọn linh kiện điện tử và sản phẩm tự động hóa nhất trong kho để giao hàng ngay lập tức, mời những người tham dự tại Automate 2023 ghé thăm gian hàng của mình, #1613, ngày 22-25 tháng 5, tại Detroit, nơi họ có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ tự động hóa hoàn chỉnh của công ty bao gồm phạm vi sản phẩm rộng lớn, các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành, các chương trình tích hợp hệ thống, xem các bản trình diễn kỹ thuật và tham gia vào nhiều quà tặng giải thưởng.

Khi ghé thăm gian hàng, những người tham dự sẽ có cơ hội xem các phần trình diễn do nhân viên kỹ thuật của Digi-Key đưa ra. Họ sẽ trình diễn Robot cộng tác sê-ri TM từ Omron, trình diễn TeSys Island từ Schneider Electric, các sản phẩm IO-Link từ Banner Engineering, Sản phẩm an toàn của Siemens cùng với Trưng bày tương tác của họ, cũng như Trưng bày sản phẩm tương tác từ Phoenix Contact. Người tham dự có thể quét huy hiệu của họ để nhận quà tặng bộ sạc không dây cùng với cơ hội giành được một trong hai giải thưởng quà tặng hàng ngày bao gồm máy ảnh không người lái, gimbal và Ring.

Eric Wendt, giám đốc tự động hóa và điện của Digi-Key cho biết: “Automate là một nơi thú vị để chúng tôi tham gia vào cuộc đối thoại về tự động hóa và điều khiển khi ngành này tiếp tục phát triển và đổi mới với tốc độ không ngừng. “Chúng tôi rất vui được gặp gỡ khách hàng và nhà cung cấp để thảo luận về các chương trình tích hợp hệ thống của chúng tôi và các công cụ kỹ thuật số nâng cao giúp dễ dàng nghiên cứu, mua và nhận các sản phẩm điều khiển và tự động hóa giúp thiết kế và máy móc luôn phát triển.”

Automate do Hiệp hội Tự động hóa Nâng cao (A3) sản xuất và là chương trình giới thiệu dựa trên giải pháp lớn nhất về tự động hóa, người máy, tầm nhìn và điều khiển chuyển động ở Bắc Mỹ. Người tham dự có thể tìm thấy Digi-Key tại gian hàng #1613. Để biết thêm thông tin về tự động hóa và kiểm soát Digi-Key, vui lòng truy cập trang web Digi-Key.

Giới thiệu về Digi-Key Electronics

Digi-Key Electronics, có trụ sở chính tại Thief River Falls, Minn., Hoa Kỳ, được công nhận vừa là công ty dẫn đầu vừa là nhà đổi mới liên tục trong lĩnh vực phân phối dịch vụ cao các linh kiện điện tử và sản phẩm tự động hóa trên toàn thế giới. Là người tiên phong ban đầu trong không gian này, Digi-Key cung cấp hơn 14,9 triệu linh kiện từ hơn 2.400 nhà sản xuất có thương hiệu chất lượng với chiều rộng và chiều sâu hàng đầu trong kho và có sẵn để giao ngay. Ngoài các sản phẩm thúc đẩy đổi mới công nghệ, Digi-Key còn hỗ trợ các kỹ sư thiết kế và chuyên gia mua sắm với vô số giải pháp và công cụ kỹ thuật số để giúp công việc của họ hiệu quả hơn.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn