Dịch vụ quản lý dự án chứng nhận dựa trên đám mây LinkWare Live của Fluke Networks vượt mốc 100 triệu lượt tải lên báo cáo

Dịch vụ quản lý dự án chứng nhận dựa trên đám mây LinkWare Live của Fluke Networks vượt mốc 100 triệu lượt tải lên báo cáo
Dịch vụ quản lý dự án chứng nhận dựa trên đám mây LinkWare Live của Fluke Networks vượt mốc 100 triệu lượt tải lên báo cáo

Ngày 16 tháng 5 năm 2023 – Thử nghiệm chứng nhận mạng cho thấy mạng được lắp đặt đúng cách và đáp ứng các yêu cầu bảo hành của nhà sản xuất, cung cấp cho nhà thầu bằng chứng rằng công việc của họ đã được thực hiện đúng cách. LinkWare Live, nền tảng chứng nhận cáp kết nối đám mây hàng đầu thế giới, cho phép các nhà thầu quản lý kết quả kiểm tra và thiết bị, cũng như tạo báo cáo. Vào tháng 4, nền tảng này đã vượt qua một cột mốc quan trọng: kể từ khi ra mắt, hơn 100 triệu kết quả kiểm tra đã được tải lên.

Mark Mullins, giám đốc tiếp thị sản phẩm và thành viên sáng lập của Fluke Networks cho biết: “Sự tăng trưởng nhanh chóng của LinkWare Live—tăng hơn 30% trong 12 tháng qua—xác nhận những lợi ích sâu rộng mà nó mang lại cho các nhà thầu trên cơ sở nhất quán”. “Nó cho phép họ làm việc hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí vận hành trong quy trình chứng nhận, đồng thời cung cấp cho khách hàng của họ sự đảm bảo rằng mạng tuân thủ các yêu cầu bảo hành của nhà sản xuất.”

LinkWare Live là một tính năng được bao gồm cho khách hàng của Fluke Networks và khách hàng của họ, đồng thời hoạt động với dòng sản phẩm Versiv của công ty để chứng nhận hiệu suất của các liên kết cáp quang và đồng được cài đặt. Nó cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho các nhà thầu quản lý quy trình chứng nhận hệ thống cáp đã lắp đặt, bao gồm:

  • Thiết lập thử nghiệm tập trung: Người quản lý dự án có thể xác định trước các bài kiểm tra cho các kỹ thuật viên trên một hoặc nhiều người kiểm tra từ xa, giữ cho mọi thông tin sai lệch ở mức tối thiểu, giúp loại bỏ các lỗi và sai sót của các kỹ thuật viên hoạt động trong lĩnh vực này.
  • Quản lý định danh cáp: ID cáp có thể được thiết lập tập trung và được tải tới máy kiểm tra từ xa, cùng với máy dán nhãn từ Brady, Brother, Dymo và Epson, đảm bảo ghi nhãn và báo cáo nhất quán.
  • Tải lên kết quả từ xa: Kết quả có thể được tải lên từ những người kiểm tra hiện trường thông qua Wi-Fi, loại bỏ ổ đĩa trở lại văn phòng và nguy cơ mất mát do vô tình xóa hoặc trộm cắp.
  • Quản lý và theo dõi kết quả: Kết quả tải lên được giao đúng công việc, tiết kiệm công việc hành chính trong văn phòng. Người quản lý có thể theo dõi tiến độ công việc từ điện thoại di động của họ, giúp mọi thứ đi đúng hướng.
  • Theo dõi và trạng thái của người thử nghiệm: LinkWare Live theo dõi vị trí đã biết gần đây nhất và trạng thái hiệu chuẩn của từng người kiểm tra để quản lý tài sản hiệu quả.

Giới thiệu về Mạng Fluke

Fluke Networks là công ty hàng đầu thế giới về các công cụ chứng nhận, khắc phục sự cố và cài đặt dành cho các chuyên gia cài đặt và bảo trì cơ sở hạ tầng cáp mạng quan trọng. Từ việc cài đặt các trung tâm dữ liệu tiên tiến nhất đến khôi phục dịch vụ trên sàn nhà máy, sự kết hợp giữa độ tin cậy huyền thoại và hiệu suất chưa từng có của chúng tôi đảm bảo công việc được thực hiện hiệu quả. Các sản phẩm hàng đầu của công ty bao gồm LinkWare™ Live sáng tạo, giải pháp chứng nhận cáp kết nối đám mây hàng đầu thế giới với hơn một trăm triệu kết quả được tải lên cho đến nay.

Đọc thêmXem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »