DFI tích hợp công nghệ ảo hóa của Intel vào các giải pháp nhúng, tăng tốc hợp nhất khối lượng công việc

DFI tích hợp công nghệ ảo hóa của Intel vào các giải pháp nhúng, tăng tốc hợp nhất khối lượng công việc
DFI tích hợp công nghệ ảo hóa của Intel vào các giải pháp nhúng, tăng tốc hợp nhất khối lượng công việc

Ngày 6 tháng 6 năm 2023 – DFI được dành để phát triển các sản phẩm điện toán biên AI. Các giải pháp nhúng giảm hiệu quả các thiết bị cơ bản và sử dụng nhiều tài nguyên hiện có hơn; hơn nữa, chúng cũng cung cấp một nền tảng có khả năng mở rộng và linh hoạt cao để đáp ứng nhu cầu của nhiều khối lượng công việc khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tích hợp các thiết bị khác nhau và đơn giản hóa kiến ​​trúc. DFI đã đi đầu trong việc cùng tích hợp các sản phẩm nhúng siêu nhỏ gọn và bộ xử lý chip hiển thị của Intel để quảng bá công nghệ ảo hóa iGPU (Đồ họa tích hợp) SR-IOV và thương mại hóa các mô-đun.

Với xu hướng AIoT được xác định bằng phần mềm hiện tại, công nghệ ảo hóa được hỗ trợ bởi phần cứng là điều cần thiết trong môi trường ứng dụng. Các sản phẩm DFI khác nhau, từ bo mạch chủ cấp công nghiệp, ADS310, được trang bị 12quần què thế hệ CPU Intel, cho đến hệ thống EC70A-TGU và máy tính bảng, tận dụng công nghệ ảo hóa để tích hợp và thiết lập nhiều không gian nền tảng ảo. Ngoài việc tối ưu hóa hoạt động, nó còn tiết kiệm chi phí kết nối dữ liệu với đám mây, đồng thời cải thiện năng suất và hiệu quả.

Chủ tịch DFI Alexander Su cho biết: “Được hưởng lợi từ công nghệ của Intel và sự hỗ trợ của kiến ​​trúc SR-IOV, phần cứng có thể thực thi các hệ điều hành khác nhau thông qua một CPU duy nhất và tích hợp một lượng lớn dữ liệu được chia sẻ. Do cải thiện đáng kể về hiệu suất vẽ trong môi trường ảo , các tính năng như nhận dạng màu sắc, đo lường và phát hiện khuyết điểm bề ngoài đã tăng tốc độ.”

Intel tin rằng việc cân nhắc chi phí là mối quan tâm sống còn trong tự động hóa công nghiệp. Phần cứng của DFI có thể hỗ trợ công nghệ ảo hóa SR-IOV. Thông qua hợp nhất khối lượng công việc, nó có thể cải thiện hiệu quả chi phí, giải quyết vấn đề lâu dài về hiệu suất điện toán đồ họa và đáp ứng nhu cầu triển khai quy mô lớn trong các trường ứng dụng.

Các sản phẩm ECI và EIAMR của DFI đã được thử nghiệm bởi ESDQ của Intel, đồng thời DFI và Intel đã phát hành sách trắng kỹ thuật. Thông qua việc hợp tác chặt chẽ với Intel, DFI tiếp tục hỗ trợ và tối ưu hóa việc phát triển các dịch vụ khác nhau trong các ứng dụng IoT, đẩy nhanh quá trình hiện thực hóa IoT do Phần mềm xác định.

Cột thông minh và bán lẻ thông minh cũng đang dần chuyển sang xu hướng tích hợp khối lượng công việc. Cột thông minh có thể xác định hành vi của người đi bộ với thiết bị bên đường và phương tiện, đồng thời đồng bộ hóa dữ liệu với cột thông minh. Nhiều thiết bị cũng có thể thực thi điện toán biên AI hiệu suất cao và tăng tốc độ phát hiện dòng người, đếm người, giám sát, v.v. Về bán lẻ thông minh, có thể triển khai các hệ thống nhận dạng để xác định độ tuổi và giới tính của người tiêu dùng để hiểu khách hàng.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »