Denali công bố quan hệ đối tác với Universal Robots

Denali công bố quan hệ đối tác với Universal Robots
Denali công bố quan hệ đối tác với Universal Robots

Denali đã công bố quan hệ đối tác với Universal Robots, nhà sản xuất rô-bốt cộng tác hàng đầu. Denali sẽ là Đối tác Giải pháp được Chứng nhận (CSP) toàn cầu lớn nhất của Universal Robots. Kể từ khi robot hợp tác đầu tiên (cobot) được ra mắt vào năm 2008, Universal Robots đã phát triển thành công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về cobot với các văn phòng tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Denali giờ đây sẽ có thể cung cấp cho khách hàng trên toàn cầu các giải pháp và công nghệ robot như một phần của danh mục Tự động hóa dưới dạng dịch vụ (AaaS) đã công bố vào đầu tháng này.

AaaS của Denali hiện khả dụng cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới cần đối tác cung cấp các giải pháp và dịch vụ tự động hóa đầu cuối để hỗ trợ môi trường Công nghệ thông tin và vận hành (IT/OT), đẩy nhanh kết quả kinh doanh và đạt được lợi tức tối đa từ các khoản đầu tư công nghệ của họ . Với tư cách là CSP cho Universal Robots, Denali hiện sẽ bao gồm robot cộng tác như một phần của giải pháp tự động hóa để giúp khách hàng trong các ngành sản xuất, vận chuyển và hậu cần, chăm sóc sức khỏe và bán lẻ quản lý môi trường yêu cầu các ứng dụng tự động hóa đa phương thức tương tác. Ngoài ra, khách hàng có thể xếp lớp máy học (ML) với rô-bốt và sử dụng dữ liệu cũng như phân tích để thúc đẩy quá trình ra quyết định gần thời gian thực.

“Sự hợp tác này kết hợp công nghệ hàng đầu trong ngành với các dịch vụ hàng đầu trong ngành. Sự kết hợp giữa Denali, một đối tác CNTT/OT có kinh nghiệm, với Universal Robots, công ty hàng đầu về robot cộng tác, cho phép chúng tôi mang đến những thiết kế tự động hóa tốt nhất cho khách hàng của mình đồng thời mang lại lợi nhuận cao cho các khoản đầu tư công nghệ của họ. Thông báo này, kết hợp với sự hợp tác AWS gần đây của chúng tôi và việc giới thiệu danh mục AaaS của chúng tôi bao gồm phần mềm, phần cứng, dịch vụ và hỗ trợ, cung cấp mọi thứ mà các công ty cần để nhanh chóng nhận ra lợi ích của công nghệ mới nổi này và làm cho nó hoạt động cho doanh nghiệp của họ,” Justin Long, VP Tự động hóa toàn cầu

Kim Povlsen, chủ tịch của Universal Robots cho biết: “Tự động hóa là một bước tự nhiên đối với các công ty nhằm cải thiện năng suất và khắc phục tình trạng thiếu lao động. Tự động hóa cobot nói riêng chưa bao giờ quan trọng và hấp dẫn hơn đối với các doanh nghiệp vì tính linh hoạt và nhiều ứng dụng của nó, được hỗ trợ tại Universal Robots bởi một hệ sinh thái đối tác ấn tượng. Mối quan hệ hợp tác thú vị này với Denali sẽ mang lại những robot hợp tác tiên tiến cho một số công ty quan trọng nhất trên thế giới và sẽ giúp các doanh nghiệp lớn tự động hóa thành công trên quy mô lớn.”

Giải pháp AaaS của Denali hiện có sẵn cho các khách hàng của Denali trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Trang Tự động hóa Công nghiệp của chúng tôi.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn