Delta ra mắt giải pháp chiếu sáng LED và tự động hóa tòa nhà thông minh mới nhất tại LightFair International 2023

Delta ra mắt giải pháp chiếu sáng LED và tự động hóa tòa nhà thông minh mới nhất tại LightFair International 2023
Delta ra mắt giải pháp chiếu sáng LED và tự động hóa tòa nhà thông minh mới nhất tại LightFair International 2023

Trong số những điểm nổi bật của triển lãm là sự ra mắt của Finch, một bộ sưu tập chiếu sáng cấp đặc biệt tích hợp vào kiến ​​trúc của các tòa nhà hiện đại và bền vững đồng thời cung cấp ánh sáng đặc biệt. Finch được tích hợp liền mạch với máy ảnh VIVOTEK và phần mềm đèn rọi của March Networks tại gian hàng của Delta. Màn hình cũng sẽ bao gồm phần trình diễn trực tiếp các giải pháp của Delta Controls có Cảm biến O3 và 2 bộ điều khiển phòng. Ngoài ra, khách tham quan có thể khám phá sự tích hợp của hệ thống chiếu sáng Amerlux với hệ thống điều khiển ánh sáng LOYTEC, cũng như trình điều khiển đèn LED để cung cấp điện cho đèn LED thông minh. Sự tích hợp này trao quyền cho khách hàng với khả năng quản lý ánh sáng tuyệt vời, cho phép kiểm soát dễ dàng, tùy chỉnh nâng cao và hiệu quả năng lượng tối ưu.

Bill YC Lo, tổng giám đốc Nhóm Kinh doanh Tự động hóa Tòa nhà của Delta cho biết: “Tại Delta, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh giúp xác định lại bối cảnh chiếu sáng và tự động hóa tòa nhà. hệ thống chiếu sáng và điều khiển. Bằng cách kết hợp camera VIVOTEK tích hợp và phần mềm đèn rọi March Network, Finch bổ sung giá trị đáng kể cho hệ sinh thái tự động hóa tòa nhà và chiếu sáng toàn diện của chúng tôi, nâng cao chức năng và mang lại trải nghiệm tích hợp thực sự cho khách hàng của chúng tôi.”

Delta mời khách tham quan khám phá gian hàng của họ và khám phá cách toàn bộ các dịch vụ của Delta có thể biến các dự án chiếu sáng của họ thành môi trường thông minh, hiệu quả và kết nối với nhau.

LIGHTFAIR Quốc tế 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 23 đến 25 tháng 5 tại Trung tâm Javits ở New York. Delta sẽ chào đón du khách tại gian hàng 2051.

về đồng bằng

Delta, được thành lập vào năm 1971, là công ty hàng đầu thế giới về cung cấp năng lượng chuyển mạch và các sản phẩm quản lý nhiệt với danh mục phát triển mạnh các hệ thống và giải pháp tiết kiệm năng lượng thông minh trong các lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, tự động hóa tòa nhà, điện viễn thông, cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu, sạc xe điện, năng lượng tái tạo, lưu trữ và hiển thị năng lượng, để nuôi dưỡng sự phát triển của sản xuất thông minh và các thành phố bền vững. Là một công dân doanh nghiệp đẳng cấp thế giới được hướng dẫn bởi tuyên bố sứ mệnh của mình, “Cung cấp các giải pháp sáng tạo, sạch và tiết kiệm năng lượng vì một ngày mai tốt đẹp hơn”, Delta tận dụng năng lực cốt lõi của mình trong lĩnh vực điện tử công suất hiệu suất cao và mô hình kinh doanh nhúng ESG để giải quyết các vấn đề môi trường quan trọng, chẳng hạn như biến đổi khí hậu. Delta phục vụ khách hàng thông qua các văn phòng bán hàng, trung tâm R&D và cơ sở sản xuất trải rộng trên gần 200 địa điểm trên khắp 5 châu lục.

Trong suốt lịch sử của mình, Delta đã nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận toàn cầu về thành tích kinh doanh, công nghệ tiên tiến và sự cống hiến cho ESG. Kể từ năm 2011, Delta đã được liệt kê trong Chỉ số Dow Jones Sustainability™ Chỉ số Thế giới DJSI trong 12 năm liên tiếp. Vào năm 2022, Delta cũng được CDP công nhận với xếp hạng cấp lãnh đạo vì đóng góp đáng kể cho các vấn đề về biến đổi khí hậu và an ninh nguồn nước, đồng thời được vinh danh là Nhà lãnh đạo gắn kết với nhà cung cấp vì sự phát triển liên tục của chuỗi giá trị bền vững trong năm thứ 3 liên tiếp.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn