Đăng ký ngay Mở cho Hội nghị tự động hóa tập trung vào phần mềm mới của Emerson

Đăng ký ngay Mở cho Hội nghị tự động hóa tập trung vào phần mềm mới của Emerson
Đăng ký ngay Mở cho Hội nghị tự động hóa tập trung vào phần mềm mới của Emerson

Ngày 7 tháng 7 năm 2023 – Nhà lãnh đạo công nghệ và phần mềm toàn cầu Emerson sẽ tập hợp các khách hàng, chuyên gia và lãnh đạo ngành tự động hóa trong ba ngày, trải nghiệm tự động hóa quy trình như một phần của Emerson Exchange Immerse đầu tiên. Hội nghị sẽ được tổ chức từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 10 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Anaheim ở Anaheim, California.

Là một phần mở rộng của các sự kiện Emerson Exchange toàn diện được tổ chức trên toàn cầu, Emerson Exchange Immerse sẽ cho phép người dùng tập trung trực tiếp hơn vào các hệ thống, giải pháp và phần mềm tự động hóa quy trình, bao gồm các công nghệ từ DeltaV™, Ovation™, AMS, Guardian™ và AspenTech. Đăng ký hiện đang mở cho khách hàng của Emerson. Đăng ký sớm sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 8 năm 2023.

Những người tham dự Emerson Exchange Immerse sẽ tương tác với các đồng nghiệp của họ, mở rộng nền tảng kiến ​​thức của họ và có được cái nhìn sâu sắc có giá trị từ các nhà lãnh đạo ngành. Người dùng sẽ tìm hiểu những tiến bộ công nghệ mới nhất, thành công trong triển khai và các giải pháp dự án đã được chứng minh đang được sử dụng trong suốt quá trình tự động hóa quy trình. Các chủ đề sẽ trải rộng trên nhiều lĩnh vực bao gồm năng lượng, khoa học đời sống, hóa chất, lọc dầu, thực phẩm và đồ uống, sản xuất điện, năng lượng tái tạo, hydro, sinh khối, nước và khai thác mỏ.

“Một trong những cách tốt nhất mà người dùng của chúng tôi, và thậm chí cả các chuyên gia Emerson của chúng tôi, tìm hiểu về các chiến lược và công nghệ tự động hóa quy trình mới là lắng nghe câu chuyện của nhau,” Nathan Pettus, chủ tịch bộ phận kinh doanh giải pháp và hệ thống quy trình của Emerson cho biết. “Tại Emerson Exchange Immerse, những người tham dự sẽ không chỉ nghe những câu chuyện đó trong các bài thuyết trình của người dùng mà còn có thể tìm hiểu sâu hơn với các triển lãm công nghệ thực hành và trong nhiều sự kiện kết nối của chúng tôi.”

Emerson Exchange Immerse sẽ có hơn 200 phiên—hơn một nửa trong số đó sẽ do người dùng trình bày—cũng như các cuộc triển lãm công nghệ và các khóa học giáo dục. Ngoài ra, các diễn đàn do các chuyên gia trong ngành và giám đốc điều hành của Emerson chủ trì sẽ khám phá cách phần mềm tự động hóa tiên tiến của Emerson đang giúp các công ty đạt được tiến bộ có thể đo lường được hướng tới các mục tiêu hoạt động xuất sắc và bền vững.

Emerson cũng sẽ tổ chức hội nghị người dùng Exchange cho khách hàng ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi tại Düsseldorf, Đức, từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 2 năm 2024.

Giới thiệu về Emerson

Emerson là một công ty công nghệ và phần mềm toàn cầu cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các ngành công nghiệp thiết yếu của thế giới. Thông qua danh mục đầu tư tự động hóa hàng đầu của mình, bao gồm phần lớn cổ phần trong AspenTech, Emerson giúp các nhà sản xuất hỗn hợp, quy trình và rời rạc tối ưu hóa hoạt động, bảo vệ nhân sự, giảm lượng khí thải và đạt được các mục tiêu bền vững của họ.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »