Conneqt 2023 giới thiệu vai trò của phân tích nâng cao trong chuyển đổi kỹ thuật số

Conneqt 2023 giới thiệu vai trò của phân tích nâng cao trong chuyển đổi kỹ thuật số
Conneqt 2023 giới thiệu vai trò của phân tích nâng cao trong chuyển đổi kỹ thuật số

Ngày 1 tháng 5 năm 2023 – Seeq Corporation, công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và internet vạn vật công nghiệp, phần mềm phân tích tiên tiến, khai mạc Conneqt 2023, hội nghị ngành toàn cầu của công ty, tại San Diego hôm nay. Với chủ đề “Chất xúc tác”, Conneqt 2023 sẽ tập hợp các khách hàng, đối tác và chuyên gia của Seeq để tham gia các phiên tương tác kiểm tra cách các tổ chức xử lý có thể đẩy nhanh các sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số của họ và đạt được kết quả kinh doanh nhanh hơn bằng các phân tích nâng cao.

Tiến sĩ Lisa Graham, Giám đốc điều hành của Seeq cho biết: “Conneqt cung cấp một môi trường để khách hàng, đối tác của chúng tôi và các nhà lãnh đạo ngành khác trao đổi ý tưởng, hiểu biết sâu sắc dựa trên dữ liệu và chuyên môn sản xuất. “Bằng cách tận dụng những hiểu biết sâu sắc thu được tại Conneqt, cùng với những cải tiến mới nhất trong phân tích nâng cao, các nhóm này có thể xúc tác cho sự thay đổi có thể mở rộng và bền vững trong tổ chức của họ.”

Conneqt 2023 sẽ có sân khấu chính và các phiên đột phá từ các nhà lãnh đạo ngành đại diện cho các ngành công nghiệp chế biến khác nhau, chẳng hạn như dầu khí, hóa chất, dược phẩm và khai thác mỏ, kim loại và vật liệu. Các bài thuyết trình của khách hàng sẽ giới thiệu các trường hợp sử dụng Seeq và các phương pháp hay nhất để giải quyết vấn đề chuyển đổi kỹ thuật số, trao quyền cho lực lượng lao động và các sáng kiến ​​bền vững.

Trong bài phát biểu quan trọng của khách hàng, “Chất xúc tác thay đổi cho phân tích nâng cao,” Myles Sumlin, trưởng bộ phận Kiến trúc và Kỹ thuật dữ liệu tại Genentech, sẽ thảo luận về hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của Roche, bao gồm vai trò của phân tích nâng cao trong đó, tác động kinh doanh mà công ty đã trải qua, và những bài học quan trọng rút ra được trong quá trình đó.

Sumlin cho biết: “Chuyển đổi kỹ thuật số đòi hỏi các tổ chức phải áp dụng nhiều thứ hơn là công nghệ. Nó yêu cầu tổ chức đặt mục tiêu rõ ràng, quản lý thay đổi thành công và áp dụng văn hóa hợp tác và linh hoạt. Bài phát biểu quan trọng về Conneqt 2023 của tôi sẽ giải quyết các yếu tố chính mà tổ chức phải xem xét như họ bắt tay vào hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của mình.”

Các phiên giới hạn sẽ được ghi lại tại Conneqt và được cung cấp theo yêu cầu trên trang web Seeq sau hội nghị.

Conneqt 2023 đã nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác chính của Seeq, bao gồm:

  • Nhà tài trợ chiến lược – AVEVA
  • Nhà tài trợ bạch kim – Amazon Web Services
  • Nhà tài trợ vàng – Microsoft
  • Nhà tài trợ vàng – Capgemini
  • Nhà tài trợ Bạc – AspenTech DataWorks

Seeq và các nhà tài trợ sẽ giới thiệu các công nghệ mới nhất của họ tại Conneqt tại Partner Expo.

Về Seeq

Seeq, công ty hàng đầu toàn cầu về phân tích nâng cao cho các ngành sản xuất theo quy trình, cung cấp các giải pháp SaaS dành cho doanh nghiệp, tự phục vụ để tăng tốc những hiểu biết và hành động quan trọng từ dữ liệu chưa được sử dụng trước đây. Dầu khí, dược phẩm, hóa chất đặc biệt, tiện ích, năng lượng tái tạo và nhiều ngành dọc khác dựa vào Seeq để tối ưu hóa kết quả sản xuất và kinh doanh, bao gồm năng suất, lợi nhuận, chất lượng và tính bền vững. Seeq là một công ty ảo tư nhân có nhân viên trên khắp Hoa Kỳ và đại diện bán hàng ở Châu Á, Canada, Châu Âu và Nam Mỹ.

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn