Công Ty Tự Động Hóa Và An Toàn Quá Trình Công Nghiệp aeSolutions Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập

Công Ty Tự Động Hóa Và An Toàn Quá Trình Công Nghiệp aeSolutions Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập
Công Ty Tự Động Hóa Và An Toàn Quá Trình Công Nghiệp aeSolutions Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập

Ngày 13 tháng 7 năm 2023 – aeSolutions, một công ty tư vấn, kỹ thuật và tích hợp hệ thống cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tự động hóa và an toàn quy trình công nghiệp, hôm nay thông báo rằng công ty sẽ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập.

Được thành lập bởi Brian Merriman, Mike Scott và chủ tịch hiện tại Ken O’Malley, công ty đã mở văn phòng đầu tiên tại Greenville SC vào năm 1998. Tập trung vào kỹ thuật định hướng giá trị, aeSolutions đặt ra mục tiêu giải quyết những thách thức phức tạp mà khách hàng công nghiệp phải đối mặt . Cam kết phục vụ khách hàng trên toàn quốc của công ty đã nhanh chóng thúc đẩy việc mở rộng sang các địa điểm và dự án kinh doanh mới. Năm 2001, aeSolutions đã mở một cửa hàng chế tạo rộng 14.000 foot vuông, cho phép công ty cung cấp các giải pháp an toàn và tiết kiệm chi phí cho Hệ thống Quản lý Đầu đốt (BMS) và Hệ thống Kiểm soát Đốt (CCS) tích hợp. Tiếp theo là hai địa điểm văn phòng khác, đầu tiên ở Anchorage, Alaska (2007), sau đó là Houston, Texas (2010), và trong thời kỳ bùng nổ thị trường dầu mỏ Alaska, công ty đã tăng lên 175 nhân viên.

Các dịch vụ cung cấp của công ty bắt đầu mở rộng nhanh chóng với việc bổ sung bộ phận Quản lý An toàn Quy trình. Nhóm đó đã phát triển để bao gồm các lĩnh vực chuyên môn và kiến ​​thức mới khác trong các lĩnh vực như Quản lý Báo động và An toàn Máy móc. Khi đội ngũ lãnh đạo tại aeSolutions nhận thấy nhu cầu trong ngành công nghiệp xử lý đối với nền tảng vòng đời an toàn dựa trên cơ sở dữ liệu, nền tảng được tạo bởi các kỹ sư dành cho các kỹ sư, giải pháp phần mềm aeShield đã ra đời. aeShield, đã giúp cải thiện đáng kể sự an toàn của ngành công nghiệp chế biến, đã phát triển thành tổ chức của riêng mình và hiện do người đồng sáng lập Mike Scott đứng đầu.

Cùng với những thành công đáng kể, aeSolutions cũng đã trải qua những khó khăn. Sự kết hợp giữa cái chết của Giám đốc điều hành Brian Merriman vào năm 2014, ngay sau đó là sự sụp đổ của thị trường dầu mỏ vào năm 2015, đã tạo ra một khoảng thời gian đầy thách thức cho công ty. Kết hợp lại, hai sự kiện này yêu cầu aeSolutions phát triển các nhà lãnh đạo mới và đa dạng hóa ở các khu vực địa lý và thị trường mới cùng một lúc. Những thách thức này đã giúp rèn giũa công ty thành một tổ chức trưởng thành và kiên cường hơn.

“Trong suốt những thăng trầm của aeSolutions, điều tôi tự hào nhất là sự nhất quán mà chúng tôi đã ưu tiên trong việc giữ chân và phát triển nhân viên của mình. Chúng tôi có nhiều nhân viên lâu năm có thể làm việc ở bất cứ đâu và họ chọn aeSolutions là ngôi nhà chuyên nghiệp của mình. Tầm nhìn Công ty của chúng tôi đặt nhân viên lên ưu tiên hàng đầu với sự hiểu biết rằng nếu chúng tôi đối xử tốt với nhân viên của mình, khách hàng của chúng tôi sẽ là những người được hưởng lợi,” O’Malley cho biết. “Và khi nói đến khách hàng của mình, chúng tôi giải quyết mọi vấn đề theo cách tiếp cận quản lý rủi ro, luôn cố gắng trở thành người dẫn đường chứ không phải người bảo vệ. Khách hàng của chúng tôi tin tưởng chúng tôi là một đối tác không ngừng và toàn diện, giúp toàn bộ nhóm dự án chịu trách nhiệm trong việc theo đuổi giải pháp phù hợp – không phải lúc nào cũng dễ dàng nhất – đồng thời cân bằng giữa rủi ro và phần thưởng. Tôi rất tự hào về cách cư xử đúng mực và có đạo đức của công ty mình ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất.”

“Lãnh đạo công ty này là một kinh nghiệm khiêm tốn. Mọi người không theo dõi người thông minh nhất hoặc thậm chí là người có ý tưởng tốt nhất. Họ đi theo người mà họ tin tưởng là người có tính cách nhất quán, người thể hiện sự nhiệt tình đối với tương lai và có tầm nhìn về những gì có thể,” O’Malley tiếp tục. “Tôi rất tự hào về nhân viên và đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi, những người đã truyền cảm hứng cho tôi bằng cách luôn đặt lợi ích lớn hơn lên trên lợi ích của chính họ. Tất cả họ đều tìm cách thể hiện các giá trị cốt lõi của aeSolutions.”

Khi aeSolutions kỷ niệm và nhìn xa hơn mốc một phần tư thế kỷ, công ty sẽ tiếp tục ưu tiên hỗ trợ nhân viên của mình phát huy hết tiềm năng của họ. Đội ngũ lãnh đạo tại aeSolutions hiểu rằng con người của họ là nguồn lực quan trọng nhất của công ty và rằng con người của họ cung cấp kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực của công ty. Theo đó, công ty sẽ tiếp tục đầu tư đáng kể vào việc tạo ra và cải thiện các chương trình phát triển nhân viên cũng như tạo ra các cơ hội phát triển mới.

Ngoài ra, aeSolutions sẽ tiếp tục cố gắng trở thành người dẫn đường cho sự thành công của khách hàng cả trong dự án và tổng thể của họ. aeSolutions là một công ty độc lập khi nói đến chuyên môn của mình trong các lĩnh vực tuân thủ quy định và các hệ thống an toàn và tự động hóa quan trọng. Các lĩnh vực chuyên môn bao gồm hướng dẫn khách hàng phát triển các chương trình Quản lý An toàn Quy trình; tạo điều kiện cho các hội thảo phân tích mối nguy; và thiết kế, xây dựng, định cấu hình, thử nghiệm và khởi động các hệ thống này tại hiện trường. Trong tương lai, công ty sẽ làm việc để liên tục cải thiện việc liên kết các dịch vụ tư vấn mặt trước với các nhóm kỹ thuật và tự động hóa mặt sau để thực hiện các dự án lớn hơn, phức tạp hơn và cuối cùng mang lại giá trị thực, lâu dài cho khách hàng của mình trên một tâm Da lơn hơn.

“aeSolutions đã trải qua một chặng đường dài kể từ những ngày mới thành lập, khi chúng tôi gặp nhau trong phòng tiền thưởng tại nhà của Brian Merriman. Chúng tôi có rất ít hoặc không có điều hòa và phải đối mặt với lũ sóc ăn dây điện trên gác mái của Brian. O’Malley nói: “Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để bắt sóc cũng như khi thực hiện công việc của dự án.” “Được chứng kiến ​​những gì công ty đã đạt được khiến tôi vô cùng tự hào. Chúng tôi luôn là một đối tác làm việc chăm chỉ, có đạo đức, có giá trị cao, đáng tin cậy và luôn tìm kiếm kết quả đôi bên cùng có lợi. Tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của nhân viên, đội ngũ lãnh đạo và khách hàng của chúng tôi, và tôi mong chờ tương lai thú vị mà chúng tôi đang có ở phía trước.”

Giới thiệu về aeSolutions

Bắt đầu kinh doanh từ năm 1998, aeSolutions là một công ty tư vấn, kỹ thuật và tích hợp hệ thống cung cấp các sản phẩm và dịch vụ an toàn và tự động hóa quy trình công nghiệp. Họ chuyên giúp các khách hàng công nghiệp đạt được mục tiêu quản lý rủi ro và vận hành xuất sắc thông qua kiến ​​thức chuyên môn về an toàn quy trình, kiểm soát và bảo vệ quá trình đốt cháy, hệ thống thiết bị an toàn, thiết kế và tích hợp hệ thống điều khiển, quản lý cảnh báo cũng như các hoạt động liên quan và hệ thống quản lý toàn vẹn.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »