Công nghiệp trong thời đại di động và công nghệ số

Ngành công nghiệp được hưởng lợi theo nhiều cách từ tính di động do các công cụ phần cứng và phần mềm mới mang lại. Nó đạt được khả năng tiếp cận, hiệu quả và khả năng đáp ứng. Ngoài ra, các công ty tích hợp và sử dụng các công cụ mới này cùng với những công cụ khác thông qua máy tính bảng và điện thoại thông minh giúp nhân viên của họ tiết kiệm được nhiều thời gian.

Tính di động: khả năng tiếp cận tốt hơn, tăng khả năng đáp ứng và tiết kiệm thời gian

Việc bất kỳ nhóm nào làm việc trong công ty đều có quyền truy cập ngay lập tức và đơn giản vào dữ liệu cần thiết để thực hiện các hoạt động khác nhau vốn có cho sứ mệnh của họ là một tài sản đáng kể. Nhờ các ứng dụng di động chuyên dụngnó có thể truy cập theo dõi, hướng dẫn công việc, chế độ vận hành hoặc thậm chí các quy trình cần tuân theo trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc trục trặc. Tương tự, nhờ các công cụ tích hợp tương tự này được liên kết với hệ thống thông tin của công ty, thường bao gồm các chức năng bổ sung, nó có thể giao tiếp trong bộ phận của mình và với các tác nhân khác của công ty.

Tham khảo bài viết của chúng tôi về: vai trò của các chế độ vận hành trong công nghiệp

Điểm cuối cùng này không chỉ là một chi tiết trong số những lợi thế của tính di động trong công nghiệp. Trao đổi, tổng hợp và hài hòa thông tin mà nó cho phép thúc đẩy chia sẻ thời gian thực của họ đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình ra quyết định. Đây là loại tài sản mà ERP di động (Lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp) hứa hẹn.

Ngày càng được triển khai nhiều hơn trong các công ty, các ERP di động này có thể truy cập được từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ví dụ: họ cung cấp khả năng hỏi về tình trạng hàng tồn kho, truy cập danh mục sản phẩm hoặc hỏi về thời gian giao hàng khi bạn không ở văn phòng. Nó cho phép nhân viên có một cơ sở dữ liệu thống nhất, có một công cụ cải thiện việc quản lý quy trình, tận hưởng các chức năng phù hợp với nhiệm vụ của họ và đạt được khả năng truy xuất nguồn gốc thông tin.

Mobility cũng là một dịch vụ hỗ trợ được cung cấp bởi các nhà sản xuất thiết bị thông qua internet

Tính lưu động trong ngành công nghiệp hiện đại liên quan đến tất cả các tác nhân của một công ty, cho dù họ là bên trong hay bên ngoài. Chúng bao gồm các nhà sản xuất máy móc mà nó sử dụng trong sản xuất. Thiết bị này tương ứng với các khoản đầu tư khá lớn, trong khi việc duy trì mức hiệu suất của chúng là một thách thức quan trọng. Điều này là do họ quyết định năng suất và chất lượng của công ty.

Để giúp đảm bảo điều này, các nhà sản xuất này cung cấp cho nó các dịch vụ hỗ trợ và chẩn đoán từ xa ngày càng phức tạp và phù hợp với thực tế tại hiện trường. Các dịch vụ này tận dụng các khả năng được cung cấp bởi nền tảng internet và di động.

Chẳng hạn, Chiron, một chuyên gia về trung tâm gia công, đã phát triển mạng ePS cho khách hàng của mình. Trong trường hợp một trong các máy do công ty sử dụng bị hỏng, một tin nhắn (e-mail hoặc sms) sẽ ngay lập tức được gửi đến bộ phận liên quan trong công ty để thiết lập đánh giá ban đầu về mức độ nghiêm trọng của sự cố. Sau đó, khách hàng sẽ được liên hệ trong vòng mười lăm phút để phân tích chính xác hơn và hỗ trợ đầy đủ nhằm tổ chức can thiệp nhanh chóng và hiệu quả.

Giới thiệu về Picomto

Ngày nay, ngành liên quan đến một vấn đề rất lớn đó là truyền thụ kiến ​​thức. Chính thức hóa và chia sẻ kiến ​​thức trong một ngành là rất quan trọng cho hiện tại và tương lai của nó. Tháp tuổi, thực hành tốt, nghĩa vụ tuân theo các quy trình chính xác…

Picomto ra đời từ quan sát này và đưa ra giải pháp để nắm bắt và phổ biến bí quyết của ngành.

Một giải pháp phần mềm web và di động trong Saas để tạo, quản lý, chia sẻ và phân tích các chế độ vận hành, quy trình bảo trì và hỗ trợ sau bán hàng.

Picomto là một phần của quá trình số hóa ngành công nghiệp, #SmartIndustrie #Industrie4.0, #Paperless

Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo trang web Picomto.

Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Hải Phạm
phamhaig281@gmail.com


Translate »