Công nghệ tái tạo của Emerson và Cavendish để thúc đẩy sự đổi mới trong các ứng dụng hydro

Công nghệ tái tạo của Emerson và Cavendish để thúc đẩy sự đổi mới trong các ứng dụng hydro
Công nghệ tái tạo của Emerson và Cavendish để thúc đẩy sự đổi mới trong các ứng dụng hydro

Ngày 5 tháng 7 năm 2023 – Nhà lãnh đạo công nghệ và phần mềm toàn cầu Emerson hôm nay thông báo rằng Công nghệ tái tạo Cavendish (CRT), một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Úc với các công nghệ hydro độc quyền, sẽ hợp tác với Emerson’s tự động hóa và danh mục phần mềm để đẩy nhanh việc triển khai các giải pháp sản xuất hydro của CRT.

Khi thế giới tiếp tục tìm kiếm các giải pháp thay thế năng lượng bền vững, hydro đã nổi lên như một chất mang năng lượng sạch hơn đầy hứa hẹn. Với tiềm năng to lớn giúp giảm phát thải khí nhà kính, công nghệ hydro đã trở thành trọng tâm chính của các nhà nghiên cứu, ngành công nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới.

Ani Kulkarni, Ph.D., giám đốc điều hành của CRT cho biết: “Sẽ là một kỷ nguyên vàng cho hydro trong thập kỷ tới. “Hợp tác với Emerson sẽ cho phép chúng tôi tối ưu hóa và mở rộng quy mô hoạt động của mình, điều này sẽ giúp đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hydro trên toàn cầu để đáp ứng các mục tiêu năng lượng và giảm lượng khí thải toàn cầu.”

Theo thỏa thuận, Emerson sẽ tận dụng chuyên môn và danh mục đầu tư tự động hóa rộng rãi của mình, bao gồm phần mềm, hệ thống điều khiển, thiết bị đo đạc, van và giải pháp an toàn, cho các thiết bị điện phân hydro và thiết bị xử lý amoniac của CRT.

Mike Train, phó chủ tịch cấp cao và giám đốc bền vững của Emerson cho biết: “Trải nghiệm hydro và công nghệ tự động hóa của Emerson sẽ giúp CRT số hóa các hoạt động của mình để cải thiện độ an toàn và độ tin cậy đồng thời đẩy nhanh việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp dựa trên hydro của mình.

Giám đốc điều hành CRT Kulkarni cho biết: “Đề xuất giá trị của chúng tôi có hai mặt. “Công nghệ điện phân độc quyền của chúng tôi sẽ cho phép sản xuất hydro xanh ở quy mô mà chúng tôi hướng tới là có chi phí cạnh tranh so với nhiên liệu hóa thạch và giải pháp amoniac của chúng tôi có thể chuyển đổi trực tiếp amoniac thành điện năng, quy trình một bước sử dụng ít năng lượng hơn nhiều so với chuyển đổi ngược lại amoniac thành điện năng. hydro trước khi điện được sản xuất.”

Giới thiệu về Emerson

Emerson là một công ty công nghệ và phần mềm toàn cầu cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các ngành công nghiệp thiết yếu của thế giới. Thông qua danh mục đầu tư tự động hóa hàng đầu của mình, bao gồm phần lớn cổ phần trong AspenTech, Emerson giúp các nhà sản xuất hỗn hợp, quy trình và rời rạc tối ưu hóa hoạt động, bảo vệ nhân sự, giảm lượng khí thải và đạt được các mục tiêu bền vững của họ.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »