Công nghệ Sản xuất Y tế Mua lại Công ty Tự động hóa Somex có trụ sở tại Ireland

Công nghệ Sản xuất Y tế Mua lại Công ty Tự động hóa Somex có trụ sở tại Ireland
Công nghệ Sản xuất Y tế Mua lại Công ty Tự động hóa Somex có trụ sở tại Ireland

Ngày 10 tháng 5 năm 2023 – Medical Manufacturing Technologies, Inc. (MMT), một công ty thuộc danh mục đầu tư của Arcline Investment Management và là nhà cung cấp giải pháp sản xuất thiết bị y tế hàng đầu toàn cầu, đã thông báo mua lại Somex Automation (Somex), một nhà cung cấp dịch vụ tùy chỉnh có trụ sở tại Ireland. thiết bị và quy trình tự động hóa cho ngành sản xuất thiết bị y tế. Việc cung cấp sản phẩm Somex sẽ được tung ra thị trường dưới thương hiệu MMT Automation của chúng tôi.

Là một phần của giao dịch, MMT chào đón 34 nhân viên mới, những người sẽ tiếp tục hoạt động bên ngoài các cơ sở của Somex’s Cork và Ballyvourney ở Ireland.

Robbie Atkinson, Giám đốc điều hành của MMT cho biết: “Việc mua lại Somex Automation là một cột mốc quan trọng đối với công ty chúng tôi. “Chúng tôi rất vui mừng được mang một doanh nghiệp mạnh mẽ với những nhân viên có tay nghề cao vào gia đình của chúng tôi.” Atkinson tiếp tục nêu bật cách chuyên môn tự động hóa và tích hợp quy trình của Somex sẽ trở thành sản phẩm hàng đầu của thương hiệu MMT Automation. “Giao dịch này cho phép MMT tích hợp liền mạch quy trình sản xuất thiết bị y tế từ đầu đến cuối của chúng tôi để hỗ trợ thêm cho khách hàng của chúng tôi trong nỗ lực tăng sản lượng và mở rộng khả năng vận hành ‘tắt đèn’ của họ. Chuyên môn và lịch sử triển khai của nhóm Somex là tài sản quý giá đối với khách hàng của chúng tôi.”

Michael Wall, giám đốc điều hành và người sáng lập của Somex cho biết: “Giao dịch này cho phép chúng tôi phát triển các giải pháp tích hợp và tự động hóa riêng biệt được cung cấp cho các nhà sản xuất thiết bị y tế trên toàn cầu”. “Chúng tôi sẽ có thể tận dụng thế mạnh của cả hai công ty và tạo ra một sản phẩm thậm chí còn mạnh mẽ hơn cho khách hàng của chúng tôi.” Tường sẽ tham gia MMT với tư cách là giám đốc kỹ thuật.

Atkinson tuyên bố rằng MMT đã ra mắt MMT Automation để hợp lý hóa các dịch vụ tự động hóa của các công ty con, tiếp tục định vị các giải pháp Somex Automation cho khách hàng trong danh mục đầu tư của mình.

Atkinson cho biết: “Là công ty hàng đầu thế giới về thiết bị và quy trình sản xuất thiết bị y tế, chúng tôi đã sắp xếp hợp lý các công nghệ và quy trình được chia sẻ để đảm bảo khách hàng của chúng tôi có quyền truy cập vào các giải pháp họ cần khi cần”. “MMT Automation sắp xếp chuyên môn tự động hóa của chúng tôi trong toàn bộ danh mục đầu tư, nơi chúng tôi có thể giúp khách hàng của mình tạo ra hoạt động sản xuất tự chủ và tối ưu hóa liên tục các dây chuyền sản xuất một cách hiệu quả nhất.”

MMT cung cấp cho khách hàng của mình một loạt các giải pháp có độ chính xác cao để phát triển và sản xuất các thiết bị y tế phức tạp được sử dụng trong các thủ thuật xâm lấn tối thiểu. Khả năng cung cấp mạnh mẽ của nó mở rộng ra ngoài thiết bị để chứng minh khái niệm, phát triển quy trình cũng như các dịch vụ và hỗ trợ hậu mãi của TotalCare.

Giới thiệu về MMT

Công nghệ Sản xuất Y tế (MMT) là một doanh nghiệp tích hợp theo chiều dọc phục vụ ngành sản xuất thiết bị y tế và hơn thế nữa. Công ty cung cấp phát triển quy trình, ứng dụng và thiết bị, giải pháp kỹ thuật và hỗ trợ hậu mãi. Các thương hiệu của MMT bao gồm CATHTIP, Engineering By Design, Glebar, Interface Catheter Solutions, MPT Europe, R&D Engineering, SYNEO và Tridex.

Giới thiệu về Tự động hóa Somex

Được thành lập vào năm 2003 bởi Michael Wall (giám đốc điều hành), Somex Automation được công nhận là một trong những nhà cung cấp thiết bị tự động hóa theo yêu cầu hàng đầu cho lĩnh vực y tế, thực phẩm và đồ uống ở Ireland và Châu Âu.

Giới thiệu về Quản lý Đầu tư Arcline

Arcline là một công ty cổ phần tư nhân định hướng tăng trưởng với các cam kết vốn tích lũy trị giá 8,9 tỷ USD. Arcline tìm cách đầu tư vào các doanh nghiệp dựa trên công nghệ, có ý nghĩa đối với các doanh nghiệp công nghiệp thế giới nhằm tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn