Comau được công bố là Đối tác đổi mới và công nghiệp đầu tiên của Intrinsic

Comau được công bố là Đối tác đổi mới và công nghiệp đầu tiên của Intrinsic
Comau được công bố là Đối tác đổi mới và công nghiệp đầu tiên của Intrinsic

Tại một bài phát biểu quan trọng về sản phẩm ảo được tổ chức hôm nay, Comau, công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các sản phẩm và hệ thống tự động hóa công nghiệp tiên tiến, đã được công bố là đối tác đầu tiên trong ngành của Intrinsic, công ty đang thực hiện sứ mệnh giúp người máy công nghiệp có thể tiếp cận và sử dụng được cho hàng triệu doanh nghiệp, doanh nhân khác và các nhà phát triển. Trên sân khấu, Pietro Gorlier, Giám đốc điều hành của Comau, đã trình diễn cách công ty gần đây đã sử dụng nền tảng và sản phẩm dành cho nhà phát triển Flowstate mới của Intrinsic để tạo ra một giải pháp mô-đun nhằm cho phép lắp ráp siêu mô-đun xe điện hybrid cắm điện (PHEV) – chỉ là một trong số rất nhiều khả năng cho các ứng dụng mới được thực hiện thông qua nền tảng. Với tư cách là đối tác đổi mới lâu dài nhất của Intrinsic, Comau đã đóng góp ở mọi cấp độ–cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và tài năng của họ để kiểm tra và xác nhận công nghệ.

Pietro Gorlier, Giám đốc điều hành của Comau giải thích: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Intrinsic để hướng tới tầm nhìn chung của chúng tôi về dân chủ hóa người máy. “Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục tận dụng sức mạnh tổng hợp với Intrinsic và chuyên môn của chúng tôi về các giải pháp rô-bốt hợp tác, di động, có thể đeo được và an toàn để tiến gần hơn đến việc đạt được rô-bốt hỗ trợ AI, được xác định bằng phần mềm, điều không thể thiếu đối với tất cả các ngành và lĩnh vực có chi phí thấp. mức độ tự động hóa.”

Thông qua việc sử dụng nền tảng Nội tại của Comau, khách hàng sẽ sớm được hưởng lợi từ các khả năng như ước tính tư thế đối tượng, lập kế hoạch đường đi tự động của rô-bốt với khả năng tránh va chạm, di chuyển có kiểm soát cho đến khi tiếp xúc, các ứng dụng chốt trong lỗ và các cụm cảm biến lực. Những lợi ích cụ thể cho khách hàng Comau là rất nhiều:

  • Việc triển khai và tích hợp các khả năng phần mềm được hỗ trợ bởi AI của Intrinsic sẽ cho phép Comau dễ dàng phát triển các giải pháp có thể mở rộng, tiết kiệm chi phí và các mẫu ứng dụng được định cấu hình sẵn có thể được sử dụng để nhanh chóng triển khai các ứng dụng mới hoặc đã sửa đổi.
  • Nền tảng phần mềm sẽ thúc đẩy việc sử dụng robot ngày càng nhiều và tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn bằng cách giúp các công ty trong nhiều ngành tiếp cận với tự động hóa hiện đại có thể dễ dàng triển khai.
  • Giao diện đồ họa mã thấp của nó cũng giúp lập trình rô-bốt trở nên trực quan để sử dụng cho những người không phải là chuyên gia trong các ngành lần đầu tiên tiếp cận tự động hóa.

Wendy Tan White, Giám đốc điều hành của Intrinsic cho biết: “Việc hợp tác với Comau trong những năm qua đã mang lại cho nhóm của chúng tôi một lượng lớn chuyên môn, kiến ​​thức và các trường hợp sử dụng trong thế giới thực để chúng tôi tập trung nỗ lực vào. Sự phát triển của Flowstate nội tại đã được đẩy nhanh nhờ Comau sẵn sàng cùng nhau đổi mới để giải quyết các vấn đề khó khăn theo những cách mới. Chúng tôi rất vui mừng về những gì tiếp theo và ý nghĩa của nó đối với những người xây dựng giải pháp của ngày hôm nay và ngày mai.”

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và nền tảng Intrinsic, vui lòng xem bản ghi Bài phát biểu quan trọng về sản phẩm chính thức, bản ghi này cũng có Giám đốc điều hành của chúng tôi, Pietro Gorlier và trường hợp sử dụng mà chúng tôi đã cộng tác với Intrinsic.

Giới thiệu về Cơm Lâu

Comau, một thành viên của Stellantis, là công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các sản phẩm và hệ thống tự động hóa công nghiệp tiên tiến. Danh mục đầu tư của nó bao gồm công nghệ và hệ thống sản xuất xe điện, hybrid và truyền thống, rô-bốt công nghiệp, rô-bốt hợp tác và có thể đeo được, hậu cần tự trị, trung tâm gia công chuyên dụng và các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số được kết nối có thể truyền, xây dựng và phân tích máy và xử lý dữ liệu. Với hơn 45 năm kinh nghiệm và sự hiện diện mạnh mẽ ở mọi quốc gia công nghiệp lớn, Comau đang giúp các nhà sản xuất thuộc mọi quy mô trong hầu hết mọi ngành trải nghiệm chất lượng cao hơn, tăng năng suất, thời gian đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn và tổng chi phí thấp hơn. Dịch vụ của công ty cũng mở rộng sang tư vấn và quản lý dự án, cũng như bảo trì và đào tạo cho nhiều phân khúc công nghiệp.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »