Cincoze giới thiệu các giải pháp AIoT mới nhất tại Automate và COMPUTEX 2023

Cincoze giới thiệu các giải pháp AIoT mới nhất tại Automate và COMPUTEX 2023
Cincoze giới thiệu các giải pháp AIoT mới nhất tại Automate và COMPUTEX 2023

Ngày 11 tháng 5 năm 2023 – Cincoze sẽ xuất hiện tại hai triển lãm quốc tế lớn vào tháng 5 năm 2023: Automate, triển lãm lớn nhất về tự động hóa ở Bắc Mỹ, tại Detroit, Hoa Kỳ vào ngày 22-25 tháng 5 và COMPUTEX, một trong những công ty máy tính và công nghệ lớn nhất triển lãm thương mại trên thế giới, tại Đài Bắc, Đài Loan vào ngày 30 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6. Chủ đề triển lãm của Cincoze là Các ứng dụng đa dạng của AIoT. Gian hàng có bốn khu vực: Máy tính không quạt nhúng chắc chắn, Màn hình & PC bảng điều khiển công nghiệp, Máy tính GPU nhúng và Sản phẩm mới, mỗi khu vực trưng bày các giải pháp mới nhất của Cincoze cho các ứng dụng cụ thể ở phía lĩnh vực công nghiệp. Ghé thăm gian hàng của chúng tôi để khám phá và thảo luận về tương lai của lĩnh vực AIoT.

Máy tính không quạt nhúng chắc chắn

Dòng sản phẩm Rugged Computing – DIAMOND của Cincoze mang đến sự ổn định vững chắc cho điện toán biên trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Bảy dòng máy tính trong phạm vi này có nhiệt độ rộng, điện áp rộng và các biện pháp bảo vệ cấp công nghiệp khác, đồng thời mỗi loại có các tùy chọn về hiệu suất, khả năng mở rộng và kích thước khác nhau. Các mô-đun CMI/CFM/MEC độc quyền cũng hỗ trợ chức năng và I/O bổ sung. DX-1200 là sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng DIAMOND, tự hào về hiệu suất được cải thiện của nền tảng Intel Alder Lake-S. Đáp ứng các tiêu chuẩn và chứng nhận quốc tế như chứng nhận UL và E-mark, DX-1200 là lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng AIoT hiệu quả, an toàn và ổn định.

Máy tính bảng công nghiệp và màn hình

Máy tính hiển thị của Cincoze – Dòng sản phẩm CRYSTAL được thiết kế cho AIoT HMI. Chúng cho phép kiểm soát thiết bị dễ dàng và giám sát trạng thái tự động hóa trong khi truy cập dữ liệu vận hành theo thời gian thực. Dòng sản phẩm CRYSTAL bao gồm sáu sê-ri, bao gồm PC bảng công nghiệp (sê-ri CV-100/P) và màn hình (sê-ri CV-100/M) cho môi trường công nghiệp nói chung, PC bảng có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời (sê-ri CS-100/P) và màn hình (sê-ri CS-100/M) cho các ứng dụng ngoài trời có độ sáng cao và PC bảng khung mở (sê-ri CO-100/P) và màn hình (sê-ri CO-100/M). Dòng CRYSTAL cung cấp nhiều tùy chọn, bao gồm kích thước màn hình, tỷ lệ hiển thị, chế độ cảm ứng, độ phân giải, độ sáng, v.v để phù hợp với các môi trường sử dụng khác nhau. Với tính linh hoạt như vậy, chúng có thể đáp ứng nhu cầu của các tình huống ứng dụng khác nhau.

Máy tính GPU nhúng

Dòng sản phẩm GPU Computing–GOLD của Cincoze cung cấp sức mạnh tính toán hiệu năng cao cần thiết cho các ứng dụng AIoT chuyên sâu về tính toán. Với hai dòng, GM-1000 và GP-3000, những sản phẩm này hoàn hảo cho các ứng dụng yêu cầu xử lý hình ảnh thời gian thực lớn, chẳng hạn như AI hoặc thị giác máy. GM-1000 là máy tính có hiệu suất cực cao được trang bị GPU MXM, lý tưởng cho các ứng dụng thị giác máy nơi không gian hạn chế. Mặt khác, GP-3000, model hàng đầu của Cincoze, có thể hỗ trợ tối đa hai thẻ GPU có chiều dài đầy đủ nhờ Hộp mở rộng GPU. Điều này làm cho nó hoàn hảo để thực hiện các nhiệm vụ kiểm tra trực quan tinh vi hoặc lái xe tự động. GP-3000 có ba bằng sáng chế cho các thiết kế giá đỡ tản nhiệt, mở rộng và gắn card GPU nhằm giải quyết các điểm khó khăn phổ biến của khách hàng. Những tính năng này đã giành được giải thưởng trên các phương tiện truyền thông và khẳng định các sản phẩm của Cincoze là một khoản đầu tư tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

Sản phẩm mới

Ngôi sao của khu vực sản phẩm mới là máy tính nhúng mở rộng PCIe và hiệu suất cao Cincoze DS-1400 với nền tảng Intel Alder Lake-S mới nhất. Thiết bị này có hiệu suất được cải thiện 1,35 lần so với mẫu trước đó, lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu tính toán nặng. Nó đã trải qua thử nghiệm an toàn nghiêm ngặt và được chứng nhận UL. DS-1400 cũng có bộ giữ thẻ điều chỉnh được cấp bằng sáng chế độc quyền của Cincoze (số bằng sáng chế: I773359) giúp cố định thẻ mở rộng PCI/PCIe một cách an toàn, đảm bảo hoạt động ổn định ngay cả trong môi trường có độ rung cao. Mô hình được trưng bày sẽ minh họa cách bộ giữ thẻ có thể điều chỉnh giúp thẻ mở rộng ở đúng vị trí và không bị lỏng ra khi rung liên tục, đảm bảo hoạt động ổn định và không bị gián đoạn của máy.

Giới thiệu về Cincoze

Cincoze là một thương hiệu máy tính nhúng chắc chắn cung cấp các giải pháp máy tính nhúng đa dạng phù hợp với nhu cầu thị trường. Các dòng sản phẩm của nó bao gồm máy tính nhúng chắc chắn, PC bảng điều khiển công nghiệp, màn hình công nghiệp và máy tính GPU nhúng. Các sản phẩm của Cincoze đáp ứng nhu cầu ứng dụng của nhiều thị trường dọc khác nhau, đặc biệt là tự động hóa nhà máy, tự động hóa cơ khí, thị giác máy, AIoT, người máy, điện toán trên xe, giao thông thông minh, kho bãi thông minh và hậu cần. Trong những năm qua, Cincoze đã tung ra nhiều sản phẩm sáng tạo và giành được một số bằng sáng chế, giải thưởng và chứng nhận quốc tế.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn