Cimcorp và Murata Machinery USA Tổ chức lại để nâng cao khả năng cạnh tranh ở Bắc Mỹ

Cimcorp và Murata Machinery USA Tổ chức lại để nâng cao khả năng cạnh tranh ở Bắc Mỹ
Cimcorp và Murata Machinery USA Tổ chức lại để nâng cao khả năng cạnh tranh ở Bắc Mỹ

Ngày 11 tháng 7 năm 2023 – Cimcorp North America và Murata Machinery USA, Inc. (Muratec) đã thành lập một liên minh, tích hợp chuyên môn và khả năng của họ ở Bắc Mỹ. Là những người tiên phong trong tự động hóa và tích hợp hậu cần, liên minh chiến lược này giữa Muratec và Cimcorp Bắc Mỹ củng cố sự hiện diện trên thị trường và hiệu quả hoạt động của họ. Bằng cách tích hợp các hoạt động kỹ thuật và tài nguyên của họ trên khắp Charlotte, NC, Atlanta, GA và Grimsby, Canada, quan hệ đối tác sẽ nâng cao lợi thế cạnh tranh của họ và mang lại giá trị đặc biệt cho các bên liên quan và khách hàng.

Là những công ty con đáng kính của Murata Machinery, Ltd., Tập đoàn Cimcorp hoạt động tại bảy địa điểm chiến lược trên toàn thế giới, với trụ sở chính tại Phần Lan. Tận dụng di sản sản xuất hơn 50 năm, Muratec đã xây dựng thành công sự hiện diện toàn cầu với hàng nghìn công trình lắp đặt và những đổi mới lần đầu tiên đưa ra thị trường. Do đó, liên minh chiến lược này sẵn sàng mở rộng đáng kể phạm vi tiếp cận và tác động của cả hai công ty.

“Sự hợp nhất này sẽ khai thác sức mạnh tập thể của Cimcorp và Murata Machinery, trao quyền cho chúng tôi mở ra những cơ hội mới và thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi tại thị trường Bắc Mỹ. Bằng cách hợp lực, chúng tôi định vị mình cho một tương lai thịnh vượng,” Tero Peltomäki, Giám đốc điều hành của Cimcorp cho biết Nhóm.

Từ trụ sở chính ở Charlotte, Tổng Giám đốc L&A Masatoshi Wakabayashi sẽ chỉ đạo các hoạt động hàng ngày ở Bắc Mỹ, sắp xếp sức mạnh, công nghệ và kiến ​​thức chung của các nhóm trong khi hợp lý hóa các hoạt động. Giờ đây, khách hàng trên khắp Bắc Mỹ có thể tận dụng một loạt các giải pháp tự động có thể tùy chỉnh toàn diện được hỗ trợ bởi một mạng lưới rộng lớn các dịch vụ được bản địa hóa và hỗ trợ kéo dài tuổi thọ cho hệ thống của họ.

Masatoshi Wakabayashi cho biết: “Để tối ưu hóa hiệu quả, củng cố các nỗ lực của chúng tôi và thúc đẩy một môi trường hợp tác và gắn kết, việc kết hợp những gì tốt nhất của cả hai đội là điều cần thiết cho sự thành công của chúng tôi”. “Việc tăng cường chính thức mối quan hệ hợp tác hiện tại của chúng tôi với Cimcorp tiếp tục được xây dựng dựa trên thành tích lâu dài của Murata Máy móc trong việc tích hợp tự động hóa và giải quyết các thách thức của khách hàng.”

Sự hợp tác này đại diện cho một chương mới đầy cảm hứng trong quá trình phát triển của Muratec khi họ hợp tác với Cimcorp Bắc Mỹ để đạt được những tiến bộ vượt bậc. Quá trình hợp tác đang được tiến hành với mục tiêu tích hợp hoạt động để hoàn thành vào quý 4 năm 2023. Trong quá trình này, vai trò và liên hệ kinh doanh sẽ không thay đổi, đảm bảo tính liên tục và dịch vụ chất lượng cao mà khách hàng của chúng tôi mong đợi.

Về Tập Đoàn Cimcorp

Tập đoàn Cimcorp là công ty tiên phong toàn cầu trong việc cung cấp các giải pháp tự động hóa và robot cho các ứng dụng xử lý vật liệu và intralogistics. Với bề dày lịch sử kéo dài hơn bốn thập kỷ, Tập đoàn Cimcorp luôn nỗ lực giúp các doanh nghiệp trên toàn thế giới đạt được hoạt động liền mạch, cải thiện năng suất và nâng cao sự hài lòng của khách hàng thông qua các công nghệ và chuyên môn đổi mới của mình. Với mạng lưới văn phòng và đối tác trên toàn thế giới – và là thành viên của Murata Machinery Ltd., một trong những nhà cung cấp tự động hóa hậu cần lớn nhất thế giới – Cimcorp cung cấp hỗ trợ địa phương trên toàn cầu.

Giới thiệu về Murata Machinery USA, Inc.

Murata Machinery USA, Inc. là công ty con của Murata Machinery Ltd., nhà sản xuất được công nhận toàn cầu về hậu cần hiệu suất cao, hệ thống tự động hóa xử lý vật liệu và giải pháp máy móc tùy chỉnh. Sản xuất trong nửa thế kỷ với hàng nghìn lượt lắp đặt trên toàn thế giới và những đổi mới lần đầu tiên đưa ra thị trường, độ tin cậy của hệ thống Muratec được các thương hiệu và nhà cung cấp hàng đầu thế giới tin tưởng. Các giải pháp tùy chỉnh được thiết kế linh hoạt để đáp ứng nhu cầu chính xác của khách hàng và được hỗ trợ bằng hỗ trợ cá nhân hóa dựa trên địa phương cho vòng đời của hệ thống.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »