CENIT giúp thúc đẩy chuyển đổi cho Endress+Hauser

CENIT giúp thúc đẩy chuyển đổi cho Endress+Hauser
CENIT giúp thúc đẩy chuyển đổi cho Endress+Hauser

CENIT, một công ty phần mềm và tư vấn CNTT với 29 văn phòng tại 9 quốc gia trên toàn thế giới, đã thông báo rằng Tập đoàn Endress+Hauser có trụ sở tại Thụy Sĩ sẽ hợp nhất và tối ưu hóa các quy trình thay đổi toàn cầu của mình bằng cách sử dụng cenitCONNECT APM, một giải pháp quản lý quy trình hiệu suất cao.

Tập đoàn Endress+Hauser là nhà cung cấp thiết bị đo lường, dịch vụ và giải pháp hàng đầu thế giới cho quy trình công nghệ công nghiệp. Các mục tiêu và cam kết của nó bao gồm lời hứa tận dụng công nghệ đo lường đáng tin cậy vì lợi ích của hiệu quả và an toàn cao hơn trong ngành. Cơ sở để thực hiện cam kết này là văn hóa đổi mới lan tỏa và chiến lược số hóa nhất quán, và điều này đến lượt nó đòi hỏi sự quản lý linh hoạt, cực kỳ hiện đại đối với các quy trình liên doanh nghiệp.

Nhằm thực hiện một bước quyết định hướng tới mục tiêu này, Endress+Hauser đã bắt đầu hợp tác với CENIT AG vào tháng 1 năm 2022. Sau một quá trình đánh giá chuyên sâu, các đối tác đã chọn Quản lý Quy trình Nâng cao (APM) của cenitCONNECT làm giải pháp đáp ứng các yêu cầu phức tạp của Quản lý thay đổi toàn cầu của Endress+Hauser trên tất cả các địa điểm và chi nhánh của công ty.

Peter Schneck, Giám đốc điều hành CENIT cho biết: “Thiết kế tối ưu của quy trình công việc kỹ thuật số nhất quán mang lại tiềm năng cạnh tranh đáng kể. “Chúng tôi rất vui khi có thể hỗ trợ một công ty hoạt động toàn cầu như Endress+Hauser với tư cách là đối tác phần mềm và quy trình để đạt được mục tiêu này.”

Schneck cho biết, một yếu tố quan trọng giúp đưa ra quyết định là cenitCONNECT APM được tích hợp hoàn toàn với môi trường SAP và hoạt động hoàn hảo với SAP ECTR. Hơn nữa, phần mềm có khả năng mở rộng cao rất lý tưởng cho việc mô hình hóa và kiểm soát các quy trình quản lý kinh doanh và điều hành. Dựa trên giải pháp này, các đối tác có kế hoạch tạo ra một nền tảng quy trình toàn cầu đồng nhất, đảm bảo nền tảng dữ liệu nhất quán cũng như hiệu quả tối đa trong thiết kế quy trình.

“cenitCONNECT APM mang đến cho chúng tôi khả năng kiểm soát từ đầu đến cuối đối với các quy trình toàn cầu của chúng tôi trên nhiều nền tảng công nghệ và hệ thống SAP, cùng với phương tiện để điều chỉnh chúng một cách linh hoạt,” Tiến sĩ Ulrich Binninger, Kiến trúc sư Giải pháp PLM tại Endress+Hauser cho biết. “Chúng tôi đặc biệt trong quá trình chuyển đổi từ thế giới ECC sang SAP S/4HANA và quá trình hài hòa quy trình liên quan, cenitCONNECT APM cung cấp cho chúng tôi sự hỗ trợ phù hợp chính xác.”Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »