Các Dịch vụ Công nghệ L&T và Sản xuất Quan trọng để Hỗ trợ Hành trình Sản xuất Thông minh của Danfoss

Các Dịch vụ Công nghệ L&T và Sản xuất Quan trọng để Hỗ trợ Hành trình Sản xuất Thông minh của Danfoss
Các Dịch vụ Công nghệ L&T và Sản xuất Quan trọng để Hỗ trợ Hành trình Sản xuất Thông minh của Danfoss

Ngày 24 tháng 5 năm 2023 – Porto, Bồ Đào Nha – Critical Manufacturing, nhà cung cấp Hệ thống Thực thi Sản xuất (MES) sáng tạo, sẵn sàng cho tương lai, thông báo hợp tác với L&T Technology Services Limited (LTTS), một công ty dịch vụ R&D và Kỹ thuật hàng đầu có trụ sở chính tại Ấn Độ. Liên minh chiến lược ban đầu chứng kiến ​​các công ty hợp tác với tập đoàn kỹ thuật đa quốc gia, Danfoss, để triển khai một khuôn khổ kỹ thuật số toàn diện nhằm khai thác các công nghệ tiên tiến và khả năng của thế hệ tiếp theo.

LTTS làm việc với các nhà điều hành nhà máy trên toàn thế giới để tối ưu hóa hiệu quả, nâng cao năng suất và đơn giản hóa hoạt động trong khi vẫn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bền vững toàn cầu. Hệ thống MES Sản xuất Quan trọng được thiết kế từ đầu để nắm bắt các công nghệ của Công nghiệp 4.0 và cung cấp một lộ trình toàn diện để sản xuất thông minh các sản phẩm tinh vi và phức tạp.

Abhishek Sinha, COO và thành viên hội đồng quản trị của L&T Technology Services, cho biết: “MES Sản xuất tới hạn tiên tiến bổ sung cho các dịch vụ công nghệ hàng đầu trong ngành của chúng tôi. Sự kết hợp chuyên môn và sự hiểu biết của chúng tôi về các thị trường mà chúng tôi phục vụ, được hỗ trợ bởi nền tảng MES hiện đại nhất cho sự thành công của Công nghiệp 4.0, sẽ cho phép chúng tôi mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn cho các khách hàng sản xuất và công nghiệp của mình.”

Việc lựa chọn MES Sản xuất Quan trọng là một phần trong Hành trình Sản xuất Thông minh của Danfoss, với mục đích đạt được khả năng hiển thị rõ ràng hơn, tạo sự minh bạch, nâng cao chất lượng, bảo mật các hoạt động CNTT/OT và thời gian đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn. Nền tảng này sẽ giúp chuẩn hóa các hoạt động và quy trình để cải thiện kết quả của quy trình kinh doanh, tuân thủ và quản lý rủi ro.

Tarun Chopra, giám đốc cấp cao, người đứng đầu Dịch vụ sản xuất, nhận xét: “Chúng tôi đã chọn MES Sản xuất quan trọng vì khả năng tốt nhất của bộ phần mềm cho phép người dùng tận dụng các chức năng khác nhau trong cùng một kiến ​​trúc thống nhất được mong đợi từ nền tảng MOM hiện đại”. CNTT của tập đoàn Danfoss. “Sản phẩm đã được thiết kế cho tương lai và sẽ cho phép chúng tôi thúc đẩy sự đổi mới trong hoạt động kinh doanh của mình. Việc cải thiện hiệu quả hoạt động và kiểm soát quản lý chi phí mang lại cho chúng tôi lợi tức đầu tư rõ ràng và sẽ cho phép chúng tôi phản ứng nhanh hơn với nhu cầu thị trường đang thay đổi.”

Danfoss có sự hiện diện rộng lớn trên toàn cầu với 97 nhà máy tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Việc triển khai MES ban đầu sẽ nằm trong phân khúc Giải pháp Khí hậu của Danfoss. Phân khúc này tập trung vào việc hướng tới một tương lai xanh hơn với các giải pháp sưởi ấm và làm mát tích hợp, tiết kiệm năng lượng nhằm nâng cao tính bền vững trong các lĩnh vực bao gồm tòa nhà, dây chuyền lạnh, công nghiệp và cơ sở hạ tầng.

LTTS cung cấp các dịch vụ tư vấn, kỹ thuật và triển khai để thúc đẩy các sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu trong các lĩnh vực bao gồm chất bán dẫn, điện tử, thiết bị y tế và sản xuất rời rạc. Đây là những lĩnh vực mà MES Sản xuất Trọng yếu cung cấp chức năng phong phú và được công nhận là một trong những nền tảng sáng tạo, linh hoạt và toàn diện nhất để hỗ trợ các doanh nghiệp trên hành trình tiến tới Công nghiệp 4.0.

Chopra tiếp tục: “Trong khi MES Sản xuất Quan trọng đang được triển khai trong phân khúc Giải pháp Khí hậu của chúng tôi, chúng tôi cũng đang trong quá trình xác định lộ trình MES toàn cầu. Sự dễ dàng triển khai của nền tảng và hiệu suất của nó là một yếu tố quan trọng khi chúng tôi tiếp tục lộ trình số hóa và tiêu chuẩn hóa trong toàn tập đoàn Danfoss toàn cầu.”

“Việc sử dụng DevOps trong nền tảng của chúng tôi có nghĩa là các chức năng và bản nâng cấp mới có thể được triển khai nhanh chóng và dễ dàng cũng như các trang web mới được thêm vào, đảm bảo hệ thống luôn sẵn sàng cho tương lai,” Augusto Vilarinho, Trưởng bộ phận Bán hàng Toàn cầu của Critical Manufacturing, nhận xét. “Điều này hỗ trợ tầm nhìn phù hợp của Danfoss, LTTS và Sản xuất quan trọng để đưa sản xuất đến trạng thái tương lai sẽ mang lại các tiêu chuẩn mới về mức độ hiệu quả, chất lượng, sự linh hoạt và tính bền vững.”

“Dự án số hóa Danfoss là điểm khởi đầu quan trọng cho quan hệ đối tác của chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để khám phá các cơ hội và thúc đẩy kết quả kinh doanh tốt hơn cho các khách hàng chung trên toàn cầu của chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ thiết kế một ngày mai bền vững và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho thế giới,” COO của LTTS, Abhishek Sinha cho biết thêm.

Sản xuất quan trọng hợp tác chặt chẽ với một mạng lưới mạnh mẽ gồm các đối tác toàn cầu được chứng nhận để đảm bảo khách hàng có quyền truy cập vào các chuyên gia về miền và ứng dụng cũng như được hỗ trợ trong suốt các dự án của họ.

Vilarinho kết luận: “Đây là thời điểm thú vị đối với các công ty của chúng tôi và chúng tôi mong muốn có mối quan hệ lâu dài với Danfoss và LTTS với tư cách là đối tác chiến lược. Tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng cùng nhau chúng ta sẽ đạt được những mục tiêu mới và nâng cao tiêu chuẩn cho ngành sản xuất trên toàn thế giới.”

Giới thiệu về sản xuất quan trọng

Sản xuất quan trọng, dẫn đầu trong Gartner Magic Quadrant và là công ty con của ASMPT, cung cấp hệ thống thực thi sản xuất (MES) hiện đại, linh hoạt và có thể định cấu hình nhất hiện có. MES Sản xuất Quan trọng giúp các nhà sản xuất vượt qua các yêu cầu tuân thủ và truy xuất nguồn gốc sản phẩm nghiêm ngặt, giảm rủi ro với chất lượng vòng kín vốn có, tích hợp liền mạch với các hệ thống doanh nghiệp và tự động hóa nhà máy, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết và khả năng hiển thị của các hoạt động sản xuất toàn cầu.

Do đó, khách hàng của chúng tôi đã sẵn sàng cho Công nghiệp 4.0. Họ có thể cạnh tranh hiệu quả và có lợi nhuận bằng cách dễ dàng điều chỉnh hoạt động của mình theo những thay đổi về nhu cầu, cơ hội hoặc yêu cầu, ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào.

Giới thiệu về ASPPT

ASMPT là nhà cung cấp giải pháp phần cứng và phần mềm hàng đầu thế giới để sản xuất chất bán dẫn và thiết bị điện tử. Có trụ sở chính tại Singapore, các dịch vụ của ASMPT bao gồm các ngành công nghiệp lắp ráp & đóng gói chất bán dẫn và SMT (công nghệ gắn trên bề mặt), từ lắng đọng tấm wafer, đến các giải pháp khác nhau giúp tổ chức, lắp ráp và đóng gói các linh kiện điện tử mỏng manh vào một loạt các thiết bị của người dùng cuối, bao gồm điện tử, truyền thông di động, máy tính, ô tô, công nghiệp và đèn LED (màn hình). ASMPT hợp tác chặt chẽ với khách hàng, với sự đầu tư liên tục vào R&D giúp cung cấp các giải pháp định hình ngành, hiệu quả về chi phí nhằm đạt được năng suất cao hơn, độ tin cậy cao hơn và chất lượng nâng cao.

ASMPT là một trong những cổ phiếu cấu thành của Chỉ số vốn hóa trung bình tổng hợp Hang Seng thuộc Chỉ số quy mô tổng hợp Hang Seng, Chỉ số ngành công nghệ thông tin tổng hợp Hang Seng thuộc Chỉ số công nghiệp tổng hợp Hang Seng và Chỉ số Hang Seng HK 35.

Về Danfoss A/S

Danfoss thiết kế các giải pháp giúp tăng năng suất máy móc, giảm khí thải, giảm tiêu thụ năng lượng và cho phép điện khí hóa. Các giải pháp của chúng tôi được sử dụng trong các lĩnh vực như điện lạnh, điều hòa không khí, sưởi ấm, chuyển đổi năng lượng, điều khiển động cơ, máy móc công nghiệp, ô tô, hàng hải và thiết bị ngoài và trên đường cao tốc. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp về năng lượng tái tạo, chẳng hạn như năng lượng mặt trời và năng lượng gió, cũng như cơ sở hạ tầng năng lượng cấp quận cho các thành phố. Kỹ thuật đổi mới của chúng tôi bắt đầu từ năm 1933. Danfoss thuộc sở hữu của một gia đình, sử dụng hơn 42.000 người, phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia thông qua hệ thống 97 nhà máy trên toàn cầu.

Giới Thiệu Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ L&T

L&T Technology Services Limited (LTTS) là công ty con được niêm yết của Larsen & Toubro Limited tập trung vào các dịch vụ Kỹ thuật và R&D (ER&D). Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, phát triển và thử nghiệm trong suốt vòng đời phát triển sản phẩm và quy trình. Cơ sở khách hàng của chúng tôi bao gồm 69 công ty trong danh sách Fortune 500 và 57 công ty ER&D hàng đầu thế giới, trên các sản phẩm công nghiệp, thiết bị y tế, vận tải, viễn thông & công nghệ cao cũng như các ngành công nghiệp chế biến. Có trụ sở chính tại Ấn Độ, chúng tôi có hơn 22.200 nhân viên trải khắp 22 trung tâm thiết kế toàn cầu, 28 văn phòng bán hàng toàn cầu và 99 phòng thí nghiệm đổi mới tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2023.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn