Brüel & Kjær Vibro bổ nhiệm Ingo Anders làm Giám đốc điều hành

Brüel & Kjær Vibro bổ nhiệm Ingo Anders làm Giám đốc điều hành
Brüel & Kjær Vibro bổ nhiệm Ingo Anders làm Giám đốc điều hành

Ngày 24 tháng 5 năm 2023 – Brüel & Kjær Vibro (B&K Vibro), một trong những nhà cung cấp giải pháp giám sát tình trạng máy quay độc lập hàng đầu thế giới, đã bổ nhiệm Ingo Anders làm Giám đốc điều hành mới.

Anders, người sẽ làm việc tại trụ sở chính của B&K Vibro ở Darmstadt, Đức, sẽ lãnh đạo tổ chức toàn cầu về tăng trưởng và quản lý vận hành. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong hoạt động dịch vụ, Anders gần đây nhất là phó chủ tịch Điều hành trong bộ phận kinh doanh kỹ thuật chân không, tại Atlas Copco. Trước đó, ông đã có 14 năm làm Giám đốc Điều hành Dịch vụ tại Schaeffler.

Anders cho biết: “Tôi mong muốn được hợp tác với nhóm chuyên gia của chúng tôi để tăng cường mối quan hệ với khách hàng và mở rộng phạm vi tiếp cận của B&K Vibro sang nhiều ngành công nghiệp, bao gồm dầu khí, năng lượng tái tạo, bột giấy & giấy và thép. Công ty chúng tôi đặt mục tiêu làm cho hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giám sát tình trạng và bảo vệ máy móc trở nên “dễ dàng như một cú nhấp chuột”.

B&K Vibro cung cấp thông tin chi tiết hữu ích giúp khách hàng khắc phục lỗi nhanh hơn. Điều này có thể thực hiện được bằng cách khai thác chuyên môn của công ty trong giám sát từ xa và bằng cách triển khai các giải pháp giám sát giá trị gia tăng, chẳng hạn như DDAU III cho tua-bin gió và VCM-3 cho thị trường giám sát lĩnh vực công nghiệp. Những dịch vụ này đã được mở rộng với sự ra mắt của BKV Beyond; một nền tảng mới giúp mở rộng giám sát tình trạng từ biên đến doanh nghiệp.

Anders cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ giúp khách hàng của mình dễ dàng quản lý tình trạng Tài sản thông qua sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo (AI) và chuyên môn của con người. Hệ thống hàng đầu của chúng tôi, SETPOINT®, được cung cấp bởi AVEVA™ PI System™ để cung cấp các ứng dụng tại chỗ, trên toàn nhà máy. Nền tảng BKV Beyond mới của chúng tôi tận dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết đáng tin cậy có thể hành động, được xác minh nghiêm ngặt bởi nhóm chuyên gia giám sát của chúng tôi. Bằng cách khai thác sức mạnh của AI, giải pháp của chúng tôi nhanh chóng đánh giá các luồng dữ liệu khác nhau để xác định các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng leo thang thành các vấn đề nghiêm trọng. Ngoài ra, với cách tiếp cận tập trung của chúng tôi, khách hàng của chúng tôi có thể tiếp cận những lợi ích này mọi lúc, mọi nơi. Với những sản phẩm này và hơn thế nữa, chúng tôi tập trung vào việc thúc đẩy các giới hạn của các giải pháp giám sát tình trạng thông thường và tăng giá trị mang lại cho khách hàng của chúng tôi.”

Về Brüel & Kjær Vibro

Brüel & Kjær Vibro là nhà cung cấp độc lập hàng đầu thế giới về các giải pháp giám sát tình trạng cho máy quay. Dòng sản phẩm toàn diện bao gồm các cảm biến rung (gia tốc, vận tốc và độ dịch chuyển), thiết bị theo dõi rung động, thiết bị cầm tay và các giải pháp giám sát tích hợp trên toàn nhà máy dựa trên giá đỡ. Những sản phẩm này cộng với một bộ dịch vụ toàn diện đáp ứng các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất về giám sát an toàn, tình trạng và hiệu suất của máy quay.

Dựa trên 60 năm kinh nghiệm và mạng lưới hỗ trợ và bán hàng trên toàn thế giới, các giải pháp giám sát của Brüel & Kjær Vibro đã giảm thành công thời gian ngừng hoạt động và chi phí bảo trì, đồng thời tăng độ tin cậy của máy móc cho khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn