Brooks Instrument tham gia Hiệp hội công nghệ sinh học lớn tập trung vào sản xuất thuốc tái tạo

Brooks Instrument tham gia Hiệp hội công nghệ sinh học lớn tập trung vào sản xuất thuốc tái tạo
Brooks Instrument tham gia Hiệp hội công nghệ sinh học lớn tập trung vào sản xuất thuốc tái tạo

Ngày 01 tháng 6 năm 2023 – Brooks Instrument, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp phân phối hơi, áp suất và lưu lượng chính xác, đã gia nhập Viện Sản xuất Tái tạo Tiên tiến (ARMI) và sẽ là người tham gia tích cực trong chương trình BioFabUSA của tổ chức.

ARMI là một tổ chức phi lợi nhuận, dựa trên thành viên có nhiệm vụ mở rộng nền kinh tế sinh học của Hoa Kỳ. Thông qua các chương trình của mình, ARMI dự định công việc của mình sẽ tác động tích cực không chỉ đến sản xuất sinh học mà còn cả chăm sóc sức khỏe. Trong ARMI, chương trình BioFabUSA tập trung vào việc phát triển một hệ sinh thái sản xuất tế bào, mô và cơ quan rất đa dạng, cạnh tranh, có khả năng và đổi mới ở Hoa Kỳ

Brooks Instrument cung cấp các công nghệ đo lường và kiểm soát chất lỏng tiên tiến được sử dụng trong các ứng dụng khoa học đời sống. Ví dụ: SLA 5800 Series Biotech và bộ điều khiển lưu lượng lớn SLAMf (MFC) của công ty được thiết kế dành riêng cho ngành công nghệ sinh học.

Brooks Instrument đã tham gia chương trình ARMI BioFabUSA để đóng góp chuyên môn, kiến ​​thức sản phẩm và kinh nghiệm của mình trong việc giúp các nhà sản xuất thiết bị công nghệ sinh học kiểm soát dòng nguyên liệu và khí của quy trình quan trọng để tối đa hóa năng suất khi nuôi cấy mô.

Quan hệ đối tác công tư BioFabUSA có hơn 170 thành viên đại diện cho ngành công nghiệp, học viện, chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận. Thông qua chương trình này, các thành viên của nó chuyển đổi kỹ thuật mô và nghiên cứu y học tái tạo thành một ngành cung cấp mô và nội tạng cho những người có nhu cầu.

Joseph Sipka, giám đốc phát triển kinh doanh của Brooks cho biết: “Là một thành viên của BioFabUSA, Brooks Instrument mong muốn được hợp tác, chia sẻ khả năng và cung cấp các hệ thống kiểm soát dòng chảy cần thiết cho chuỗi cung ứng sản xuất tế bào có thể mở rộng, nhất quán và tiết kiệm chi phí. Dụng cụ.

Trong số một số sáng kiến ​​​​của chương trình, BioFabUSA có các nhóm làm việc nơi các thành viên có thể thảo luận về các thách thức, khám phá những đổi mới và đưa ra định hướng cho ngành chế tạo sinh học.

Brooks Instrument đã nhắm mục tiêu cụ thể Nhóm làm việc về công nghệ thu hoạch và nuôi cấy tế bào như một lĩnh vực mà nó có thể trợ giúp. Nhóm này đã xác định lộ trình phát triển bao gồm một số chủ đề mà Brooks Instrument có chuyên môn, bao gồm:

  • Siết chặt kiểm soát nguyên liệu
  • Phát triển thiết bị và phần mềm cho phép tự động hóa các bước quy trình thủ công hoặc rủi ro cao
  • Sự phát triển tiên tiến của tự động hóa giúp tăng cường khả năng của các kỹ thuật viên và người vận hành đồng thời giảm thiểu sự thay đổi của quy trình và chi phí lao động

Giới thiệu về nhạc cụ Brooks

Kể từ năm 1946, Brooks Instrument đã dẫn đầu trong công nghệ kiểm soát và đo lường chất lỏng chính xác. Cung cấp thiết bị đo lưu lượng, áp suất và phân phối hơi, công ty phục vụ khách hàng trong ngành công nghiệp chế biến và sản xuất công nghiệp công nghệ cao cũng như dược phẩm sinh học.

Với các địa điểm sản xuất, bán hàng và dịch vụ ở Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á, Brooks Instrument có cơ sở lắp đặt bộ điều khiển lưu lượng lớn nhất thế giới. Dòng sản phẩm đa dạng của nó bao gồm các nhãn hiệu UNIT Instruments, Tylan và Celerity. Đọc thêmXem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »