Bosch Rexroth thông báo về sự ra đi của Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Gregory Gumbs

Bosch Rexroth thông báo về sự ra đi của Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Gregory Gumbs
Bosch Rexroth thông báo về sự ra đi của Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Gregory Gumbs

Ngày 8 tháng 6 năm 2023 – Bosch Rexroth thông báo Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Gregory Gumbs (ảnh trên) sẽ rời công ty vào ngày 1 tháng 7 năm 2023. Gumbs, người đã gia nhập tổ chức vào cuối năm 2020, đã dẫn dắt thành công mức tăng trưởng kỷ lục của khu vực Bắc Mỹ thành tựu, cải thiện khả năng cạnh tranh trong khu vực, và thiết lập một nền văn hóa tập trung vào khách hàng và con người mạnh mẽ.

“Quyết định này không được xem nhẹ,” Gumbs nói. “Tôi rất tôn trọng đội ngũ lãnh đạo, các cộng sự và đối tác kênh của chúng tôi trên khắp Bắc Mỹ. Tôi rất tin tưởng vào chiến lược và vào đội ngũ tài năng của chúng tôi, những người sẽ đảm bảo thành công liên tục và kết quả tích cực cho khách hàng và doanh nghiệp của chúng tôi. Được phục vụ và dẫn dắt đội bóng này thực sự là một vinh dự và đặc ân đối với tôi”.

Trong thời gian tạm thời, Reinhard Schaefer, Thành viên Ban điều hành hiện tại, sẽ tham gia hội đồng quản trị Bắc Mỹ để hỗ trợ quá trình chuyển đổi và xác định Giám đốc điều hành khu vực tiếp theo của công ty.

Tiến sĩ Steffen Haack, Giám đốc điều hành của Bosch Rexroth AG cho biết: “Tôi muốn cảm ơn Gregory Gumbs vì sự lãnh đạo của ông trong khu vực. “Khu vực Bắc Mỹ có tầm quan trọng đặc biệt và đội ngũ lãnh đạo trong khu vực có nền tảng vững chắc để tiếp tục con đường tăng trưởng đáng kể mà chúng ta đang đi.”

Giới thiệu về Bosch Rexroth

Là một trong những nhà cung cấp công nghệ truyền động và điều khiển hàng đầu thế giới, Bosch Rexroth đảm bảo chuyển động hiệu quả, mạnh mẽ và an toàn trong máy móc và hệ thống ở mọi quy mô. Công ty kết hợp trải nghiệm ứng dụng toàn cầu trong các phân khúc thị trường của Ứng dụng di động và công nghiệp cũng như Tự động hóa nhà máy. Với các thành phần thông minh, giải pháp hệ thống tùy chỉnh, kỹ thuật và dịch vụ, Bosch Rexroth đang tạo ra môi trường cần thiết cho các ứng dụng được kết nối hoàn toàn. Bosch Rexroth cung cấp cho khách hàng của mình công nghệ thủy lực, truyền động và điều khiển điện, công nghệ bánh răng và công nghệ lắp ráp và chuyển động tuyến tính, bao gồm cả phần mềm và giao diện với Internet of Things. Với các địa điểm tại hơn 80 quốc gia, hơn 32.000 công ty liên kết đã tạo ra doanh thu bán hàng khoảng 7,0 tỷ euro vào năm 2022.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »