Bosch Rexroth mở nhà máy sản xuất tại Mexico

Bosch Rexroth mở nhà máy sản xuất tại Mexico
Bosch Rexroth mở nhà máy sản xuất tại Mexico

Với việc khai trương một nhà máy mới ở Querétaro, Mexico, Bosch Rexroth đang tạo thêm năng lực sản xuất cho các thị trường thủy lực di động và tự động hóa nhà máy đang tăng trưởng ở Bắc Mỹ, đồng thời rút ngắn lộ trình giao hàng. Công ty đang đầu tư khoảng 160 triệu euro vào địa điểm mới và sẽ tạo ra khoảng 900 việc làm vào năm 2027. Mục đích là tăng cường sản xuất tại địa phương cho thị trường thủy lực và tự động hóa nhà máy ở Bắc Mỹ, nhờ đó có thể phục vụ khách hàng tốt hơn và hiệu quả hơn ở tương lai.

Tại nhà máy rộng 42.000 mét vuông ở Querétaro, Bosch Rexroth đã bắt đầu sản xuất máy bơm, động cơ và van thủy lực cho các máy móc di động như máy đào, xe nâng và máy kéo vào tháng 6. Công ty chuẩn bị tung ra các bộ phận thủy lực và các sản phẩm của công nghệ chuyển động tuyến tính. Theo kế hoạch, các sản phẩm bổ sung sẽ được sản xuất ở đó cho máy móc di động (bộ truyền động, động cơ pít-tông hướng kính) cũng như các sản phẩm công nghệ chuyển động tuyến tính (đường ray, khối chạy) cho các ứng dụng trong kỹ thuật cơ khí và nhà máy cũng như tự động hóa nhà máy. Nhìn chung, các chuyên gia trong ngành mong đợi sự tăng trưởng mạnh mẽ đối với máy móc di động và thị trường tự động hóa nhà máy, đặc biệt là ở Bắc Mỹ.

Ông Reinhard Schaefer, Thành viên Hội đồng quản trị của Bosch Rexroth nhấn mạnh: “Với chiến lược địa phương cho địa phương, Bosch Rexroth nâng cao năng lực, tính linh hoạt và sự mạnh mẽ của chuỗi cung ứng, giảm lượng khí thải CO2 của các sản phẩm được sản xuất trong khu vực và đạt được thời gian giao hàng ngắn hơn”. với trách nhiệm sản xuất và chất lượng. Ngoài cơ sở nhà cung cấp hiện tại ở Bắc Mỹ, Bosch Rexroth còn dựa vào mạng lưới nhà cung cấp ổn định và ngày càng phát triển ở Mexico, ví dụ như đối với vật đúc, gia công, thép, trục truyền động hoặc xi lanh.

Cùng với các địa điểm sản xuất của Bosch Rexroth ở Bethlehem (Pennsylvania), Charlotte (Bắc Carolina), Fountain Inn (Nam Carolina) và Lincolnshire (Illinois) ở Hoa Kỳ đã tồn tại hàng thập kỷ, nhà máy mới ở Querétaro sẽ phục vụ thị trường với các giải pháp thủy lực và Tự động hóa Nhà máy một cách nhanh hơn và ổn định hơn nhiều. Tại Fountain Inn, Bosch Rexroth đang mở rộng các dịch vụ của mình để bao gồm tạo nguyên mẫu, tùy chỉnh, tái sản xuất, dịch vụ hậu mãi và phụ tùng thay thế.

Christoph Kleu cho biết: “Với năng lực sản xuất ngày càng tăng của chúng tôi trong khu vực này, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng thậm chí còn nhanh hơn trước đây và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các bộ phận và giải pháp, đặc biệt là đối với máy móc nông nghiệp và xây dựng cũng như các nhà chế tạo máy OEM ở Bắc Mỹ”. phó chủ tịch cấp cao Tài chính và Quản trị của Bosch Rexroth tại Bắc Mỹ. Kleu cho biết thêm: “Khách hàng của chúng tôi ở Bắc Mỹ sẽ tiếp tục đặt hàng từ liên hệ khu vực của họ tại Bosch Rexroth, nhưng họ sẽ có nhiều lựa chọn hơn về vận chuyển và giao hàng.

Giới thiệu về Bosch Rexroth

Bosch Rexroth đã có mặt ở Bắc Mỹ từ năm 1967 và sử dụng hơn 3.500 cộng sự tại năm địa điểm sản xuất và nhiều địa điểm bán hàng và dịch vụ. Nhà máy mới ở Mexico bổ sung cho các hoạt động tại các địa điểm đã thành lập.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »