Bộ điều khiển lưu lượng lớn của thiết bị Brooks cung cấp khả năng kiểm soát lưu lượng khí thông minh trong lò phản ứng sinh học Cytiva mới

Bộ điều khiển lưu lượng lớn của thiết bị Brooks cung cấp khả năng kiểm soát lưu lượng khí thông minh trong lò phản ứng sinh học Cytiva mới
Bộ điều khiển lưu lượng lớn của thiết bị Brooks cung cấp khả năng kiểm soát lưu lượng khí thông minh trong lò phản ứng sinh học Cytiva mới

Ngày 8 tháng 6 năm 2023 – Cytiva, nhà cung cấp toàn cầu các thương hiệu khoa học đời sống hàng đầu, đã ra mắt Xcellerex mới nền tảng X lò phản ứng sinh học, có SLA5800 Series công nghệ sinh học bộ điều khiển lưu lượng khối lượng từ Brooks Instrument, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp phân phối dòng chảy, áp suất và hơi tiên tiến.

Được sử dụng để tạo ra các phương pháp điều trị bằng kháng thể đơn dòng (mAb) và để sản xuất các liệu pháp tế bào và gen cũng như vec tơ virus, nền tảng X lò phản ứng sinh học có thể được đặt hàng với kích thước 50 L hoặc 200 L, với các kích thước lớn hơn theo sau.

Bộ điều khiển lưu lượng lớn (MFC) là thành phần thiết yếu trong lò phản ứng sinh học, quản lý dòng khí tinh khiết chính xác như carbon dioxide, nitơ, không khí và oxy vào các buồng phản ứng sinh học. Sê-ri SLA công nghệ sinh học MFC từ Brooks Instrument được thiết kế đặc biệt để tối đa hóa năng suất quy trình.

Nó cung cấp một tỷ lệ quay vòng cao để kiểm soát nhiều loại lưu lượng khí hơn, cho phép thiết kế hộp khí đơn giản hóa để giảm chi phí và nâng cao độ tin cậy. Ngoài ra, Dòng SLA công nghệ sinh học MFC kết hợp các vật liệu được chứng nhận là an toàn để sử dụng trong các quy trình do FDA quản lý.

Cho mình nền tảng X sản phẩm, Cytiva đã chỉ định các MFC của Brooks Instrument với giao thức truyền thông kỹ thuật số EtherNet/IP tiên tiến tốc độ cao cho phép chẩn đoán MFC theo thời gian thực và cung cấp một lộ trình cho mô hình dự đoán và phân tích.

Người dùng cuối được thử thách để thắt chặt kiểm soát việc sử dụng nguyên liệu thô, tự động hóa các bước quy trình thủ công hoặc có rủi ro cao và tăng cường năng lực của người vận hành đồng thời giảm thiểu sự thay đổi của quy trình và chi phí lao động. Brooks Instrument đã phát triển công nghệ sinh học cung cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành công nghệ kiểm soát dòng khí đáp ứng nhu cầu riêng của lò phản ứng sinh học và hoạt động xử lý sinh học.

Giới thiệu về nhạc cụ Brooks

Kể từ năm 1946, Brooks Instrument đã dẫn đầu trong công nghệ kiểm soát và đo lường chất lỏng chính xác. Cung cấp thiết bị đo lưu lượng, áp suất và phân phối hơi, công ty phục vụ khách hàng trong ngành công nghiệp chế biến và sản xuất công nghiệp công nghệ cao cũng như dược phẩm sinh học.

Với các địa điểm sản xuất, bán hàng và dịch vụ ở Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á, Brooks Instrument có cơ sở lắp đặt bộ điều khiển lưu lượng lớn nhất thế giới. Dòng sản phẩm đa dạng của nó bao gồm các nhãn hiệu UNIT Instruments, Tylan và Celerity.

Đọc thêmXem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »