BlueBotics trình diễn các tính năng tự nhiên Điều hướng AGV/AMR tại WIN Eurasia 2023

BlueBotics trình diễn các tính năng tự nhiên Điều hướng AGV/AMR tại WIN Eurasia 2023
BlueBotics trình diễn các tính năng tự nhiên Điều hướng AGV/AMR tại WIN Eurasia 2023

Ngày 7 tháng 6 năm 2023 – Tại triển lãm WIN Eurasia năm nay, BlueBotics, công ty hàng đầu về phần mềm điều hướng các tính năng tự nhiên của AGV/AMR, đang trình diễn cách nền tảng Công nghệ Điều hướng Tự động (ANT) của mình cho phép vận hành AGV/AMR liền mạch.

“Chuyển đổi kỹ thuật số đang mở rộng lợi ích kinh doanh và năng suất của tự động hóa sang các hoạt động thủ công hơn và các đội AGV và AMR đang gánh phần lớn tải trọng đó. Chúng tôi rất mong được gặp các khách hàng và đồng nghiệp Trung Đông của chúng tôi ở Istanbul, tìm hiểu thêm về AGV, AMR và các thách thức điều hướng của họ, đồng thời cho thấy lý do tại sao máy chủ ANT của chúng tôi là lựa chọn nền tảng quản lý đội xe hợp lý nhất,” Giám đốc điều hành BlueBotics, Nicolas Tomatis cho biết.

Triển lãm BlueBotics bao gồm hai phương tiện của khách hàng đang đứng bao gồm giải pháp điều hướng các tính năng tự nhiên tiên tiến nhất hiện có ở bất kỳ đâu.

điều hướng ANT

Điều hướng tính năng tự nhiên ANT của BlueBotics cung cấp hiệu suất xe chính xác, mạnh mẽ, có thể lặp lại. Cần có những thay đổi tối thiểu về cơ sở hạ tầng–không giống như các phương tiện đi theo các đường vật lý hoặc sử dụng phương pháp tam giác laser–có nghĩa là các phương tiện được lắp đặt nhanh chóng và các hoạt động có thể được sửa đổi dễ dàng trong tương lai.

Khi địa điểm của doanh nghiệp và nhu cầu phát triển, nhiều loại và thậm chí cả nhãn hiệu phương tiện do ANT điều khiển có thể được kết nối trong một đội đa dạng bằng cách sử dụng máy chủ ANT, phần mềm quản lý đội và nhiệm vụ tiên tiến của công ty. Phần mềm này cũng có thể giao tiếp với phần mềm WMS, MES hoặc ERP hiện có của doanh nghiệp, ngoài việc giao tiếp liền mạch với các thiết bị tại chỗ như máy xếp pallet, cửa tự động và thang máy.

WIN Eurasia diễn ra từ ngày 7 đến ngày 23 tháng 6 năm 2023 tại Trung tâm Triển lãm Istanbul, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Các chuyên gia và thiết bị hậu cần của BlueBotics có mặt tại khu vực Giải pháp Logistics, Quản lý chuỗi cung ứng và Intralogistics nằm ở Sảnh 7, Gian hàng B140.

Về BlueBotics

BlueBotics là tài liệu tham khảo trong điều hướng tự nhiên và có sứ mệnh giúp các công ty đáp ứng thách thức về tự động hóa phương tiện. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty cung cấp công nghệ điều hướng tự động (ANT) và chuyên gia hỗ trợ khách hàng cần đưa AGV, xe nâng tự động hoặc robot di động của họ thành công ra thị trường. Ngày nay, có hơn 3.000 phương tiện do ANT điều khiển đang hoạt động trên toàn thế giới.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »