BlueBotics làm nổi bật khả năng tương tác AGV/AMR và ROI tại Automate 2023

BlueBotics làm nổi bật khả năng tương tác AGV/AMR và ROI tại Automate 2023
BlueBotics làm nổi bật khả năng tương tác AGV/AMR và ROI tại Automate 2023

Ngày 16 tháng 5 năm 2023 – St-Sulpice, Thụy Sĩ – Tại triển lãm Automate năm nay, công ty dẫn đầu về điều hướng AGV/AMR, BlueBotics sẽ nêu bật cách phần mềm quản lý máy chủ ANT của họ cho phép tạo ra các nhóm đa thương hiệu. Nhóm của họ cũng sẽ hợp tác với đối tác Oceaneering Mobile Robotics để tổ chức một hội thảo dành riêng cho việc xây dựng trường hợp kinh doanh cho công nghệ phương tiện tự động.

Giám đốc điều hành BlueBotics Nicolas Tomatis cho biết: “Khi thị trường AGV phát triển và tiếp tục trưởng thành, ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhận ra nhu cầu về các đội xe tùy chỉnh có thể mở rộng, có thể kết hợp các loại và thậm chí cả nhãn hiệu phương tiện. “Nhóm của chúng tôi sẽ sẵn lòng giải thích cho khách truy cập của Automate về cách nền tảng điều hướng ANT – cụ thể là phần mềm máy chủ ANT của chúng tôi – có thể kích hoạt điều đó.”

Xây dựng trường hợp kinh doanh cho robot di động

Trong khi đó, tại Nhà hát Tự động hóa Automate, Matt Wade của BlueBotics sẽ hợp tác với Matt Slack của Oceaneering Mobile Robotics để giúp khách tham quan hiểu các đánh giá chính liên quan đến việc tính toán trường hợp kinh doanh cho AGV và AMR. Phiên ‘đừng bỏ lỡ’ này sẽ mở rộng lĩnh vực sản xuất và hậu cần nội bộ, bao gồm hai nghiên cứu điển hình chi tiết về lĩnh vực ô tô.

“Ngày nay, thị trường rô-bốt di động đang phát triển mạnh do những thách thức về tuyển dụng và duy trì, cũng như nhu cầu xây dựng các doanh nghiệp năng suất, cạnh tranh và linh hoạt hơn. Tuy nhiên, việc xác định giá trị mà rô-bốt di động có thể mang lại cho hoạt động cụ thể của bạn và tạo ra một trường hợp kinh doanh vững chắc đối với công nghệ này, có thể là một thách thức,” Tiến sĩ Tomatis cho biết. “Trong hội thảo của chúng tôi, Matt từ Oceaneering sẽ giúp hướng dẫn khách tham quan về quy trình. Chúng tôi sẽ đi sâu vào các yếu tố chính ảnh hưởng đến ROI và sau đó bổ sung những kiến ​​thức này bằng -các nghiên cứu điển hình chuyên sâu cung cấp cho khách truy cập các điểm chứng minh trong thế giới thực từ lĩnh vực sản xuất của Hoa Kỳ.”

Automate 2023 diễn ra từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 5 năm 2023 tại Trung tâm Hội nghị Huntington Place, Detroit, Michigan, Hoa Kỳ.

Về BlueBotics

BlueBotics là tài liệu tham khảo trong điều hướng tính năng tự nhiên, sứ mệnh của nó là giúp các công ty đáp ứng thách thức về tự động hóa phương tiện. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, BlueBotics cung cấp công nghệ điều hướng tự động (ANT) và hỗ trợ chuyên gia mà khách hàng cần để đưa AGV, xe nâng tự động hoặc robot di động của họ thành công ra thị trường. Ngày nay, có hơn 4.000 phương tiện do ANT điều khiển đang hoạt động trên toàn thế giới. BlueBotics cũng là người tạo ra ANTDriven.com, một tài nguyên giáo dục giúp các chuyên gia khám phá cách robot di động có thể giúp doanh nghiệp của họ phát triển.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn