BitFlow trình diễn Công nghệ CoaXPress Over Fiber tại Triển lãm Automatica 2023

BitFlow trình diễn Công nghệ CoaXPress Over Fiber tại Triển lãm Automatica 2023
BitFlow trình diễn Công nghệ CoaXPress Over Fiber tại Triển lãm Automatica 2023

Ngày 12 tháng 6 năm 2023 – BitFlow đã thông báo rằng họ sẽ có mặt tại triển lãm Automatica 2023 diễn ra vào tháng này ở Munich, Đức, nơi công ty sẽ trình diễn công nghệ giao diện CoaXPress over Fiber (CoF) giữa bộ lấy khung BitFlow Claxon Fiber mới và máy ảnh thị giác máy CoF từ Optronis, IO Industries và các nhà sản xuất hàng đầu khác.

Được lên kế hoạch từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 6 và diễn ra song song với triển lãm thương mại Laser World of Photonics, Automatica là triển lãm hàng đầu về tự động hóa và người máy thông minh. BitFlow sẽ trưng bày Claxon Fiber, cùng với đầy đủ các công cụ lấy khung CoaXpress và Camera Link đa kênh tại Hội trường B5, Gian hàng 509. Ngoài ra, BitFlow sẽ là một phần của Chuyến tham quan ứng dụng MVTec Machine Vision tại Automatica 2023. Những người tham gia chuyến tham quan sẽ tận mắt chứng kiến ​​cách Claxon Fiber cung cấp hình ảnh tốc độ cao trực tiếp vào phần mềm MVTec HALCON với tốc độ dữ liệu lên tới 40 Gb/giây.

Claxon Fiber Framer Grabber

BitFlow Claxon Fiber là bo mạch PCIe Gen3 x8 CXPoF được định cấu hình với một cổng duy nhất cho các mô-đun thu phát đồng/cáp quang song song, có thể tráo đổi nóng QSFP+. Việc trang bị cho Cáp quang Claxon một mô-đun QSFP+ mang lại sự linh hoạt khi chạy cáp quang đa chế độ lên đến 150 mét (492 feet) giữa máy ảnh và PC hoặc chạy cáp quang đơn chế độ tối đa 40 km (24 dặm). Các bộ lặp phức tạp, đắt tiền không cần thiết trong việc lắp đặt cáp quang đường dài như khi sử dụng cáp đồng, do đó giúp giảm chi phí hệ thống tổng thể trong khi loại bỏ nhiều điểm hỏng hóc tiềm ẩn.

Giới thiệu về BitFlow

BitFlow đã và đang phát triển các Trình lấy khung hiệu suất cao, đáng tin cậy để sử dụng trong các ứng dụng hình ảnh từ năm 1993. BitFlow là công ty hàng đầu trong các trình lấy khung CoaXPress và Camera Link, xây dựng các trình lấy khung nhanh nhất trên thế giới, với mật độ máy lấy khung/máy ảnh cao nhất, kích hoạt hiệu suất, và giá cả. Với hàng ngàn bảng được cài đặt trên khắp thế giới, trong hàng trăm ứng dụng hình ảnh, BitFlow tận tâm sử dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm này để cung cấp cho khách hàng các giải pháp phát triển ứng dụng và thu thập hình ảnh tốt nhất có thể. BitFlow, có trụ sở tại Woburn, MA, có các nhà phân phối và đại lý trên khắp thế giới bao gồm Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »