BEUMER Mua lại The Hendrik Group Inc. Xử lý Vật liệu Khối lượng lớn Thân thiện với Môi trường

BEUMER Mua lại The Hendrik Group Inc. Xử lý Vật liệu Khối lượng lớn Thân thiện với Môi trường
BEUMER Mua lại The Hendrik Group Inc. Xử lý Vật liệu Khối lượng lớn Thân thiện với Môi trường

Ngày 7 tháng 6 năm 2023 – Với việc mua lại một trong những công ty hàng đầu về băng chuyền được hỗ trợ bằng không khí, The Hendrik Group Inc., Tập đoàn BEUMER đang mở rộng danh mục đầu tư của mình trong lĩnh vực vận chuyển vật liệu rời. Đặc biệt, việc xử lý nhiên liệu và nguyên liệu thô thay thế (AFR) khẳng định cam kết của BEUMER đối với tính bền vững, đồng thời bổ sung đầy đủ cho các công nghệ hiện tại đang cung cấp để đảm bảo mang lại lợi ích cho khách hàng thậm chí còn rộng lớn hơn. Công nghệ này cũng tạo ra tiềm năng bổ sung trong lĩnh vực xử lý vật liệu rời đối với các vật liệu nhạy cảm khi ngăn chặn các chất độc hại thải ra môi trường.

Tập đoàn BEUMER, nhà sản xuất quốc tế hàng đầu về hệ thống intralogistics trong lĩnh vực hệ thống vận chuyển và bốc xếp, công nghệ xếp và đóng gói trên pallet cũng như hệ thống phân loại và phân phối, cam kết phát triển công ty bền vững. Một thành phần quan trọng của các tiêu chuẩn sinh thái cao mà chuyên gia có trụ sở tại Beckum, Đức, đã đặt ra cho mình là các công nghệ hệ thống và vận chuyển định hướng tương lai cho các vật liệu rời. Với việc mua lại Tập đoàn Hendrik, nhà sản xuất băng tải hàng đầu của Hoa Kỳ hiện đã hoàn tất, Tập đoàn BEUMER đang mở rộng danh mục đầu tư và củng cố vị thế thị trường của mình trong cả ngành xi măng, khoáng sản và khai thác mỏ.

Markus Schmidt, Giám đốc điều hành của BEUMER Corporation ở Somerset, New Jersey, Hoa Kỳ, rất hài lòng với việc mua lại: “Tập đoàn Hendrik chuyên vận chuyển vật liệu rời hiệu quả và thân thiện với môi trường. Điều này rất phù hợp với mục tiêu của chúng tôi là mang đến những sản phẩm bền vững cho thị trường và cải thiện lượng khí thải carbon của khách hàng của chúng tôi.” Tập đoàn BEUMER đã được thành lập trên thị trường trong nhiều thập kỷ với các công nghệ vật liệu rời cải tiến và băng tải được hỗ trợ bằng không khí là sự bổ sung lý tưởng cho danh mục sản phẩm của BEUMER. Trong cốt lõi của công nghệ, đệm không khí được sử dụng để hỗ trợ dây đai và tải trọng. Kết quả là một giải pháp vận chuyển chịu thời tiết và chống bụi, yên tĩnh, sạch sẽ và hiệu quả.

Được thành lập vào năm 1983 bởi Henk Hartsuiker và có trụ sở tại Woodbury, Connecticut, Hoa Kỳ, Tập đoàn Hendrik đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành xử lý vật liệu rời với khách hàng trên toàn thế giới. Giám đốc Điều hành Rik Hartsuiker tin rằng kinh nghiệm và chuyên môn nhiều năm của cha mình về công nghệ vận chuyển hỗ trợ bằng không khí hiện đang nằm trong tay những người giỏi nhất: “Chúng tôi hy vọng di sản của cha tôi được BEUMER chăm sóc an toàn và tin tưởng rằng họ sẽ cam kết phát triển hơn nữa của các hệ thống vận chuyển được hỗ trợ bằng không khí như chúng ta.”

“Trong những năm gần đây, chúng tôi thường có các cuộc thảo luận mang tính xây dựng với Tập đoàn Hendrik về hợp tác quốc tế trong lĩnh vực hệ thống băng tải được hỗ trợ bằng không khí. Việc mua lại công ty thành công quốc tế này là kết quả hợp lý của các cuộc thảo luận mang tính xây dựng này”, Kay Wieczorek, Trưởng phòng cho biết thêm của Trung tâm Năng lực Kinh doanh Sản phẩm (CoC) của Tập đoàn BEUMER. “Việc mở rộng chất lượng các sản phẩm của chúng tôi là một cơ hội tuyệt vời cho chúng tôi: chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển công nghệ đột phá của băng tải được hỗ trợ bằng không khí cho khách hàng của chúng tôi và về mặt bền vững.”

Giới thiệu về Tập đoàn BEUMER

Tập đoàn BEUMER là công ty hàng đầu quốc tế trong việc sản xuất các hệ thống intralogistics để vận chuyển, chất hàng, xếp hàng lên pallet, đóng gói, phân loại và phân phối. Với 5.400 nhân viên trên toàn thế giới, Tập đoàn BEUMER có doanh thu hàng năm khoảng 1 tỷ EUR. Tập đoàn BEUMER và các công ty trong tập đoàn cũng như các đại lý bán hàng cung cấp cho khách hàng của họ các giải pháp hệ thống chất lượng cao và mạng lưới hỗ trợ khách hàng rộng khắp trên toàn cầu và trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm vật liệu rời và hàng rời, thực phẩm/phi thực phẩm, xây dựng , đặt hàng qua thư, bưu điện và xử lý hành lý tại sân bay.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »