BCCK thăng chức cho Naomi Baker làm Phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật

BCCK thăng chức cho Naomi Baker làm Phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật
BCCK thăng chức cho Naomi Baker làm Phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật

Ngày 12 tháng 7 năm 2023 – BCCK, công ty hàng đầu về dịch vụ kỹ thuật, mua sắm, chế tạo và xây dựng hiện trường, đã bổ nhiệm Naomi Baker làm phó chủ tịch phụ trách kỹ thuật.

Baker, làm việc tại văn phòng của BCCK ở The Woodlands, Texas, sẽ chịu trách nhiệm về các nguyên tắc thiết kế và kỹ thuật của BCCK trong toàn công ty. Baker gia nhập BCCK vào năm 2022 với tư cách là giám đốc kỹ thuật và đã quản lý tất cả các bộ phận kỹ thuật, bao gồm thiết kế quy trình, cơ khí, dụng cụ và điện. Bà có hơn 30 năm kinh nghiệm trong các hoạt động xử lý khí, kỹ thuật, thiết kế và phát triển kinh doanh.

Kevin Blount, giám đốc điều hành, cho biết: “Chuyên môn của Naomi về kỹ thuật và xử lý khí đốt đã đóng một vai trò không thể thiếu trong sự phát triển công nghệ và tăng trưởng của chúng tôi. Cô ấy đã trở thành một thành viên quan trọng trong đội ngũ quản lý của chúng tôi và chúng tôi rất vui khi cô ấy tiếp tục cung cấp các giải pháp hàng đầu trong ngành của BCCK cho khách hàng của chúng tôi.”

Baker cho biết, “Tôi rất vui mừng được tiếp tục làm việc để nâng cao vị thế của BCCK với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ loại bỏ nitơ, xử lý khí và các quy trình khí tự nhiên tái tạo.”

Baker, một kỹ sư chuyên nghiệp, có bằng cử nhân kỹ sư hóa học tại Đại học Công nghệ Texas. Cô cũng là người đồng phát minh ra 14 bằng sáng chế về quy trình thu hồi chất lỏng khí tự nhiên (NGL).

Giới thiệu BCCK

BCCK chuyên về các dự án EPC đầy đủ bao gồm ý tưởng, kỹ thuật, thiết kế, chế tạo, sản xuất và các dịch vụ xây dựng hoàn chỉnh. Việc cung cấp các dịch vụ EPC đầy đủ giúp BCCK cải thiện tính kinh tế của dự án bằng cách trở thành nhà cung cấp nguồn duy nhất cho tất cả các giai đoạn của dự án. BCCK cũng là công ty hàng đầu trong ngành về loại bỏ nitơ với quy trình NiTech đã được chứng minh. Có trụ sở chính tại Midland, Texas, với văn phòng kinh doanh và kỹ thuật vệ tinh tại The Woodlands, Texas, BCCK được thành lập vào năm 1980 và nắm giữ nhiều bằng sáng chế công nghệ.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »