Banner Engineering mở rộng danh mục sản phẩm EPLAN, cho phép thiết kế hệ thống máy móc và nhà máy hiệu quả hơn

Banner Engineering mở rộng danh mục sản phẩm EPLAN, cho phép thiết kế hệ thống máy móc và nhà máy hiệu quả hơn
Banner Engineering mở rộng danh mục sản phẩm EPLAN, cho phép thiết kế hệ thống máy móc và nhà máy hiệu quả hơn

Nhà sản xuất tự động hóa công nghiệp Banner Engineering đã công bố mở rộng sự hiện diện của mình trong Cổng dữ liệu EPLAN. Công ty đã tải lên gần 2.000 bộ phận để người dùng kết hợp vào thiết kế dự án của họ một cách hiệu quả.

Các sản phẩm an toàn của Banner Engineering làm nền tảng cho việc mở rộng danh mục sản phẩm mới nhất này. Bộ điều khiển an toàn, rơle an toàn và rèm chắn sáng an toàn là một phân khúc tự động hóa công nghiệp đang phát triển nhanh chóng. Mỗi phần mới được thêm vào có một sơ đồ macro tương ứng; các kỹ sư sử dụng Cổng dữ liệu EPLAN có thể nhanh chóng tìm kiếm và kết hợp các sản phẩm Biểu ngữ này vào thiết kế của họ.

“Banner rất vui mừng được cung cấp thêm dữ liệu sản phẩm của chúng tôi cho khách hàng thông qua Cổng dữ liệu của EPLAN,” Phó Chủ tịch Tiếp thị của Banner Engineering Tytus VanMatre cho biết. “Nó cho phép họ dễ dàng kết hợp một danh mục lớn các sản phẩm và giải pháp vào các thiết kế thiết bị của họ. Chúng tôi dự định tiếp tục phát triển tính khả dụng của sản phẩm Banner trên cổng thông tin để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tốt hơn.”

Chỉ khoảng một nửa số nhà sản xuất có các bộ phận trong Cổng dữ liệu bao gồm đủ dữ liệu bộ phận để đáp ứng Tiêu chuẩn dữ liệu EPLAN. Stewart Sawdey, Giám đốc phân tích dữ liệu tại Banner Engineering cho biết: “Tất cả dữ liệu của chúng tôi đều tuân thủ tiêu chuẩn này. “Các nhà thiết kế có thể tự tin rằng họ đang sử dụng các bộ phận có dữ liệu đầy đủ, chất lượng cao.” Khi tìm kiếm các bộ phận trong Cổng dữ liệu EPLAN, các nhà thiết kế có thể lọc các bộ phận dựa trên những bộ phận đáp ứng Tiêu chuẩn dữ liệu EPLAN, tiết kiệm thời gian và giảm các lỗi tốn kém.

Giới thiệu về Kỹ thuật biểu ngữ

Banner Engineering sản xuất các sản phẩm tự động hóa công nghiệp bao gồm cảm biến, IIoT thông minh và các sản phẩm không dây công nghiệp, đèn LED và đèn báo, thiết bị an toàn máy móc, cũng như máy quét mã vạch và thiết bị thị giác máy. Những sản phẩm này giúp sản xuất ô tô chúng ta lái, thực phẩm chúng ta ăn, thuốc chúng ta uống và nhiều thứ chúng ta tiếp xúc hàng ngày. Có trụ sở chính tại Minneapolis từ năm 1966, Banner là công ty hàng đầu trong ngành với hơn 10.000 sản phẩm đang hoạt động, hoạt động trên sáu lục địa và đội ngũ hơn 5.500 nhân viên trên toàn thế giới. Cứ 2 giây lại có một sản phẩm Banner được cài đặt ở đâu đó trên thế giới.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »