Bally Ribbon Mills thông báo kỷ niệm 100 năm

Bally Ribbon Mills thông báo kỷ niệm 100 năm
Bally Ribbon Mills thông báo kỷ niệm 100 năm

Nhà máy Ruy băng Bally (BRM)công ty hàng đầu trong ngành thiết kế, phát triển và sản xuất các loại vải dệt kỹ thuật chuyên dụng cao, công bố 100quần què Dịp kỉ niệm. Kể từ khi thành lập BRM vào năm 1923 với tư cách là nhà sản xuất hàng dệt tùy chỉnh ở Bally, PA, công ty đã cung cấp các sản phẩm cho các ứng dụng hàng không vũ trụ, quốc phòng, y tế, an toàn, ô tô, thương mại và công nghiệp trên khắp thế giới.

Một đại diện nhỏ cho những thành tựu của BRM trong thế kỷ qua bao gồm việc sản xuất hàng hóa cho nỗ lực chiến tranh trong Thế chiến II, duy trì chương trình chất lượng ISO liên tục trong gần 30 năm và nhiều hợp đồng, bao gồm cả với Quân đội Hoa Kỳ, Bộ Quốc phòng và NASA. Công việc của BRM với NASA bao gồm việc sử dụng vật liệu composite trong việc chế tạo lá chắn nhiệt được sử dụng trên tàu vũ trụ Orion của NASA. BRM đã được NASA ca ngợi vì khả năng đáp ứng mọi thông số kỹ thuật và thách thức.

Mark Harries, Phó Chủ tịch của Bally Ribbon Mills cho biết: “Là một doanh nghiệp gia đình, Bally Ribbon Mills vô cùng tự hào khi trở thành đối tác đáng tin cậy của một số công ty và đại lý lớn nhất, nổi tiếng trên khắp thế giới. “Thành công của chúng tôi dựa trên tầm nhìn dài hạn về tăng trưởng, được xây dựng dựa trên các loại vải kỹ thuật chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ, đội ngũ nhân viên lành nghề và danh tiếng của chúng tôi với tư cách là cố vấn đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu về công nghệ cho tất cả các ngành công nghiệp mà chúng tôi phục vụ, giống như chúng tôi đã làm trong hơn 100 năm qua.”

BRM tiếp tục mở rộng và đổi mới tại cơ sở Bally, PA của mình thông qua việc bổ sung các thiết bị, phòng ban và nhân viên mới.

Về Bally Ribbon Mills

Bally Ribbon Mills (BRM) thiết kế, phát triển và sản xuất vải dệt kỹ thuật chuyên dụng cao, băng, vải đặc biệt, phôi dệt và vải kết cấu hai chiều và ba chiều. Với 100 năm kinh nghiệm sản xuất hàng dệt may, BRM đã nổi tiếng trong việc đáp ứng những thách thức thiết kế tiên tiến mới. Hoạt động trong các ứng dụng hàng không vũ trụ, quốc phòng, y tế, an toàn, ô tô, thương mại và công nghiệp, BRM mang đến sự khéo léo, bí quyết kỹ thuật, khả năng dệt mở rộng và hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »