BAK Food Equipment cung cấp cho các nhà sản xuất thực phẩm nhiều loại vòi phun nước muối Nowicki

BAK Food Equipment cung cấp cho các nhà sản xuất thực phẩm nhiều loại vòi phun nước muối Nowicki
BAK Food Equipment cung cấp cho các nhà sản xuất thực phẩm nhiều loại vòi phun nước muối Nowicki

Ngày 15 tháng 5 năm 2023 – BAK Food Equipment vui mừng thông báo rằng họ hiện đang cung cấp nhiều loại kim phun của Nowicki ở Bắc Mỹ. Có một dụng cụ tiêm Nowicki cho bất kỳ ứng dụng nào, từ thịt đỏ không xương đến cá nguyên con. Dòng dụng cụ tiêm nước muối bao gồm Sê-ri MHM Cơ bản và Sê-ri MH.

Máy bơm nước muối MHM là loại máy tiết kiệm chi phí cho các ứng dụng phun nước muối đơn giản. Chúng có sẵn với các đầu tiêm hai, ba và bốn kim và hành trình đầu tiêm là 4, 8 và 10 inch. Các kim phun sê-ri MHM cũng có hệ thống truyền lực đơn giản và hiệu quả và bơm ly tâm bằng thép không gỉ hiệu suất cao để kiểm soát áp suất nước muối trơn tru.

Máy tiêm nước muối một đầu và nhiều đầu Sê-ri MH với các chức năng của hệ thống tự động servo (SAS) cung cấp quy trình tiêm được kiểm soát cao, cung cấp các mũi tiêm nhất quán tối đa với khả năng giám sát liên tục thành phần nước muối, thể tích, nhiệt độ và thời gian tiêm theo thời gian thực để điều chỉnh ngay lập tức bất kỳ sai lệch nào.

Tiến thêm một bước nữa, máy tiêm nước muối MH-424 SAS bổ sung hoạt động cân tích hợp cho các quy trình tiêm công nghệ tiên tiến. Hệ thống cân, hoàn chỉnh với tích hợp SCADA, tận dụng hai trạm cân ở hai bên của khu vực bơm để liên tục đo trọng lượng của nguyên liệu thô trên băng tải. Hệ thống ghi lại trọng lượng nguyên liệu thô, được biểu thị bằng phần trăm tăng, để hiểu rõ hơn và kiểm soát quá trình phun. Quá trình cân này cho phép các nhà chế biến tối đa hóa chất lượng thịt.

Tất cả các kim phun Nowicki của BAK Food Equipment đều có đầu kim phun độc đáo, dễ tháo lắp, giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng.

John Bobak, người sáng lập và Giám đốc điều hành của BAK Food Equipment cho biết: “Các nhà chế biến thịt và gia cầm thuộc mọi quy mô có thể tìm thấy dây chuyền tiêm hoàn hảo của họ từ BAK Food Equipment. “Các kim phun của chúng tôi cung cấp tốc độ và sự tối ưu hóa nước muối mà các nhà chế biến thịt ngày nay đang tìm kiếm, cùng với việc tháo đầu kim phun dễ dàng để làm sạch thuận tiện nhằm đảm bảo các điều kiện vận hành hợp vệ sinh nhất.”

Các dòng vòi phun Nowicki hiện có sẵn từ BAK Food Equipment với nhiều loại dung tích, cấu hình riêng và phụ kiện. Các chuyên gia của chúng tôi có thể đề xuất các dụng cụ tiêm phù hợp để giúp bạn quản lý mức độ phức tạp của việc tiêm nước muối vào các cơ và mô khác nhau, mỗi loại có các đặc tính hấp thụ khác nhau, để bạn có thể đạt được quy trình hoàn hảo.

Giới thiệu về thiết bị thực phẩm BAK

BAK Food Equipment, trước đây gọi là Giải pháp Chế biến Thiết bị, cung cấp nhiều dòng thiết bị chế biến thực phẩm, bao gồm máy trộn công nghiệp, máy xay, máy cắt, máy trộn và máy làm mềm, hệ thống phun và phần mềm giám sát. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, BAK Food Equipment hợp tác với khách hàng từ khâu tư vấn ban đầu cho đến thiết kế và thông số kỹ thuật để cung cấp thiết bị chế biến thực phẩm phù hợp với giá trị tốt nhất. BAK Food Equipment là nhà phân phối độc quyền tại Bắc Mỹ các giải pháp chế biến thực phẩm Nowicki, Protech và N&N Nadratowski.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn