Averna mở rộng dấu ấn toàn cầu sang Đức với việc mua lại ProNES

Averna mở rộng dấu ấn toàn cầu sang Đức với việc mua lại ProNES
Averna mở rộng dấu ấn toàn cầu sang Đức với việc mua lại ProNES

Ngày 23 tháng 5 năm 2023 – Averna, nhà cung cấp Giải pháp Kiểm tra & Chất lượng hàng đầu toàn cầu, hôm nay thông báo đã mua lại công ty ProNES Automation GmbH của Đức. ProNES đã giúp các nhà sản xuất tạo ra các sản phẩm tốt hơn một cách hiệu quả trong hơn 20 năm. Trong thời gian này, họ đã phát triển hàng trăm giải pháp chất lượng tự động tùy chỉnh cũng như nền tảng thử nghiệm linh hoạt của họ, batteryieinspektor. Chủ sở hữu và Giám đốc điều hành hiện tại của ProNES, Jochen Weber, sẽ tham gia vào đội ngũ lãnh đạo và giám sát hoạt động bán hàng và hoạt động của Averna tại Đức từ văn phòng Landau.

“Chúng tôi tự hào chào đón khách hàng và nhân viên của ProNES đồng thời cung cấp cho khách hàng các giải pháp bổ sung và sự hiện diện tại địa phương ở Đức.” Francois Rainville, chủ tịch và giám đốc điều hành của Averna cho biết. “Jochen và toàn bộ nhóm ProNES đã đạt được những thành công thực sự ấn tượng trong lĩnh vực tự động hóa và sản xuất thông minh trong thị trường kỹ thuật thử nghiệm và thử nghiệm pin. Chúng tôi rất vui mừng được bổ sung kiến ​​thức chuyên môn của họ để hỗ trợ số lượng ngày càng tăng của các nhà sản xuất pin toàn cầu và mở rộng phạm vi tiếp cận của họ với năng lực của Averna.”

Thị trường thiết bị sản xuất pin toàn cầu được dự đoán sẽ tăng lên khoảng 31 tỷ USD vào năm 2030, với tốc độ tăng trưởng hàng năm (CAGR) là 31,63% kể từ năm nay. Nhu cầu về pin lithium-ion ngày càng tăng vì nhiều lý do, bao gồm sự gia tăng của xe điện và nhu cầu lưu trữ năng lượng ngày càng tăng.

Bằng cách thêm một văn phòng mới ở Landau, Averna có vị trí thuận lợi để cung cấp nhiều giải pháp kiểm tra tự động, kiểm tra trực quan và lắp ráp chính xác cải tiến cho các khách hàng Đức của họ. Với bề dày lịch sử về thử nghiệm và xác nhận thiết bị y tế, khoa học đời sống và đóng gói dược phẩm, địa điểm mới này có vị trí hoàn hảo để phục vụ cộng đồng công nghệ y tế nổi tiếng của Đức.

Theo Jochen Weber, “Là Giám đốc điều hành/người sáng lập ProNES, ưu tiên hàng đầu của tôi luôn là phục vụ khách hàng và cung cấp cho họ trải nghiệm tốt nhất có thể. Việc hợp tác với Averna sẽ cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn thế giới tốt hơn và cung cấp cho họ nhiều giải pháp thử nghiệm hơn nữa. Tôi cũng tin rằng nó sẽ mang lại cho nhân viên của chúng tôi nhiều cơ hội hơn để học hỏi, phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Tôi rất vui mừng về tương lai và những cơ hội mà sự hợp tác này sẽ mang lại.”

Các cổ đông chính của Averna là Walter Capital Partners, Investissement Québec và W Investments Group LP, đã tham gia đàm phán thương vụ mua lại này. Khoản đầu tư này phù hợp với mục tiêu tiếp tục mở rộng quốc tế của các công ty Quebec có hiệu suất cao.

Giới thiệu về Averna

Là nhà tích hợp Giải pháp Kiểm tra & Chất lượng toàn cầu, Averna hợp tác với các nhà thiết kế, nhà phát triển và OEM sản phẩm để giúp họ đạt được chất lượng sản phẩm cao hơn, đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường và bảo vệ thương hiệu của họ. Được thành lập vào năm 1999, Averna cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và thử nghiệm sáng tạo, kiểm tra bằng hình ảnh, lắp ráp chính xác và các giải pháp tự động mang lại lợi ích đáng kể về kỹ thuật, tài chính và thị trường cho khách hàng trong các thiết bị y tế & khoa học đời sống, sản phẩm tiêu dùng, ô tô/vận tải, công nghiệp, viễn thông và các ngành công nghiệp khác. Averna có văn phòng trên khắp thế giới, đạt nhiều chứng chỉ ngành như ISO 9001:2015, đăng ký ITAR và hợp tác với NI, Eclipse Automation, PI, Keysight Technologies và JOT Automation.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn