Automate 2023 Vượt Kỳ Vọng, Thông Báo Mở Rộng Hàng Năm

Automate 2023 Vượt Kỳ Vọng, Thông Báo Mở Rộng Hàng Năm
Automate 2023 Vượt Kỳ Vọng, Thông Báo Mở Rộng Hàng Năm

Ngày 7 tháng 6 năm 2023 – Automate, triển lãm thương mại về người máy và tự động hóa lớn nhất ở Bắc Mỹ, đã tổ chức sự kiện thành công nhất cho đến nay với số lượng kỷ lục. Hơn 30.000 người từ khắp nơi trên thế giới đã đăng ký tham quan sàn triển lãm đã cháy vé với 757 nhà triển lãm trong bốn ngày chạy của Automate từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 5 năm 2023 tại Detroit, Michigan.

Do nhu cầu đặc biệt về tự động hóa và nhu cầu ngày càng tăng, các công ty vừa phải tìm hiểu cách tự động hóa có thể mang lại lợi ích cho họ cũng như kết nối với các đối tác có thể giúp họ triển khai các giải pháp tự động hóa – Hiệp hội Tự động hóa Nâng cao (A3) hiện sẽ tổ chức Automate hàng năm.

Jeff Burnstein, chủ tịch của A3 cho biết: “Tôi muốn dành một chút thời gian để cảm ơn tất cả các nhà tài trợ, diễn giả, nhà triển lãm và những người tham dự đã góp phần giúp Automate 2023 thành công rực rỡ như vậy. “Như chương trình này đã chứng minh, nhu cầu về robot và công nghệ tự động hóa đang tăng nhanh khi các công ty trong mọi ngành tìm kiếm các giải pháp tự động hóa để cải thiện khả năng cạnh tranh của họ.”

Trước đây được tổ chức hai năm một lần, chương trình có bốn hội trường triển lãm, diễn giả chính mỗi ngày, các buổi biểu diễn sân khấu có liên quan, cuộc thi khởi nghiệp và hội nghị giáo dục toàn diện với hơn 1.000 người tham dự với các khóa học về các chủ đề như người máy, trí tuệ nhân tạo , thị giác máy và điều khiển chuyển động do hơn 200 chuyên gia trong ngành giảng dạy. Những người tham dự cho biết sự kết hợp giữa triển lãm, thảo luận và mọi người đã tiếp thêm năng lượng cho sàn diễn suốt cả tuần.

Kevin Barker, chủ tịch của Beckhoff Automation cho biết: “Chúng tôi đã tìm thấy giá trị to lớn được trưng bày tại Automate. “Khán giả đã hiểu biết, tham gia và hào hứng với công nghệ tự động hóa và chúng tôi mong muốn được tiếp tục tham gia hàng năm trong tương lai.”

Điểm nổi bật cuộc thi khởi nghiệp

Vào ngày thứ hai của Automate, chín công ty khởi nghiệp công nghệ đã đối đầu để giành chiến thắng trong Thử thách khởi nghiệp Phoenix Contact.

ESTAT Actuation đã được một hội đồng giám khảo đầu tư mạo hiểm lựa chọn nhờ các công nghệ thay đổi cuộc chơi và nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000 đô la. Các sản phẩm keo điện ESTAT nhẹ hơn 10 lần, nhỏ gọn hơn 10 lần và hiệu quả hơn 1000 lần so với các phiên bản thông thường, cho phép tạo ra các giải pháp mới mang tính đột phá cho các khớp rô bốt, phần kẹp dụng cụ ở cuối cánh tay và các thiết kế rô bốt không dây.

“Automate thật tuyệt vời khi tạo ra sự quan tâm và kết nối của khách hàng. Stuart Diller, Giám đốc điều hành của ESTAT Actuation cho biết, mọi người đều thích xem và trải nghiệm các bản trình diễn phần cứng của chúng tôi và chiến thắng trong thử thách khởi động đã mang lại cho chúng tôi một con đường tuyệt vời để xây dựng nhận thức về các sản phẩm của mình và thu hút những người ủng hộ trong ngành.

Những người đoạt giải Engelberger được vinh danh

Những người nhận Giải thưởng Engelberger năm 2023, giải thưởng uy tín nhất thế giới về rô-bốt, đã được tổ chức tại Bữa tối và Lễ trao giải Joseph F. Engelberger vào ngày 24 tháng 5. Roberta Nelson Shea của Universal Robots được công nhận là Người chiến thắng Ứng dụng vì công việc xuất sắc của cô ấy trong lĩnh vực an toàn rô-bốt toàn cầu ; và Jeff Burnstein của Hiệp hội Thúc đẩy Tự động hóa được vinh danh Lãnh đạo vì công việc thúc đẩy ngành công nghiệp rô-bốt trong bốn thập kỷ qua tại Hiệp hội Thúc đẩy Tự động hóa.

Tự động tua lại

Đối với bất kỳ ai không thể tham dự sự kiện trực tiếp hoặc đã bỏ lỡ các bài phát biểu và thảo luận quan trọng, vẫn có cơ hội để xem chúng. Automate Rewind sẽ ra mắt vào tuần của ngày 12 tháng 6 năm 2023. Nó sẽ giới thiệu toàn bộ thư viện nội dung kỹ thuật số từ Automate 2023, bao gồm các bản ghi các phiên phát biểu quan trọng, các cuộc nói chuyện trong rạp hát, phỏng vấn Automate LIVE, tiêu điểm của nhà triển lãm, v.v. Tự động tua lại sẽ có sẵn ở đây.

Chi tiết sự kiện 2024 và 2025

Năm tới, Automate sẽ được tổ chức vào ngày 6-9 tháng 5 tại McCormick Place ở Chicago và chương trình sẽ trở lại Detroit vào ngày 12-15 tháng 5 năm 2025. Không gian gian hàng năm 2024 đã được đặt trước hơn 60%. Nếu công ty của bạn muốn đặt chỗ, hãy liên hệ với Jim Hamilton, Phó Giám đốc Kinh doanh của A3, tại đây để đặt gian hàng hoặc khám phá các cơ hội tài trợ.

Giới thiệu về Hiệp hội Thúc đẩy Tự động hóa (A3)

Hiệp hội Thúc đẩy Tự động hóa (A3) là tổ chức hàng đầu thế giới ủng hộ những lợi ích của việc tự động hóa. A3 thúc đẩy các ý tưởng và công nghệ tự động hóa giúp thay đổi cách thức kinh doanh. Các thành viên của A3 đại diện cho gần 1.200 nhà sản xuất, nhà cung cấp linh kiện, nhà tích hợp hệ thống, người dùng cuối, tổ chức học thuật, nhóm nghiên cứu và công ty tư vấn thúc đẩy tự động hóa trên toàn thế giới.

Đọc thêmXem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »