Automate 2023 công bố chương trình cho Ngày phát triển lực lượng lao động

Automate 2023 công bố chương trình cho Ngày phát triển lực lượng lao động
Automate 2023 công bố chương trình cho Ngày phát triển lực lượng lao động

Ngày 4 tháng 5 năm 2023 – Hôm nay, Hiệp hội Thúc đẩy Tự động hóa (A3) đã thông báo Ngày Phát triển Lực lượng lao động sẽ diễn ra vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 5 trong Automate ở Detroit.

Ngày Phát triển Lực lượng Lao động sẽ mang đến cho học sinh từ 12 tuổi trở lên (có người lớn đi kèm), giáo viên hướng dẫn và phụ huynh, cơ hội tìm hiểu thêm về các công nghệ và nghề nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa và người máy trong các ngành công nghiệp hàng đầu.

Deb Kling, phó chủ tịch của A3 cho biết: “Trong khi một số lĩnh vực đang bị sụt giảm việc làm, thì các công việc mới trong lĩnh vực tự động hóa và người máy tiếp tục gia tăng. “Bằng cách tham dự Ngày Phát triển Lực lượng Lao động, các chuyên gia trẻ tuổi, phụ huynh và các nhà giáo dục có thể khám phá những con đường sự nghiệp thú vị mà họ có thể chưa từng nghĩ tới và gặp gỡ các chuyên gia trong ngành từ các công ty hàng đầu.”

Triển lãm Automate năm nay sẽ có hơn 700 triển lãm từ các nhà sản xuất robot công nghiệp và công nghệ tự động hóa lớn nhất và tiên tiến nhất thế giới. Học sinh tham dự Ngày Phát triển Lực lượng Lao động có cơ hội tham gia các chuyến tham quan có hướng dẫn miễn phí đến khu trưng bày suốt cả ngày. Trong các chuyến tham quan, sinh viên sẽ có thể xem các công nghệ mới nhất được trưng bày, tìm hiểu thêm về cách theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực tự động hóa và chia sẻ hồ sơ của họ với các công ty được chọn trưng bày tại triển lãm. Các cá nhân quan tâm có thể đăng ký tham quan bằng cách điền vào mẫu yêu cầu trước Thứ Sáu, ngày 12 tháng Năm.

Đối với những người hướng dẫn trong lĩnh vực kỹ thuật, rô-bốt, cơ điện tử, thị giác máy, trí tuệ nhân tạo và không gian tự động hóa, A3 sẽ tổ chức Bữa tiệc trưa kết nối nhà giáo dục. Bữa tiệc trưa sẽ diễn ra từ 12:30-2:30 chiều Thứ Năm, ngày 25 tháng 5 và sẽ có các cuộc thảo luận với các nhà lãnh đạo chủ chốt trong ngành tập trung vào các xu hướng mới nhất, phát triển lực lượng lao động, thiết bị giáo dục, chương trình giảng dạy, v.v. Ưu đãi này miễn phí dành cho các nhà giáo dục đang làm việc cho một trường học, tổ chức hoặc tổ chức chuyên nghiệp hỗ trợ quá trình đào tạo và thành tích học tập của học sinh (bao gồm các trường trung học cơ sở, trung tâm kỹ thuật nghề nghiệp, cao đẳng, đại học, tổ chức nghề nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận). Để đăng ký một vị trí, các cá nhân phải hoàn thành biểu mẫu bắt buộc trước Thứ Sáu, ngày 12 tháng 5. Số lượng chỗ có hạn và phải được chấp thuận.

Có thêm các cơ hội về giáo dục và lực lượng lao động dự kiến ​​sẽ diễn ra trong Automate 2023. Automate sẽ là triển lãm thương mại lớn nhất trong năm nay tại Huntington Place–có diện tích sàn hơn 300.000 bộ vuông với hơn 25.000 người từ khắp nơi trên thế giới dự kiến ​​sẽ đăng ký.

Giới thiệu về Hiệp hội Thúc đẩy Tự động hóa (A3)

Hiệp hội Thúc đẩy Tự động hóa (A3) là tổ chức hàng đầu thế giới ủng hộ những lợi ích của việc tự động hóa. A3 thúc đẩy các ý tưởng và công nghệ tự động hóa giúp thay đổi cách thức kinh doanh. Các thành viên của A3 đại diện cho hơn 1.160 nhà sản xuất tự động hóa, nhà cung cấp linh kiện, nhà tích hợp hệ thống, người dùng cuối, tổ chức học thuật, nhóm nghiên cứu và công ty tư vấn thúc đẩy tự động hóa trên toàn thế giới.

A3 tổ chức một số sự kiện đầu ngành, bao gồm Automate (22-25 tháng 5, Detroit, MI), Hội nghị Robotic Mài & Hoàn thiện (25-26 tháng 7, Minneapolis, MN), Autonomous Mobile Robots & Logistics Conference (4- tháng 10- 5, Memphis, TN.), Hội nghị An toàn Robot Quốc tế (9-11 tháng 10, Pittsburgh, PA), Hội nghị AI & Tự động hóa thông minh (10-11 tháng 10, Pittsburgh, PA) và Diễn đàn Doanh nghiệp A3 (15 tháng 1 -17, 2024, Orlando, Florida).Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn