ArcelorMittal Construction Đặt hàng Công nghệ Hệ thống Điều khiển và Kỹ thuật số cho Nhà máy Thép ở Pháp

ArcelorMittal Construction Đặt hàng Công nghệ Hệ thống Điều khiển và Kỹ thuật số cho Nhà máy Thép ở Pháp
ArcelorMittal Construction Đặt hàng Công nghệ Hệ thống Điều khiển và Kỹ thuật số cho Nhà máy Thép ở Pháp

ArcelorMittal Construction đã trao cho ABB một hợp đồng để triển khai các giải pháp được thiết kế đặc biệt cho quá trình xử lý kim loại tại nhà máy cán nguội ở Contrisson, Pháp, như một phần của dự án hiện đại hóa. Các giải pháp, bao gồm Quản lý Hoạt động Sản xuất Khả năng của ABB dành cho kim loại (MOM4Metals), Roll-Gap (RGC) và Điều khiển Máy đo Tự động (AGC), sẽ giúp nhà sản xuất thép lớn nhất thế giới nâng năng suất lên một tầm cao mới, nâng cao chất lượng và hiệu suất.

Sản phẩm ABB MOM4Metals, dựa trên phân tích dữ liệu chính xác, cải thiện việc chia sẻ thông tin, lập kế hoạch sản xuất, thực hiện, báo cáo, giám sát tài sản và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động. Nó được thiết kế và sử dụng trong các quy trình sản xuất kim loại khác nhau từ nhà máy cán đến dây chuyền xử lý mang lại lợi ích rõ ràng so với các nền tảng MES chung chung trong ngành.

ABB cũng đang hiện đại hóa các công nghệ RGC và AGC tiên tiến để giảm độ lệch độ dày và chiều dài ngoài khổ. Dự án dự kiến ​​hoàn thành vào quý 1 năm 2024.

Frederik Esterhuizen, giám đốc kinh doanh toàn cầu về Kim loại tại ABB cho biết: “ArcelorMittal Construction đã đặt niềm tin vào bí quyết và giải pháp của ABB cho các ứng dụng nhà máy nguội. “Thông qua các cuộc thảo luận với khách hàng, chúng tôi đã có thể sử dụng chuyên môn về kim loại sâu của mình để tinh chỉnh giải pháp ABB nhằm đáp ứng nhu cầu của họ. Các giải pháp của ABB cho phép các nhà máy cán nguội cải thiện và duy trì hiệu suất cũng như đáp ứng các yêu cầu chất lượng về dung sai độ dày, độ phẳng và đặc điểm bề mặt thông qua kiểm soát quy trình chính xác và quản lý vòng đời của thiết bị.”

Frédéric Geoffroy phụ trách bộ phận quy trình và tự động hóa tại ArcelorMittal Construction cho biết: “ABB sẽ mang đến giải pháp tự động hóa kết hợp MOM4Metals và RGC/AGC dành riêng cho quá trình xử lý kim loại cho dự án hiện đại hóa của chúng tôi tại Contrisson. “Điều này nổi bật so với các giải pháp kỹ thuật số và tự động hóa tiêu chuẩn và chúng tôi hài lòng rằng nhu cầu của chúng tôi có thể được đáp ứng bởi một nhà cung cấp mà chúng tôi có mối quan hệ lâu dài trong và ngoài địa điểm này. ABB đã tân trang thành công bộ truyền động của nhà máy cán nguội trước đây.”

“Đối với ArcelorMittal Construction France, công ty hàng đầu trong lĩnh vực bao bọc công trình thép, ABB hỗ trợ chúng tôi thông qua các giải pháp kinh doanh và cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp sáng tạo dựa trên thép bền vững và khử cacbon.”

Công nghệ là yếu tố quyết định quyết định chất lượng sản phẩm cán. Các giải pháp máy cán của ABB, bao gồm các công nghệ điện, tự động hóa quy trình và điều khiển dành riêng cho kim loại, tận dụng hơn 100 năm kinh nghiệm chuyên môn trong ngành kim loại để cho phép tăng tốc độ, giảm thời gian không cán và các sự cố ren đồng thời cho phép kiểm soát quy trình chính xác về bề mặt dải, độ phẳng , độ dày, chiều dài ngoài thước đo và hơn thế nữa để mang lại chất lượng dải, năng suất và hiệu quả tài nguyên được cải thiện.

Về ABB

ABB là công ty dẫn đầu về công nghệ điện khí hóa và tự động hóa, tạo điều kiện cho một tương lai bền vững và tiết kiệm tài nguyên hơn. Các giải pháp của công ty kết nối bí quyết kỹ thuật và phần mềm để tối ưu hóa cách mọi thứ được sản xuất, di chuyển, cung cấp năng lượng và vận hành. Được xây dựng trên hơn 130 năm xuất sắc, gần 105.000 nhân viên của ABB cam kết thúc đẩy những đổi mới giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi công nghiệp.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »