AMT và CSCMP hợp lực để củng cố cơ sở công nghiệp của Hoa Kỳ

AMT và CSCMP hợp lực để củng cố cơ sở công nghiệp của Hoa Kỳ
AMT và CSCMP hợp lực để củng cố cơ sở công nghiệp của Hoa Kỳ

Ngày 10 tháng 5 năm 2023 – AMT–Hiệp hội Công nghệ Sản xuất và Hội đồng Chuyên gia Quản lý Chuỗi Cung ứng (CSCMP) vui mừng thông báo về mối quan hệ đối tác mới sẽ tập hợp chuyên môn và nguồn lực của họ để củng cố cơ sở công nghiệp của Hoa Kỳ.

Với tư cách là những người dẫn đầu trong ngành sản xuất và chuỗi cung ứng, AMT và CSCMP nhận ra tầm quan trọng của việc hợp tác để giải quyết những thách thức mà cơ sở công nghiệp Hoa Kỳ phải đối mặt. Bằng cách tận dụng các thế mạnh tương ứng của mình, AMT và CSCMP nhằm mục đích thúc đẩy đổi mới, thúc đẩy tạo việc làm và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Douglas K. Woods, chủ tịch của AMT cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với CSCMP để củng cố cơ sở công nghiệp của Hoa Kỳ. “Bằng cách làm việc cùng nhau, chúng ta có thể mang chuyên môn về sản xuất và chuỗi cung ứng để giải quyết những vấn đề cấp bách nhất mà các ngành của chúng ta đang phải đối mặt, từ tái định cư cho đến những tiến bộ công nghệ.”

Mark Baxa, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của CSCMP, đồng tình với ý kiến ​​của Woods, nói rằng: “Mối quan hệ hợp tác với AMT là một bước quan trọng trong nỗ lực hỗ trợ cơ sở công nghiệp của Hoa Kỳ. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với AMT để khám phá những cơ hội hợp tác mới và cung cấp giá trị lớn hơn cho các thành viên của chúng tôi.”

Theo quan hệ đối tác, AMT và CSCMP sẽ tham gia vào một nỗ lực chung để các công ty thành viên của mỗi hiệp hội sẽ có quyền truy cập duy nhất để hợp tác và giải quyết. Ngoài ra, khả năng quảng cáo chéo nội dung thông qua các ấn phẩm thuộc sở hữu trong không gian và các cơ hội khám phá bằng các chương trình đào tạo và chứng nhận sẽ được tận dụng. Cả hai tổ chức cũng sẽ tham gia vào các sự kiện địa phương và quy mô lớn của nhau, bao gồm các phiên triển lãm và nội dung định hướng giá trị.

Woods nói: “Bằng cách làm việc cùng nhau, chúng ta có thể tận dụng các thế mạnh tương ứng của mình để thúc đẩy đổi mới và thúc đẩy tạo việc làm ở Hoa Kỳ”. “Chúng tôi mong đợi những cơ hội mà sự hợp tác này sẽ mang lại.”

Baxa nói thêm, “CSCMP cam kết hỗ trợ cơ sở công nghiệp của Hoa Kỳ, nâng cao năng lực tài năng của chuỗi cung ứng và tạo ra giá trị chung thông qua quan hệ đối tác công tư. Sự hợp tác này với AMT là một bước quan trọng để đạt được mục tiêu đó.”

Giới thiệu về AMT–Hiệp hội Công nghệ Sản xuất

AMT–Hiệp hội Công nghệ Sản xuất đại diện cho các nhà cung cấp công nghệ sản xuất có trụ sở tại Hoa Kỳ–máy móc, thiết bị và thiết bị kỹ thuật số tiên tiến mà hoạt động sản xuất của Hoa Kỳ dựa vào để đạt năng suất, đổi mới và cạnh tranh. Tọa lạc tại McLean, Virginia, gần thủ đô của quốc gia, AMT đóng vai trò là tiếng nói của ngành để đẩy nhanh tốc độ đổi mới, tăng khả năng cạnh tranh toàn cầu và phát triển lực lượng lao động tiên tiến của ngành sản xuất trong tương lai. Với kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về dữ liệu và thông tin tình báo trong ngành, cũng như sự bổ sung đầy đủ các hoạt động kinh doanh quốc tế, AMT cung cấp cho các thành viên của mình mức độ hỗ trợ tuyệt vời. AMT cũng sản xuất IMTS–Triển lãm Công nghệ Sản xuất Quốc tế, sự kiện công nghệ sản xuất hàng đầu ở Bắc Mỹ.

Về CSCMP

Kể từ năm 1963, Hội đồng Chuyên gia Quản lý Chuỗi Cung ứng (CSCMP) là hiệp hội chuyên nghiệp ưu việt trên toàn thế giới chuyên thúc đẩy và phổ biến nghiên cứu cũng như kiến ​​thức về quản lý chuỗi cung ứng. Với sứ mệnh dẫn đầu ngành quản lý chuỗi cung ứng đang phát triển bằng cách phát triển, nâng cao và phổ biến kiến ​​thức và nghiên cứu về chuỗi cung ứng, CSCMP cung cấp các cơ hội giáo dục, phát triển nghề nghiệp và kết nối mạng cho các thành viên và toàn bộ cộng đồng chuỗi cung ứng.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »