AMT thông báo ngày ra mắt cho các phần mới của sê-ri IMTS + gốc

AMT thông báo ngày ra mắt cho các phần mới của sê-ri IMTS + gốc
AMT thông báo ngày ra mắt cho các phần mới của sê-ri IMTS + gốc

Ngày 22 tháng 5 năm 2023 – AMT–Hiệp hội Công nghệ Sản xuất đã công bố ngày ra mắt năm 2023 cho Sê-ri IMTS+ Original của mình, với Phần ba của “Hồ sơ trong Sản xuất” sẽ phát sóng vào ngày 25 tháng 5 trên IMTS+ trên IMTS.com. Loạt phim theo phong cách phim tài liệu theo chân một nhóm cá nhân đa dạng đang góp phần định hình ngành sản xuất hiện đại, bao gồm chủ cửa hàng máy móc chính xác, nhà xuất bản nổi tiếng và một cá nhân chuyên đi nói chuyện để thu hẹp khoảng cách về kỹ năng và sự đa dạng.

Peter Eelman, giám đốc trải nghiệm tại AMT, công ty sở hữu và sản xuất IMTS – Triển lãm Công nghệ Sản xuất Quốc tế, cho biết: “IMTS+ là điểm đến kết nối mọi người trong ngành sản xuất thông qua những câu chuyện hấp dẫn. “Mỗi Sê-ri IMTS+ Original tạo ra một không gian để mọi người trong ngành sản xuất kể câu chuyện của họ, chia sẻ kinh nghiệm và giới thiệu công nghệ. Những hiểu biết sâu sắc tập thể giúp chúng tôi phát triển như một ngành công nghiệp và như mọi người.”

Các ngày phát sóng IMTS+ Original Series khác bao gồm Phần ba của “Road Trippin’ with Steve” vào ngày 27 tháng 7; Phần ba của “Những nhà thám hiểm sản xuất” vào ngày 28 tháng 9; và Phần hai của “Smart(er) Shop” vào ngày 26 tháng 10.

Hồ sơ trong sản xuất

Phần ba của “Hồ sơ trong Sản xuất” bắt đầu với hồ sơ của Courtney Silver, chủ tịch của Ketchie Inc., người đã tham gia sản xuất cùng với người chồng quá cố của cô, Bobby Ketchie, và cửa hàng máy móc chính xác của anh ấy.

“Khi nhìn lại, tôi đã bước qua cánh cửa đó và ngay lập tức yêu thích công việc gia công và sản xuất,” Silver nói (xem video xem trước). “Tôi thích việc chúng tôi đang làm việc bằng cả bàn tay, trái tim và khối óc của mình để tạo ra những sản phẩm hữu ích trên khắp đất nước.”

Người xem sẽ bị thu hút bởi sự nhiệt tình của Andrew Crowe (xem video xem trước), người sáng lập Thời kỳ Phục hưng Sản xuất Mới của Mỹ, khi ông nói về những gì mỗi chúng ta có thể làm để mang lại một thời kỳ phục hưng mới cho ngành sản xuất của Mỹ. Crowe, một cựu thợ máy, một cựu giáo viên, một người cha từng là thiếu niên, và vâng, một cựu tội phạm, mang đến nhận thức về sự đa dạng và khoảng cách kỹ năng trong lĩnh vực sản xuất để thu hút, tuyển dụng và giữ chân lực lượng lao động thế hệ tiếp theo.

Crowe nói: “Chúng tôi có một cơ hội tuyệt vời để sử dụng một hệ thống lỗi thời và lật ngược tình thế của nó. “Chúng tôi không chỉ phải đổi thương hiệu mà còn cần thiết lập lại.”

Tập cuối của “Profiles in Manufacturing” kể về câu chuyện của một người kể chuyện, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Gardner Business Media (GBM), Rick Kline Sr. (xem video xem trước). Gần như mọi cửa hàng việc làm hoặc nhà sản xuất trong ngành đã áp dụng cách làm việc tốt hơn nhờ GBM.

Kline cho biết: “Nếu chúng tôi tiếp tục sản xuất nội dung mà mọi người muốn và điều đó truyền cảm hứng cho các công ty cải thiện, thì chúng tôi sẽ có một tương lai thành công.

IMTS+ là nơi bạn luôn có thể tìm thấy những cá tính, sự đổi mới và ý tưởng đang thúc đẩy ngành sản xuất tiến lên. Đồng hồ. Đọc. Trải nghiệm những câu chuyện xung quanh sức mạnh của công nghệ sản xuất. Truy cập IMTS+ trên IMTS.com và khám phá những người trong ngành sản xuất đang chuyển đổi công nghệ, thay đổi tương lai và mang đến cơ hội trên khắp Hoa Kỳ và hơn thế nữa.

Giới thiệu về AMT – Hiệp hội Công nghệ Sản xuất AMT

Hiệp hội Công nghệ Sản xuất đại diện cho các nhà cung cấp công nghệ sản xuất có trụ sở tại Hoa Kỳ – máy móc, thiết bị và thiết bị kỹ thuật số tiên tiến mà hoạt động sản xuất của Hoa Kỳ dựa vào để đạt năng suất, đổi mới và cạnh tranh. Tọa lạc tại McLean, Virginia, gần thủ đô của quốc gia, AMT đóng vai trò là tiếng nói của ngành để đẩy nhanh tốc độ đổi mới, tăng khả năng cạnh tranh toàn cầu và phát triển lực lượng lao động tiên tiến của ngành sản xuất trong tương lai. Với kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về dữ liệu và thông tin tình báo trong ngành, cũng như sự bổ sung đầy đủ các hoạt động kinh doanh quốc tế, AMT cung cấp cho các thành viên của mình mức độ hỗ trợ tuyệt vời. AMT cũng sản xuất IMTS–Triển lãm Công nghệ Sản xuất Quốc tế, sự kiện công nghệ sản xuất hàng đầu ở Bắc Mỹ.

Giới thiệu về IMTS–Triển lãm Công nghệ Sản xuất Quốc tế

IMTS–Triển lãm Công nghệ Sản xuất Quốc tế–Triển lãm thương mại công nghệ sản xuất lớn nhất và lâu đời nhất ở Hoa Kỳ được tổ chức hai năm một lần tại McCormick Place ở Chicago, Ill. IMTS 2024 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 14 tháng 9. IMTS được xếp hạng trong số các triển lãm thương mại lớn nhất thế giới. Được công nhận là một trong những sân khấu ưu việt của thế giới để giới thiệu và bán thiết bị và công nghệ sản xuất cũng như kết nối chuỗi cung ứng của ngành. IMTS thu hút du khách từ mọi cấp độ ngành và hơn 117 quốc gia. IMTS 2022 có 86.307 người đăng ký, 1.212.806 feet vuông không gian triển lãm, 1.602 gian hàng và 1.816 công ty triển lãm. IMTS được sở hữu và sản xuất bởi AMT–Hiệp hội Công nghệ Sản xuất.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn